Muốn biết chồng thương vợ hay không, kiểm tra 5 điểm này sẽ biết ngay!

Ngày 29/06/2020 09:35 AM (GMT+7)

Với đàn ông, chỉ khi họ thấy đúng giá trị của phụ nữ, đánh giá cao về những gì người yêu có, họ mới thật sự xem bạn là duy nhất.

Ân cần, tôn trọng “một nửa”

Biết chăm sóc và có thái độ tôn trọng với người phụ nữ  của mình có lẽ là biểu hiện rõ ràng nhất của một người đàn ông tốt. Người như vậy sẽ không bao giờ làm tổn thương “nửa kia”. Anh ấy sẽ luôn chân thành, tận tình và chung thủy.

Chàng sẽ quan tâm đến những gì bạn làm và dành cho bạn sự chú ý đặc biệt. Nếu anh ấy không muốn thấy bất kỳ giọt nước mắt nào của bạn, cực kỳ nhạy cảm với những cảm xúc của bạn gái và hiểu cả những điều bạn chưa nói thì đừng bao giờ để mất người đàn ông này.

Với đàn ông, chỉ khi họ thấy đúng giá trị của phụ nữ, đánh giá cao về những gì người yêu có, họ mới thật sự xem bạn là duy nhất. Tình yêu vững chắc nhất ở đàn ông chính là vừa có thương, vừa có nể, thậm chí là phục người phụ nữ của mình.

Ngược lại, người đàn ông không trân trọng mình, có bạn cũng được, không còn bạn cạnh bên cũng không sao. Anh ấy luôn đặt bạn sau những tham vọng, bè bạn hay bất cứ dự định kế hoạch nào khác. Tệ hơn, anh ấy hoàn toàn không tôn trọng bạn, có khi còn xem thường bạn. Người đàn ông thế này sớm muộn sẽ phản bội mà thôi.

muon biet chong thuong vo hay khong, kiem tra 5 diem nay se biet ngay! - 1

Cho vợ gác chân

Thông thường, những người đàn ông chán vợ sẽ luôn cảm thấy khó chịu khi vợ chạm vào người mình. Họ luôn nằm quay lưng về phía bạn đời, từ chối mọi sự tiếp xúc cơ thể và bực bội mỗi khi vợ gác chân hay đùa giỡn với mình.

Ngược lại, đàn ông yêu vợ lại chẳng bao giờ than phiền dù điều ấy khiến mình không thoải mái. Thậm chí, họ còn nhân tiện lúc vợ gác chân lên người mình để massage cho cô ấy. Chàng muốn mỗi giây phút bên nhau đều có thể cho vợ cảm giác được nuông chiều, che chở và nâng niu từng chút một.

Nhắn tin gọi điện thường xuyên mỗi lúc xa vợ

Nếu thực sự yêu vợ, chàng sẽ luôn muốn có thể nhìn thấy vợ, ở bên cạnh vợ bất cứ lúc nào, nhất là khi rảnh rỗi, nhớ nhung. Mặc dù sau khi cưới, người chồng sẽ rất ít khi nói “anh yêu em” nhưng mỗi lúc thiếu vắng vợ, anh ấy sẽ lại mong ngóng và đứng ngồi không yên.

Lúc này, anh ấy sẽ quan tâm vợ bằng những cuộc gọi, tin nhắn như: Vợ đã ăn cơm chưa, hôm nay vợ làm việc có mệt không, nếu vợ mệt hãy ngủ một chút… Tất cả những lời nói quan tâm ấy, thể hiện được tình yêu của chồng dành cho vợ rất lớn.

muon biet chong thuong vo hay khong, kiem tra 5 diem nay se biet ngay! - 3

Xem gia đình là quan trọng hơn cả

Ngoài công việc xã hội, chuyên môn thì nhóm đàn ông này luôn luôn coi tế bào gia đình là quan trọng, họ coi việc giáo dục con cái, coi tình cảm với người bạn đời là quan trọng và thu xếp một cách khoa học, tạo ra một xã hội thu nhỏ đoàn kết, hạnh phúc, yêu thương quý trọng nhau. Những người đàn ông kiểu này thường quý trọng gia đình, tôn trọng mối quan hệ bạn bè của bạn mà không e ngại, khuất tất điều gì.

Họ sống tử tế vì chính nguyên tắc và mong muốn của bản thân, chứ hoàn toàn không để ai chứng nhận. Vì nhiều đàn ông, không dám ngoại tình, vì sợ mất danh dự, khác với kiểu đàn ông vì danh dự mà tránh xa ngoại tình.

Với anh ấy, tự trọng của đàn ông nằm ở lòng chung thủy, và gia đình cũng chính là danh dự của anh ấy. Hơn hết, khi anh ấy giữ đúng lời hứa và nguyên tắc với bản thân thì cũng không bao giờ thất hứa với người anh ấy yêu thương.

muon biet chong thuong vo hay khong, kiem tra 5 diem nay se biet ngay! - 4

Trông con để vợ ngủ

Nuôi con nhỏ là giai đoạn khiến phụ nữ rất mệt mỏi. Bởi ban ngày vừa phải trông con, làm ty tỷ việc nhà và quán xuyến gia đình, đến khi đêm xuống lại phải cho con uống sữa, thay bỉm cho con sẽ khiến người vợ gần như kiệt sức.

Hiểu được điều ấy nên đàn ông chung thủy luôn chủ động thức trông con để vợ ngủ. Anh ấy muốn vợ có thời gian hồi phục sức khỏe, xót vợ nên chẳng nề hà bất cứ việc gì.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/muon-biet-chong-thuong-vo-hay-khong-kiem-tra-5-diem-n...

Tiểu thư Hà Thành lấy chồng Châu Phi, dọn về ở cùng thấy sướng hơn hồi mới yêu
Chị Thu Phương gọi chuyện tình yêu của mình và anh Cee Jay là "mối duyên trời định mệnh".

Theo Tú Anh (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng