Muốn được chiều như công chúa, hãy chọn những ông chồng này!

Ngày 18/08/2016 11:17 AM (GMT+7)

Làm vợ của Bọ Cạp sẽ cảm thấy mình cực kì may mắn khi lấy được người chồng chu đáo. Anh ấy chăm sóc vợ từng ly từng tí mà không ngại người khác cười.

Hãy cùng xem, người đàn ông bạn đang yêu có phải là một trong những người  chồng coi trọng vợ không nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình là kiểu đàn ông rất dễ khiến phụ nữ bị chinh phục bởi sự ga lăng và chiều chuộng. Đó là trong mối quan hệ với nữ giới. Riêng với vợ, một khi đã yêu và cưới, anh ấy cực kì chiều. Chỉ cần vợ thích, dù đó là thứ gì anh ấy cũng cố mua cho bằng được để chiều lòng vợ. Miễn là vợ vui, người chồng thuộc cung Thiên Bình sẵn sàng bỏ một khoản tiền lớn để có được món đồ vợ thích.

muon duoc chieu nhu cong chua, hay chon nhung ong chong nay! - 1

Không chỉ chiều về vật chất, tinh thần cũng là thứ Thiên Bình đặc biệt quan tâm để làm cho vợ. Anh ấy luôn cố gắng mang lại cho vợ tiếng cười và niềm vui, không để vợ phải phiền lòng.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Những người quen biết Xử Nữ sẽ khó lòng mà tin được anh ấy lại là một người đàn ông chiều vợ. Bình thường, Xử Nữ rất nghiêm nghị, cảm giác như khó gần, thậm chí còn hơi có phần thái quá. Nhưng khi ở bên vợ, Thiên Bình hoàn toàn là một con người khác. Anh ấy nói ngọt ngào, dịu dàng đến khó tin. Anh ấy còn không ngại làm những việc như gắp đồ ăn cho vợ, buộc dây giày cho vợ, đi mua đồ “nhạy cảm”…

muon duoc chieu nhu cong chua, hay chon nhung ong chong nay! - 2

Thiên Bình dám làm những điều mà người đàn ông bình thường nghĩ là yếu thế so với vợ, nhưng chỉ cần vợ vui, anh ấy chẳng ngại gì.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Ngay từ khi yêu, Song Ngư đã bộc lộ mình là người đàn ông coi vợ là nhất. Song Ngư là người lãng mạn và cực kì thích thể hiện tình cảm. Anh ấy không ngần ngại làm những điều mà người khác cho là “sến”. Tất nhiên, những thứ này lúc nào cũng khiến chị em phải mềm lòng.

muon duoc chieu nhu cong chua, hay chon nhung ong chong nay! - 3

Vì sẵn bản tính như vậy nên ngay cả khi đã kết hôn, Song Ngư luôn ý thức làm cho đời sống tình cảm của hai vợ chồng thêm mặn nồng. Anh ấy không có tư tưởng bỏ mặc tình yêu. Thậm chí Song Ngư còn cố gắng tạo ra sự lãng mạn nhiều nhất, mỗi ngày anh ấy luôn có những ý tưởng thú vị cho việc này.

Với Song Ngư, chuyện mang lại niềm vui cho vợ là điều rất quan trọng vì nó tạo ra không khí tươi vui cho cả gia đình.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Ưu điểm lớn nhất của Nhân Mã là thái độ sống tích cực, tinh thần lạc quan, luôn tươi vui. Chính tính cách này của Nhân Mã khiến những người xung quanh anh ấy luôn được vui lây. Nhân Mã luôn khiến người khác phải bật cười, đặc biệt là vợ mình. Anh ấy đủ thông minh, hài hước, hóm hỉnh cũng như khả năng ăn nói lẻo mép để vợ phải thích mê.

muon duoc chieu nhu cong chua, hay chon nhung ong chong nay! - 4

Mặc dù không phải làm được về mặt vật chất nhưng tinh thần là thứ tuyệt vời mà Nhân Mã luôn dành tặng cho vợ. Không bao giờ anh ấy muốn vợ phải buồn và mỗi ngày đều biết cách làm cho gia đình ngập tiếng cười.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Khi còn yêu, Bọ Cạp thường tạo ra cảm giác đây là người đàn ông khô như ngói, lạnh lùng, vô tâm. Thế nhưng tất cả mọi thứ sẽ thay đổi nếu như anh ấy đã yêu thật sự. Sau khi cưới, vợ của Bọ Cạp sẽ cảm thấy mình cực kì may mắn khi lấy được người chồng chu đáo.

muon duoc chieu nhu cong chua, hay chon nhung ong chong nay! - 5

Anh ấy thể hiện tình yêu qua hành động cụ thể, chăm sóc vợ từng ly từng tí mà không ngại người khác cười. Bọ Cạp thực sự là mẫu đàn ông cực kì ấm áp, khác biệt hoàn toàn so với sự lạnh lùng ở vẻ bề ngoài.·

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Tuệ Nhi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ