Năm mới: Bí quyết sẵn sàng cho tình yêu mới!

Ngày 31/01/2014 04:55 AM (GMT+7)

Để có một tình yêu đẹp trong năm nay, hãy học cách chinh phục trái tim cô nàng bạn ao ước!

Năm mới đã tới, hẳn bạn cũng đang chờ đợi một tình yêu mới sẽ tới với mình trong năm nay. Nếu vậy, trước tiên, hãy học cách chinh phục trái tim cô nàng mà bạn hằng ao ước với những bí quyết dưới đây:

1. Điều bạn nói không quan trọng bằng cô ấy nghĩ gì

Bạn có thể khen cô nàng hàng nghìn lần rằng cô ấy xinh đẹp, nhưng nếu cô nàng không cảm thấy như vậy thì những lời nói kia của bạn cũng sẽ chẳng hề phát huy tác dụng. Bởi thế, điều trước tiên bạn cần chú ý là hãy luôn biết để ý tới cảm xúc của nàng.

Bạn nữ tên H (Hải Phòng) tâm sự: Con trai không cần phải “chém gió” quá hay về điều anh ta suy nghĩ cũng như liên tục nói về điều đó để con gái hiểu. Chỉ cần anh ta biết lắng nghe, biết chia sẻ đúng lúc cần thiết mà thôi. Chẳng hạn, khi bạn nữ thấy thất vọng vì bản thân mình, người bạn trai không nhất thiết phải “lải nhải” bên tai cô bạn kia rằng “Em rất tuyệt”…, mà chỉ cần một cái nắm tay của anh bạn giữa chốn đông người cũng đủ để cô gái hiểu rằng, chàng trai kia luôn hãnh diện và tự hào vì cô gái.

Bạn gái tên P (Hà Nội) cũng chia sẻ thêm: Con gái luôn thích con trai phải biết hành động thay vì chỉ thích “chém gió”. Tuy nhiên, cũng nên xem xét “đối phương” để hành động phù hơp. Bởi nếu cô gái không hề có hứng thú mà chàng trai cứ theo đuổi, điều đó sẽ chỉ làm cô gái kia thêm mệt mỏi mà thôi.

2. Bạn nghĩ logic còn nàng giàu cảm xúc

Con gái thường bị cảm xúc chi phối rất nhiều. Bởi thế, nếu bạn thường tìm cách che dấu cảm xúc của mình thì nàng lại có xu hướng thể hiện những cảm xúc của mình qua hành động.

Anh T (Hà Nội) tâm sự: Do công việc, tôi phải đi làm ăn xa lâu lâu mới về. Mặc dù vợ tôi rất yêu tôi và cũng quen với việc tôi phải đi xa nhưng chỉ có duy nhất một điều mà cô ấy luôn trách tôi, đó là tại sao mỗi lần cô ấy đưa tôi ra sân bay chuẩn bị lên đường đi công tác xa, tôi gần như không bao giờ ngoảnh lại nhìn cô ấy lúc tôi bước vào sân đậu máy bay để chuẩn bị khởi hành. Thực sự, tình yêu của tôi dành cho cô ấy không bao giờ thay đổi, nhưng cũng chính bởi thế tôi không bao giờ có đủ can đảm để ngoảnh lại nhìn hình ảnh người phụ nữ mình yêu thương nhất đang đứng dõi theo mình, đang ngóng chờ mình và tôi phải xa cô ấy. Tuy vậy, vợ tôi vẫn luôn tủi thân vì  hành động tưởng chừng như vô tâm đó của tôi.

Phụ nữ vốn giàu tình cảm, bởi vậy, hãy biết thể hiện những cử chỉ ngọt ngào với nàng! (Ảnh minh họa)

Anh K (Hải Phòng) cũng có tâm sự tương tự như anh T ở trên: Tôi là lính công tác xa nhà. Vợ tôi rất thông cảm và cũng luôn chung thủy, yêu tôi hết lòng. Chỉ có một điều ở tôi khiến cô ấy rất buồn: mỗi lần gọi điện về nhà, tôi ít khi nói được những câu tình cảm yêu đương với cô ấy qua điện thoại. Không phải tôi không yêu cô ấy, nhưng tôi cũng không quen nói những câu mùi mẫn, tình cảm. Tôi chỉ biết mình phải công tác thật tốt để cô ấy ở nhà yên tâm.

Đôi lúc, phụ nữ chỉ trông chờ ở bạn một câu nói ngọt ngào. Bởi thế, đừng ngần ngại thể hiện tình cảm với cô ấy, bạn nhé!

3. Nàng luôn cần bạn thấu hiểu

Nếu bạn gặp chuyện buồn ở cơ quan, bạn vẫn có thể tới gặp nàng, trò chuyện cùng cô ấy và xem như chưa hề có chuyện gì xảy ra.Còn nếu nàng gặp phải hoàn cảnh tương tự, điều đầu tiên cô ấy muốn là được tâm sự, chia sẻ cùng bạn. Bởi thế, hãy luôn lắng nghe để thấu hiểu nàng. Đó chính là cách để bạn đến gần với nàng hơn và chinh phục trái tim nàng! Tình yêu sẽ có được khi hai trái tim cùng đồng điệu và sẻ chia với nhau!

Theo Thanh Hương (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu