Nếu bạn đã ế lâu lắm rồi, hãy mặc váy đẹp, ra khỏi nhà và tìm người yêu đi!

Ngày 17/07/2017 00:06 AM (GMT+7)

Chẳng có gã đàn ông nào tự mở cửa, xông vào nhà, đâm sầm vào bạn và nói: “Anh yêu em”. Vậy nên hãy mặc váy đẹp, ra khỏi nhà và tìm người yêu đi!

Này cô gái, nếu đã rất lâu rồi bạn chưa yêu ai, đừng tin vào mấy câu kiểu như tình yêu sẽ tự tìm đến bạn. Xin thưa, chẳng có gã đàn ông nào tự mở cửa, xông vào nhà, đâm sầm vào bạn và nói: “Anh yêu em”. Mặc váy đẹp, ra khỏi nhà và tìm người yêu đi!

Nếu là cô gái đã cô đơn trong một thời gian dài mà không biết tại sao, câu trả lời chính là việc bạn thay vì chờ người đàn ông đến, hãy đến bên đàn ông tìm một người để yêu. Cơ hội không bao giờ đến với những cô nàng đóng chặt cửa, ở trong nhà, ôm chiếc máy tính và viết vài dòng than thở về sự ế trên facebook.

Nếu bạn đã ế lâu lắm rồi, hãy mặc váy đẹp, ra khỏi nhà và tìm người yêu đi! - 1

Này cô gái, nếu đã rất lâu rồi bạn chưa yêu ai, đừng tin vào mấy câu kiểu như tình yêu sẽ tự tìm đến bạn.

Xin thưa, chẳng có gã đàn ông nào tự mở cửa, xông vào nhà, đâm sầm vào bạn và nói: “Anh yêu em”.

Mặc váy đẹp, ra khỏi nhà và tìm người yêu đi!

Yêu - Eva.vn

Hãy tỉnh giấc mộng đi, hoàng tử của bạn không cưỡi bạch mã tới bên bạn và tỏ tình. Chẳng có gã đàn ông nào tự mở cửa, xông vào nhà, đâm xầm vào bạn và nói: “Anh yêu em” đâu. Mà nếu có, thì chắc hẳn đó là một… tên trộm! Cứ tin vào giấc mộng đó, bạn sẽ ế trọn đời!

Nói mãi về cái ế, đợi chờ mãi một người tình không giúp bạn thay đổi thực tế. Việc bạn cần làm là, thay đổi suy nghĩ, mặc một bộ váy xinh đẹp, đi đôi giày, ra khỏi nhà và bước vào cuộc sống ngoài kia, nơi bạn có thể va vấp nhiều hơn và sẽ “đâm sầm” vào một ai đó chờ bạn lâu lắm rồi.

Phần lớn những người phụ nữ còn cô đơn chưa tìm thấy được tình yêu không phải vì họ kém cỏi, xấu xí hay vụng về. Điểm cốt lõi là họ tự đóng băng suy nghĩ của mình trong quan điểm: Tình yêu sẽ tự tìm đến ta! Cô gái ấy đã không chịu hiểu rằng, tình yêu không có chân để tìm đến bạn, nhưng bạn thì có đôi chân để bước đến tình yêu!

Sai lầm lớn nhất của mọi cô gái ế là chờ đợi! Giờ không phải lúc bạn làm điều đó. Tuổi trẻ đang rời xa bạn, nếu bạn không đứng lên, bước ra ngoài, bạn sẽ già đi lúc nào không biết… Ngừng chìm đắm trong một bộ phim lãng mạn, ngừng ca thán “Bao giờ cho tới ngày yêu…”, việc bạn phải làm là mở rộng tâm hồn và mở rộng cửa nhà, ra ngoài kia tìm một ai đó để yêu đi.

Nếu bạn đã ế lâu lắm rồi, hãy mặc váy đẹp, ra khỏi nhà và tìm người yêu đi! - 2

Cứ mạnh dạn yêu thương dù cho bạn chưa tìm đúng người. Bạn có thể đau một vài lần trong hành trình tìm ra một nửa đích thực nhưng nếu không bước đi vì sợ bị gãy chân thì chẳng khác nào chân đã gãy. Giống như tình yêu, không dám trải qua đau đớn vì yêu thì chẳng bao giờ được nếm hạnh phúc của tình yêu. Đừng vì sợ nhỡ người ấy không yêu mình, nhỡ mình không xứng đáng… Vài cái “nhỡ” đó, bạn đã lỡ mất tình yêu!

Không cần làm quá nhiều đâu, chỉ cần bạn chuẩn bị sẵn sàng cho mình tâm thế đi săn, vậy là đủ! Đừng đứng yên chờ người yêu đi tìm, nếu đã ế quá lâu, bạn hãy tìm người yêu đi!

Theo Gió lang thang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lời thì thầm của năm tháng...