Nếu chàng có đủ 5 biểu hiện này, bạn chuẩn bị nhận được lời cầu hôn đi nhé!

Ngày 01/09/2017 17:00 PM (GMT+7)

Nếu chàng của bạn có đủ 5 dấu hiệu dưới đây thì hãy sẵn sàng chuẩn bị đón nhận lời cầu hôn từ chàng đi nhé!

Khi chàng thực sự muốn gắn bó bên bạn trọn đời, chàng sẽ chứng tỏ sự tin tưởng của bản thân vào mối quan hệ của cả hai. Cho dù người ấy chưa nói ra lời cầu hôn nhưng vẫn có những biểu hiện chứng tỏ chàng thực sự muốn dành phần đời còn lại bên cạnh bạn.

Nếu hai bạn đã yêu nhau một thời gian và chàng có những biểu hiện này thì chắc chắn chàng đang yêu bạn say đắm.

Dưới đây là 5 dấu hiệu chàng yêu bạn thực sự và muốn kết hôn với bạn.

1. Chàng nói về tương lai bên bạn

Lúc mới yêu bạn có thể thường nghe anh ấy nói về các dự định tương lai như là tháng sau anh muốn đến Pháp, năm sau anh định mở công ty,… Tuy nhiên, tất cả những kế hoạch này đều chỉ mang tính cá nhân mà không hề đề cập tới cả hai.

Nhưng sau vài năm hẹn hò, bạn nhận ra chàng bắt đầu muốn bàn tính chuyện tương lai của hai người. Chàng sẽ đề cập tới những việc mà anh ấy muốn cả hai cùng nhau thực hiện hoặc anh ấy sẽ hỏi bạn liệu có muốn tham gia.

Nếu chàng có đủ 5 biểu hiện này, bạn chuẩn bị nhận được lời cầu hôn đi nhé! - 1

Nếu như trước đây anh ấy nói: “Anh muốn chuyển vào Đà Nẵng sống” thì bây giờ anh ấy sẽ nói: “Em có muốn sống ở Đà Nẵng không?” Đó là một tín hiệu chứng tỏ chàng thực sự muốn sống bên bạn dù ở bất cứ đâu.

2. Bạn luôn là ưu tiên số một của chàng

Nếu chàng thực sự muốn chung sống với bạn, bạn sẽ luôn là ưu tiên số một khi chàng cần sự giúp đỡ. Điều này thể hiện sự tin tưởng của chàng dành cho bạn và thực sự muốn dựa vào bạn khi cần thiết. Đây chính là dấu hiệu của những anh chàng yêu bạn chân thành.

Và tất nhiên, anh ấy cũng muốn được bạn ưu tiên và sẽ tìm đến anh ấy khi cần. Khi hai người muốn gắn bó bên nhau trọn đời, nửa kia sẽ trở thành một phần của gia đình.

Nếu chàng có đủ 5 biểu hiện này, bạn chuẩn bị nhận được lời cầu hôn đi nhé! - 2

3. Chàng cởi mở với bạn trong mọi chuyện

Anh ấy luôn cởi mở và thành thật với bạn về mọi thứ, giữa hai người dường như không có bất cứ bí mật nào. Bạn biết rõ về tuổi thơ, những sở thích, mong ước trong tương lai của anh ấy.

Điều này chứng tỏ anh ấy hoàn toàn thoải mái và tin tưởng bạn tuyệt đối để có thể chia sẻ mọi điều. Bạn có thể dễ dàng thấu hiểu mọi suy nghĩ, cảm xúc của chàng dù chỉ là một sự thay đổi trạng thái nhỏ nhất. 

Và tất nhiên chàng cũng sẽ như vậy với bạn, anh ấy có thể đoán biết khi nào thì bạn sẽ dễ nổi nóng, điều gì khiến bạn vui vẻ,…

Nếu chàng có đủ 5 biểu hiện này, bạn chuẩn bị nhận được lời cầu hôn đi nhé! - 3

4. Chàng chia sẻ không gian sống cùng bạn

Ngôi nhà mà anh ấy sống, bạn biết hết mọi ngóc ngách, biết rõ từng đồ đạc để đâu. Căn bếp của chàng đã trở thành nơi nấu nướng quen thuộc của bạn, anh ấy sẵn sàng chia sẻ mọi không gian trong nhà cùng bạn.

Thậm chí anh ấy còn chẳng ngần ngại đưa bạn chìa khóa nhà để bất cứ khi nào bạn cũng có thể ghé qua. Chàng trai này đích thực chính là một nửa bạn đang tìm kiếm.

Nếu chàng có đủ 5 biểu hiện này, bạn chuẩn bị nhận được lời cầu hôn đi nhé! - 4

5. Chàng muốn kết hôn với bạn dù có đám cưới hay không

Đây là điều hiển nhiên khi chàng muốn chung sống với bạn, anh ấy có thể chưa ngỏ lời cầu hôn nhưng đã thể hiện mong muốn được kết hôn với bạn.

Và tất nhiên anh ấy cũng sẽ hoàn toàn tôn trọng ý kiến của bạn nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng hoặc không muốn tổ chức đám cưới.

Nếu chàng có đủ 5 biểu hiện này, bạn chuẩn bị nhận được lời cầu hôn đi nhé! - 5

Bởi điều quan trọng với anh ấy là được chung sống cùng nhau, mỗi sáng thức giấc đều sẽ thấy bạn nằm ngay bên cạnh mà chẳng cần một đám cưới để chứng minh điều đó.

Nếu chàng của bạn có đầy đủ 5 dấu hiệu trên thì xin chúc mừng chàng sắp cầu hôn bạn rồi đấy. 

Chuyên mục Eva Yêu - nơi chị em chia sẻ những câu chuyện, những tâm sự thầm kín, nỗi niềm chôn sâu, những thắc mắc không biết tỏ cùng ai về tình yêu, cuộc sống... 

Mời độc giả gửi những tâm sự, những lời nhắn nhủ yêu thương hoặc những thắc mắc về chủ đề này về địa chỉ evayeu@eva.vn để nhận những sẻ chia, tư vấn từ chuyên gia. 

Theo Hoàng Dương (Dịch từ EliteDaily) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng