Nếu một ngày anh ấy yêu em!

Ngày 05/09/2013 23:48 PM (GMT+7)

Nếu một ngày nào đó anh ấy yêu em, xin chị đừng oán giận, hãy mỉm cười chị nhé…

Nếu một ngày nào đó anh ấy yêu em, có lẽ chị sẽ oán giận anh và em nhiều lắm. Nếu đúng có tình yêu đó, không chỉ chị mà cả anh ấy cũng sẽ trách cứ bản thân mình. Làm sao mà không cảm thấy có lỗi được khi mà tình yêu của anh chị đã kéo dài hơn 10 năm. Nó vượt lên mọi giá trị của tình yêu tầm thường.

Nó khiến người ta ngưỡng mộ và khâm phục. Vì thế, nếu có một ngày anh ấy bỗng nhiên đặt hình ảnh của em vào tim anh ấy, chắc chắn chị sẽ cảm thấy chật chội khi ở cùng một vị trí với em. Chị sẽ đớn đau nhiều lắm…Nhưng nếu có một ngày anh ấy yêu em, xin chị hãy gật đầu chị nhé!

Hơn 3 năm qua em vẫn ở bên anh ấy nhưng không có một danh phận nào chị ạ. Anh ấy không cho em cơ hội được lại gần. Anh ấy đóng băng cảm xúc và cả không gian của anh ấy. Nó chỉ có chỗ cho chị và những kỉ niệm về chị. Em như một kẻ ở thế giới khác và mãi mãi không thể chạm vào thế giới của hai người.

neu mot ngay anh ay yeu em! - 1

Em biết tình yêu của anh dành cho chị. Chính vì biết rất rõ điều đó nên em mới yêu anh. (Ảnh minh họa)

Em yêu anh ấy chị ạ! Nhưng với anh ấy lúc này, em chỉ như một người bạn, một người em gái. Anh ấy khước từ và trốn chạy tình cảm của em. Anh ấy không cho em một giây được bên anh ấy. Anh ấy biết rõ tình cảm của em nhưng điều đó chẳng có ích gì khi lòng anh ấy chỉ đau đáu nghĩ về chị. Nhưng em không mất niềm tin chị ạ. Em tin, trái tim người ta bằng da, bằng thịt. Rồi sẽ có ngày nó phải rung động trước những yêu thương vô bờ bến. Chính điều đó là động lực khiến 3 năm qua em vẫn luôn ở bên anh ấy dù cho tình cảm của em chưa bao giờ được đón nhận. Cũng giống như anh, sau 3 năm chị ra đi, anh ấy vẫn chưa nguôi thương nhớ.

Em biết tình yêu của anh dành cho chị. Chính vì biết rất rõ điều đó nên em mới yêu anh. Em không bao giờ dám hi vọng gạt phăng hình ảnh của chị ra khỏi kí ức và nỗi nhớ của anh ấy. Dù có muốn em cũng không bao giờ làm được. Em yêu anh ấy có nghĩa là em yêu cả tình yêu của anh dành cho chị, yêu mọi thứ thuộc về anh. Em chỉ hi vọng một ngày nào đó anh ấy mở cửa trái tim mình, không phải để vất bỏ đi hình ảnh của chị mà cho thêm vào một góc nhỏ hình ảnh của em.

neu mot ngay anh ay yeu em! - 2

Em tin, trái tim người ta bằng da, bằng thịt. Rồi sẽ có ngày nó phải rung động trước những yêu thương vô bờ bến. (Ảnh minh họa)

Tình yêu lớn lao của anh ấy dành cho chị khiến em khâm phục nhưng cũng khiến em thấy oán hận. Nó đã hủy hoại anh ấy kể từ khi chị ra đi.  Tai nạn đó đã cướp chị ra khỏi anh khi mà chỉ còn vài ngày là chị khoác lên mình chiếc váy cưới để trở thành vợ anh. Người ra đi rồi sẽ thanh thản, chỉ có người ở lại là còn đau đớn mãi. Hình ảnh ấy ấy tàn tạ, tiều tụy vì mất chị khiến ai cũng phải xót xa.

Có thể anh ấy có đôi chút rung động với em nhưng anh ấy không dám yêu vì lời hứa năm xưa của anh chị. Anh ấy sẽ thấy mình có lỗi khi tay trong tay cùng một người con gái khác để chị một mình cô quạnh. Vì thế anh ấy cứ mãi trốn tránh. Nhưng em sẽ đợi, đợi đến một ngày anh ấy giũ bỏ được sự yếu đuối đó để yêu, để sống hạnh phúc.

Em biết chị không muốn anh ấy yêu người con gái khác, muốn cho câu thề nguyền năm xưa mãi vẹn nguyên nhưng chắc chị cũng không muốn anh ấy đau khổ cả đời đúng không chị? Vì thế, nếu có một ngày nào đó anh ấy yêu em, chị hãy gật đầu chị nhé. Ở phương xa, chị hãy an lòng vì chị mãi mãi ở trong trái tim của em và anh ấy. Anh ấy cần phải sống, cần phải hạnh phúc thay cả phần của chị. Em sẽ thay chị chăm sóc anh ấy thật tốt, sẽ yêu anh ấy nhiều gấp đôi để giúp chị làm tròn tâm nguyện…

Bây giờ anh ấy vẫn chưa đón nhận em nhưng nếu một ngày nào đó anh ấy yêu em, xin chị hãy mỉm cười chị nhé…

Hoa Hướng Dương (hoahuongduong@...)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ