Nếu phụ nữ có đặc điểm này, họ thường thay đàn ông như thay áo

Ngày 15/02/2017 08:27 AM (GMT+7)

Những người phụ nữ có ngực nở, eo bé, hông to thường có khả năng lừa dối bạn tình nhiều hơn.

Với những đường cong chết người, thân hình phồn thực đầy gợi cảm, từ lâu Marilyn Monroe đã được coi là hình mẫu tiêu biểu của một người phụ nữ hấp dẫn. Thân hình đồng hồ cát bẩm sinh liên quan nhiều đến một loại hormone có tên gọi là oestradiol. Nhiều nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng phụ nữ có hàm lượng oestradiol luôn được đàn ông đánh giá là hấp dẫn hơn và có xu hướng sinh nhiều con hơn so với phụ nữ khác. Hàm lượng oestradiol tăng và giảm theo chu kỳ rụng trứng của nữ giới, dẫn tới sự thay đổi của khả năng sinh sản và mức độ quan tâm tới tình dục.

neu phu nu co dac diem nay, ho thuong thay dan ong nhu thay ao - 1

Thân hình bốc lửa của Marilyn Monroe có liên quan nhiều đến hoóc-môn oestradiol

Các nhà khoa học cũng khẳng định oestradiol cũng ảnh hưởng nhiều đến sự lâu dài của mối quan hệ. Họ tin rằng hormone ảnh hưởng đến việc phụ nữ đẹp thường có khả năng không chung thủy cao hơn. Theo các kết quả được công bố trên tạp chí Biology Letters của Hiệp hội Hoàng gia, những người phụ nữ đẹp thường ít hài lòng với người yêu hiện tại của họ - và do đó nhiều khả năng thay đổi.

Các hormone steroid sản xuất ở buồng trứng liên quan đến sự mềm mại của da, cân xứng của khuôn mặt, ngực lớn, mông lớn và tỷ lệ eo - hông hoàn hảo. Những người phụ nữ như vậy dễ thu hút đàn ông. Tiến sĩ Kristina Durante của Đại học Texas nói: "Phụ nữ có ngoại hình hấp dẫn có nhiều lựa chọn để thay thế. Càng gặp nhiều đàn ông, tiêu chuẩn của họ càng cao nên khó có thể thỏa mãn. Do vậy, họ có ít lý do để gắn bó với bất kỳ ai nếu tìm được người tốt hơn về một mặt nào đó".

neu phu nu co dac diem nay, ho thuong thay dan ong nhu thay ao - 2

Elizabeth Taylor đã ngoại tình với Eddie Fisher khi còn đang kết hôn với Richard Burton

Tiến sĩ Kristina đã làm một bài kiểm tra nồng độ oestradiol với 52 nữ sinh. Họ được tự đánh giá khả năng hấp dẫn của mình. Kết quả cho thấy sinh viên được coi là hấp dẫn nhất có nồng độ oestradiol cao nhất. Họ cũng được hỏi về độ hài lòng trong mối quan hệ và liệu họ có từng phản bội. Các phân tích cho thấy những phụ nữ đẹp nhất cảm thấy ít hài lòng với số phận của mình. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ chọn một mối quan hệ lâu dài thay vì tình một đêm.

Nhà khoa học Úc, Tiến sĩ Frances Quirk cho biết: "Marilyn Monroe thực sự là một ví dụ điển hình của người phụ nữ có nồng độ oestradoil cao. Cô ấy có thân hình đồng hồ cát tiêu chuẩn và các mối quan hệ tình trường đình đám. Các mối tình của cô thường chỉ kéo dài ba hoặc bốn năm, và nếu bạn nhìn vào những người đàn ông cô đã yêu thì sẽ thấy tiêu chuẩn của cô tăng lên dần dần".

XEM THÊM: Trót dại phản bội chồng sắp cưới lên giường với bạn cũ, ai ngờ đời tôi lại lên tiên

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ DM) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nhận biết sự phản bội
Tin hay đừng bỏ lỡ