Nghi bị phản bội, chồng đổ keo vào vùng kín của vợ

Ngày 27/03/2015 10:04 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ ở Nam Phi đã bị chồng đổ keo vào “âm đạo” sau khi nghi ngờ cô có “gian díu” với người chú của mình.

Một người phụ nữ giấu tên đã chia sẻ câu chuyện đau lòng này với News24. Theo lời kể của cô, người chồng như nổi cơn điên khi nhìn thấy người chú bước từ trong nhà ra và ngay lập tức anh cho rằng mình bị lừa dối. Ngay tại thời điểm đó, người chồng như biến thành một người khác và có hành động vượt ngoài sức tưởng tượng

Cô kể lại “Anh ta ra lệnh cho tôi quay trở lại trong nhà và tay cầm một con dao chĩa về phía người tôi. Sau đó anh ta yêu cầu tôi nằm xuống giường. Lúc đó tôi quá sợ hãi nên chỉ biết làm theo những gì anh ta nói”. Khi kể lại chuyện này, người phụ nữ đó vẫn còn cảm thấy khiếp sợ.

nghi bi phan boi, chong do keo vao vung kin cua vo - 1
Khi kể lại chuyện này, người phụ nữ đó vẫn còn cảm thấy khiếp sợ (Ảnh minh họa)

Cô vừa nén nước mắt vừa kể tiếp “Sau đó, anh ta lấy keo dính và đổ vào khu vực đó của tôi cho dù tôi có khóc lóc cầu xin như thế nào. Tôi không dám nghĩ là anh ta lại có hành động dã man đến như vậy, chỉ vì ghen tuông mù quáng mà anh ấy đã hủy hoại tôi”.

Kể từ khi bị như vậy, cô không thể có bất cứ “quan hệ nào”, thậm chí khi đi vệ sinh cô cũng cảm thấy đau đớn. Sau khi sự việc xảy ra, người chồng đã bỏ trốn và hiện vẫn chưa quay trở lại. Tuy nhiên, người vợ vẫn sống trong sợ hãi một ngày nào đó anh ta sẽ quay trở lại và giết mình.

Theo Thiên Du (metro) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ