Ngôn tình có thật giữa hương cảng Hồng Kông: Con trai Á hậu yêu cháu gái trùm bất động sản

Ngày 25/08/2019 12:30 PM (GMT+7)

Hóa ra ngay từ cuối năm ngoái, Hoắc Vịnh Doanh đã đăng tải các bức ảnh ngọt ngào của cả hai lên mạng xã hội, nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi danh gia vọng tộc này.

Là một trong những Á hậu thành công nhất Hong Kong, Ngô Uyển Phương đã kết hôn với thương nhân giàu có Hồ Gia Hoa, cả hai sinh hạ được 3 người con bao gồm hai trai và một gái. Mới đây, cậu con trai của hai người là Hồ Mưu Lược (Caspar) đã công khai mối quan hệ với cháu gái của đại gia bất động sản Hoắc Anh Đông - Hoắc Vịnh Doanh (Caroline).

Hóa ra ngay từ cuối năm ngoái, Hoắc Vịnh Doanh đã đăng tải các bức ảnh ngọt ngào của cả hai lên mạng xã hội, nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi danh gia vọng tộc này.

Ngôn tình có thật giữa hương cảng Hồng Kông: Con trai Á hậu yêu cháu gái trùm bất động sản - 1

Hồ Mưu Lược (Caspar) đã công khai mối quan hệ với cháu gái của đại gia bất động sản Hoắc Anh Đông.

Được biết cả hai du học và dành quãng thời gian tuổi thanh xuân ở nước Anh. Hồ Mưu Lược tốt nghiệp bậc 1 hệ Kinh tế Đại học Lon don, còn người yêu của anh cũng không hề thua kém khi hoàn thành xuất sắc bằng thạc sỹ hệ kiến trúc của Học viện Nghệ thuật Hoàng gia Anh quốc.

Vào tháng 3/2017, Hồ Gia Hoa qua đời để lại cú sốc lớn đối với Á hậu Ngô Uyển Phương và những người con của bà. Trong đám tang của ông, giới truyền thông đã chụp được ảnh của Hồ Mưu Lược và hết lời ca ngợi ngoại hình và học vấn của anh chàng.

Ngôn tình có thật giữa hương cảng Hồng Kông: Con trai Á hậu yêu cháu gái trùm bất động sản - 3

Được biết cả hai du học và dành quãng thời gian tuổi thanh xuân ở nước Anh.

Lúc sinh thời, ông Hồ Gia Hoa là giám đốc của một tập đoàn lớn, đồng thời là người thừa kế khối tài sản khổng lồ của ông nội Hồ Triệu Sí, một thương nhân nổi tiếng, và cha Hồ Bảo Tinh, người sáng lập tổ chức luật sư lớn nhất nhì Hong Kong.

Sau cái chết của chồng, Ngô Uyển Phương chính là người tiếp tục sự nghiệp kinh doanh của chồng. Trước đó, hai vợ chồng có thói quen đến trường đua ngựa theo dõi các trận đấu, cặp đôi còn sở hữu những chú “chiến mã” của riêng mình.

Ngôn tình có thật giữa hương cảng Hồng Kông: Con trai Á hậu yêu cháu gái trùm bất động sản - 4

Ngô Uyển Phương đã kết hôn với thương nhân giàu có Hồ Gia Hoa, cả hai sinh hạ được 3 người con bao gồm hai trai và một gái.

Về phần Caroline Hoắc Vịnh Doanh, cha cô là ông Hoắc Văn Tôn, vốn nổi tiếng nhờ tài năng y học của mình. Ông là bác sĩ khoa ngoại nổi tiếng của Hong Kong, sở hữu 1 trung tâm chữa bệnh lớn và là phó Giáo sư của Viện Công nghệ Ứng dụng Sinh học và Hóa học thuộc Đại học Bách khoa Hong Kong. Hoắc Văn Tôn là con trai nhánh thứ hai của “ông trùm” Hoắc Anh Đông. Họ Hoắc là một trong những gia tộc danh giá và giàu có lâu đời của xứ Cảng thơm.

Sau khi chuyện tình của Hồ Mưu Lược và Hoắc Vịnh Doanh được công chúng biết đến, nhiều người tỏ ra hâm mộ cặp đôi môn đăng hộ đối này. Cả hai nhà họ Hồ và họ Hoắc đều thuộc tầng lớp siêu giàu và có ảnh hưởng nhất định đến kinh tế của Hong Kong.

Ngôn tình có thật giữa hương cảng Hồng Kông: Con trai Á hậu yêu cháu gái trùm bất động sản - 5

Caroline Hoắc Vịnh Doanh có cha là bác sĩ nổi tiếng, ông là trùm bất động sản Hồng Kông.

Ngôn tình đời thật của dượng Chat: Từ hoàng tử vạn người mê tới phi công nghiện vợ số 1
Push Puttichai chính thức gặp gỡ Jooy Warattaya - người vợ hiện giờ khi hai người được mời tham gia bộ phim Ảo mộng.
Theo Lê Lê (t/h) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu