Nhất định em sẽ giữ anh thật chặt

Ngày 23/07/2013 06:01 AM (GMT+7)

Yêu anh em cảm thấy cuộc sống này luôn ngập tràn một màu xanh của niềm tin và hy vọng.

Em là cô gái mang trái tim yếu đuối, hay suy nghĩ, dễ hờn giận, dễ bị tổn thương và có thể òa khóc ngon lành. Nhưng từ ngày yêu anh bỗng nhiên em lại trở nên vui vẻ và yêu đời đến lạ, dĩ nhiên đôi lúc vẫn hờn giận nhưng cũng chỉ là những vu vơ trẻ dại mà thôi. Em không hiểu là tình yêu khiến con người ta trở nên tin yêu vào cuộc sống hay bởi anh có phép thần thông quảng đại nên đã biến đổi được cả tính tình và cách nhìn nhận cuộc sống của em.

Từ ngày yêu anh em biết tự chăm sóc cho bản thân mình. Dù không muốn nhưng em vẫn cố gắng ép bản thân mình thực hiện theo đúng thời gian biểu mà anh đã kỳ công soạn sẵn, không còn thức khuya dậy sớm, cũng chẳng vì ham xem mấy bộ phim Hàn Quốc mà bỏ quên cả bữa ăn trưa. Từ ngày yêu anh, em không còn dám dầm mình đi dưới cơn mưa mỗi khi trời đổ mưa bất chợt, bởi em sợ nhìn thấy nét mặt anh lo lắng mỗi lần em cảm lạnh, sợ anh đã căng thẳng vì công việc còn phải bận tâm và nghĩ ngợi về mình.

Yêu anh em cảm thấy cuộc sống này luôn ngập tràn một màu xanh của niềm tin và hy vọng (Ảnh minh họa)

Em đã biết suy nghĩ chín chắn hơn, biết lo lắng và quan tâm tới người khác. Em nhận ra rằng hạnh phúc trong cuộc sống này không chỉ là anh yêu em, em yêu anh mà còn là việc được trao và nhận yêu thương cho những người thân yêu bên cạnh mình. Em trao đi yêu thương để nhận về sự quý mến và quan tâm từ phía mọi người. Với em, được anh yêu vốn đã là hạnh phúc nhưng hạnh phúc ấy còn trọn vẹn hơn nữa khi được tất cả những người xung quanh mỉm cười và chân thành chúc phúc cho hai đứa mình.

Yêu anh em cảm thấy cuộc sống này luôn ngập tràn một màu xanh của niềm tin và hy vọng. Yêu anh, dù trời mưa hay nắng em cũng chẳng hề cảm thấy buồn phiền, dù có mệt mỏi hay áp lực vì cả núi công việc chất đống em cũng chẳng thấy chán ghét hay có mảy may suy nghĩ muốn buông bỏ cuộc sống này. Em nhận ra rằng mỗi ngày trôi qua đều mang đến cho ta những trải nghiệm, dù là trải nghiệm tốt hay xấu cũng đều có thể giúp ta hoàn thiện bản thân mình.

Nhất định em phải giữ thật chặt, không cho anh rời mất khỏi tầm tay với của mình (Ảnh minh họa)

Em thường mỉm cười hài lòng khi ngắm nhìn mình trước gương vào mỗi buổi sáng. Từ ngày yêu anh ai cũng bảo em xinh ra, má đỏ, môi hồng và nụ cười thì dịu dàng e ấp. Em cũng không biết nữa, nhưng có lẽ vì muốn lúc nào mình cũng là một cô gái xinh đẹp trong con mắt anh, muốn anh được hãnh diện với bè bạn mà em biết chăm chút hơn cho bản thân mình.

Yêu anh và được anh yêu, đối với em có lẽ chỉ cần như vậy thôi đã được gọi là may mắn. Anh là món quà đặc biệt mà thượng đế đã trao tặng, bởi vậy nên nhất định em phải giữ thật chặt, không cho anh rời mất khỏi tầm tay với của mình. Trong cuộc đời này tìm được người mình yêu và cũng yêu mình vốn đã chẳng phải chuyện dễ, nhưng để tình yêu ấy bền vững và mãi hạnh phúc thì cả hai cùng phải cố gắng thật nhiều phải không anh?!

Ngọc Lan

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu