Nhìn bàn tay đàn ông phú quý để trao gửi cuộc đời

Ngày 31/03/2016 08:52 AM (GMT+7)

Không khó để các quý cô có thể quan sát được dấu hiệu phú quý trên bàn tay người đàn ông, đối tượng mà mình có thể trao thân gửi phận suốt cuộc đời.

1. Ngón tay giữa dài

Đàn ông sở hữu tướng tay mà ngón tay giữa khá dài (so với các ngón tay còn lại), chứng tỏ họ có khát khao lớn về quyền lực cũng như cuộc sống giàu sang, phú quý. Mục tiêu lí tưởng trong cuộc đời họ chính là có được cuộc sống đại phú đại quý, vang danh thiên hạ.

Ước muốn đó hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi trong người họ sẵn có chí tiến thủ, lòng quyết tâm cao độ và sức kiên trì dẻo dai. Phong cách làm việc của họ phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, lại quyết đoán và tự tin, không vì cái lợi nhỏ nhặt trước mắt mà mù quáng, bỏ lỡ cơ hội phát triển lâu dài.

Nhìn bàn tay đàn ông phú quý để trao gửi cuộc đời - 1

Đàn ông sở hữu tướng tay mà ngón tay giữa khá dài (Ảnh minh họa)

Quyết định trao gửi cuộc đời cho người đàn ông này là hoàn toàn đúng đắn. Cuộc sống sau hôn nhân của cả hai khá hài hòa, hạnh phúc. Bạn chỉ cần lo tốt chuyện con cái, cách đối nhân xử thế trong gia đình, còn những việc khác là do chàng gánh vác hết.

2. Các ngón tay khít nhau

Khi để xòe bàn tay một cách tự nhiên, quan sát thấy các ngón tay khít nhau, dường như không có khe hở là những dấu hiệu cho thấy chủ nhân có khả năng kiếm tiền và giữ tiền rất tốt. 

Nói như vậy không có nghĩa là người này ki bo, ích kỷ. Họ chi tiêu có kế hoạch rõ ràng, chỉ chi tiền cho việc đáng dùng tới, chứ không tiêu xài hoang phí, bừa bãi. 

Nhìn chung tài vận của người này khá tốt. Cuộc sống phú quý, không phải chịu gánh nặng hay áp lực về kinh tế. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của người đàn ông có phúc khí, các nàng có thể yên tâm trao thân gửi phận.

3. Bàn tay nhiều vân tiền tài

Vị trí vân tiền tài nằm ở phần giữa gốc ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn. Tại đó, số lượng đường vân này càng nhiều, vân đậm, rõ nét thì tài lộc càng vượng, tiêu tiền cả đời không hết, cuộc sống đại phú đại quý. Họ sẽ là chỗ dựa tinh thần và vật chất vững vàng cho nửa kia.

4. Lòng bàn tay nhiều đường vân tài khố

Khi những đường vân trong lòng bàn tay giao nhau, tạo thành hình vuông hay hình tam giác, người ta gọi đó là vân tài khố (những hình khép kín như kho tiền của). Dù là nam hay nữ giới, sở hữu nhiều đường vân này trong tay thì tiền tài dồi dào, gặp nhiều may mắn về phương diện tiền bạc, vật chất, khả năng phát tài cao.

5. Lòng bàn tay dày dặn

Lòng bàn tay dày mang ý tài vận và sự nghiệp có nền tảng vững bền. Dù là trong cuộc sống hay công việc, người này đều quyết tâm cao độ, lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, muốn cống hiến năng lực thực thụ để khẳng định bản thân trước mọi người xung quanh. 

Ngoài ra, người này sở hữu trí tuệ minh mẫn, tư duy linh hoạt, cộng thêm sức kiên trì bền bỉ, nên làm đâu thành đó, hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý khi về trung vận.

6. Gò Thái Dương nhô lên

Vị trí gò Thái Dương chính là ở gốc ngón tay đeo nhẫn. Nếu gò này nhô lên cao, chứng tỏ khả năng kiếm tiền của họ rất giỏi. Công việc thuận lợi, thường xuyên được nhận tiền thưởng. Tài vận tốt, không ít lần nhặt được tiền rơi.

Nhưng trên hết, ý thức tích lũy tiền bạc của người này là đáng chú ý hơn cả. Thay vì làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, họ biết cách chi tiêu có kế hoạch, lại biết lo xa nên hiếm khi rơi vào tình trạng trắng tay hay phải vay mượn bạn bè.

Mẫu đàn ông không lấy sẽ khiến bạn tiếc cả đời

7 mẫu đàn ông hẹn hò chỉ tốn thời gian

Những mẫu đàn ông nên "thổi bay" khỏi cuộc đời

6 mẫu đàn ông khiến phụ nữ yêu nhưng ngại cưới

Theo Vi Nguyễn (Infornet)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu