Mẫu đàn ông mà chị em nên "dè chừng" khi kết hôn

Ngày 19/01/2015 00:09 AM (GMT+7)

Họ là những người đàn ông sẽ chỉ mang lại nước mắt, cũng như đau khổ cho chị em trong đời sống vợ chồng mà thôi.

Kết hôn vội vàng không tìm hiểu kỹ lưỡng về người đàn ông trong tương lai, chị em rất dễ nhầm lẫn. Đôi khi chỉ sống cùng dưới một mái nhà, chị em mới thấu hiểu người đàn ông đó sẽ không mang lại hạnh phúc cho mình. Sau đây là 4 mẫu đàn ông nhiều người khuyên chị em nên “cân nhắc” trước khi kết hôn cùng.

Mẫu đàn ông mà chị em nên quot;dè chừngquot; khi kết hôn - 1

Đàn ông gia trưởng luôn cho mình là trung tâm của mọi vấn đề (Ảnh minh họa).

Người đàn ông "gia trưởng"

Người đàn ông gia trưởng luôn cho rằng mình là người quan trọng nhất, khó ai có thể lay chuyển được họ. Trong đời sống vợ chồng cũng vậy, họ luôn yêu cầu người phụ nữ phải tuân thủ những điều họ nói, họ nghĩ.

Nếu bạn vẫn muốn kết hôn với anh chàng này, bạn phải học cách chịu đựng chấp nhận. Thậm chí là thay đổi bản thân mình để phù hợp với anh ấy.

Người đàn ông lăng nhăng

Người đàn ông lăng nhăng thể hiện ở nhiều góc độ. Khi bạn yêu, nên tìm hiểu kỹ về người đàn ông này. Nếu bản tính trăng hoa, lăng nhăng ăn sâu vào máu, e rằng bạn khó có thể thay đổi được anh ấy. Thậm chí việc giữ trái tim người đàn ông này là một vấn đề nan giải.

Nếu kết hôn cùng người đàn ông này, bạn đã có một lựa chọn cực kỳ sai lầm. Những người đàn ông này chắc chắn chỉ mang lại đau khổ cho bạn mà thôi.

Mẫu đàn ông mà chị em nên quot;dè chừngquot; khi kết hôn - 2

Với những người lăng nhăng chị em tuyệt đối nói không khi quyết định kết hôn  (Ảnh minh họa).

Người đàn ông hoang phí

Một anh chàng sống hoang phí, không bao giờ tính toán trong chi tiêu luôn mang lại cho bạn cảm giác thiếu an toàn, thậm chí là chông chênh. Nếu muốn kết hôn với người này, bạn hãy giúp anh ta hiểu được cách chi tiêu thái quá sẽ có hậu quả thế nào. Nếu anh ấy vẫn không hiểu bạn hãy cân nhắc lại quyết định có kết hôn với anh chàng này hay không?

Người đàn ông ủy mị

Một anh chàng ủy mị, hay suy nghĩ luôn là dấu hỏi của nhiều chị em. Trông những anh chàng này bề ngoài không mấy nam tính nhưng tâm hồn yêu đương của họ thì vô cùng mãnh liệt. Khi yêu, với những anh chàng này họ sẽ luôn tôn thờ, đề cao tình yêu. Thậm chí họ sẽ quyết sống chết cùng với tình yêu đó. Liệu sống cùng một anh chàng như vậy bạn có thoải mái hay không?

Theo Bình Nguyên (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu