Choáng với đám cưới của chàng 9X và sếp nữ 52 tuổi

Ngày 26/08/2015 00:06 AM (GMT+7)

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc không ngừng xôn xao với đám cưới “đôi đũa lệch” chênh 31 tuổi của một nam nhân viên 9X và sếp nữ 52 tuổi.

Chú rể có tên Zhang Yimou, 21 tuổi đã quyết định kết hôn với cấp trên 52 tuổi của mình. Đám cưới được tổ chức tại khu kinh tế và phát triển công nghiệp huyện Từ Châu đã thu hút khá đông người tham dự.

Ngoài những vị khách được mời đến dự còn có thêm vô số những vị khách hiếu kỳ không mời mà đến.

Choáng với đám cưới của chàng 9X và sếp nữ 52 tuổi - 1

Chú rể Zhang Yimou và cô dâu 52 tuổi

Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng, “Khi đối mặt với tình yêu đích thực, tuổi tác không phải là một vấn đề, Hạnh phúc sẽ đến với những ai biết yêu thương thật lòng.”

Đám cưới của “đôi đũa lệch” được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Đã có không ít dân mạng lên tiếng cho đôi uyên ương này với nhiều bình luận trái chiều.

“Vợ của Zhang nhìn khá trẻ so với tuổi thật” – một cư dân mạng bình luận

Thêm một bình luận khác: “Cô dâu 52 tuổi mà trẻ vậy, xinh đẹp và xứng đôi với chàng trai. Trên thế giới cũng có rất nhiều cặp đôi chênh lệch tuổi tác nhưng họ vẫn sống hạnh phúc mà. Và hãy chúc phúc cho cặp đôi của anh Zhang và đừng bàn luận gì thêm nữa”.

Choáng với đám cưới của chàng 9X và sếp nữ 52 tuổi - 2

Đám cưới của “đôi đũa lệch” gây xôn xao cư dân mạng

Còn có người cho rằng: “Có khi anh chàng này hám lợi nên mới kết hôn với người hơn mình vài chục tuổi. Tôi không tin đó là tình yêu”.

Được biết, cô dâu làm trong ngành kinh doanh trang sức, trước khi đi đến hôn nhân, chú rể là một nhân viên vô cùng chăm chỉ.

Theo Mỹ An (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu