Những chòm sao "nhất vợ nhì trời"

Ngày 20/06/2013 08:32 AM (GMT+7)

Bọ Cạp chỉ chăm chăm vào người yêu, vào vợ mà không sẵn sàng bỏ qua những mối quan hệ khác.

nhung chom sao "nhat vo nhi troi" - 1Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp khi yêu thường hay ghen tuông mù quáng, thậm chí vì quá để tâm đến người yêu mà cậu ấy có thể quên mất những mối quan hệ thân thuộc xung quanh. Nếu đưa người yêu đến chỗ tụ họp bạn bè, chỉ cần thấy bạn thân và người yêu thân mật một chút là cậu ấy sẽ tỏ thái độ khó chịu và cơn ghen cũng bùng lên. Do đó, trong suy nghĩ của Bọ Cạp luôn mặc định bạn bè và người yêu nên tránh xa nhau. Đa số các Bọ Cạp khi có người yêu thì mối quan hệ bạn bè cũng dần rơi vào lãng quên.

nhung chom sao "nhat vo nhi troi" - 2Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải khi yêu luôn coi người yêu như một phần quan trọng của cuộc sống bản thân và việc cần làm là bảo vệ và che chở hết mức có thể cho người ấy. Người khác không thể xâm phạm đến một nửa của Cự Giải và khả năng độc chiếm của cậu ấy cũng rất cao. Cự Giải dành phần lớn thời gian để nghĩ đến người yêu, cho dù ngồi tán gẫu với bạn bè thì câu chuyện vẫn thỉnh thoảng xoay quanh người yêu của cậu ấy. Điều này ít nhiều khiến bạn bè cảm thấy bực bội và phiền lòng.

 nhung chom sao "nhat vo nhi troi" - 3Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Khi bước chân vào tình yêu, Kim Ngưu sẽ đặt người yêu lên vị trí ưu tiên trong các mối quan hệ. Nếu đã lỡ hẹn với bạn bè nhưng chỉ cần người yêu hờn giận một chút là cậu ấy sẵn sàng phá vỡ lời hẹn mà không cần báo trước. Trong quan niệm của cậu ấy, chỉ cần chuyện tình cảm êm đẹp thì lơ là bạn bè một chút cũng chẳng sao.

nhung chom sao "nhat vo nhi troi" - 4Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong tình yêu, Sư Tử luôn có sự cảnh giác cao độ, thêm vào đó, sự độc chiếm của cậu ấy khiến nhiều người cảm thấy sợ sệt và không dám bén mảng lại gần. Trong thời gian yêu nhau, Sư Tử và người yêu quấn quýt như một đôi chim non khó lòng lìa xa. Do đó, thời gian dành cho bạn bè cũng giảm bớt và rút ngắn một cách ít nhất có thể._LASH_

Theo BB (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu