Cô gái đăng ảnh “kỉ niệm” bị bạn trai đánh lần thứ 5

Ngày 19/04/2015 08:13 AM (GMT+7)

Bức ảnh cô gái trẻ bị người yêu đánh tới 5 lần đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngay sau khi bức ảnh của cô gái trẻ D. A đăng lên, cộng đồng mạng đã sôi sục về câu chuyện tình yêu này. Theo những gì D.A chia sẻ kèm theo bức ảnh, đây là lần thứ 5 cô bị người yêu đánh:

“Lần thứ 5 bị người yêu đánh, phải up ảnh kỉ niệm để đỡ bị quên. Ngu lắm, D.A ơi, bao nhiêu người mang lại hạnh phúc cho mày thì mày không yêu, lại đi yêu một người không ra gì. Trách ai bây giờ, trách mình ngu. Tôi cũng là phụ nữ, tôi cũng muốn được hạnh phúc như bao người khác mà sao khó thế. Sao ông trời ăn ở bất công với tôi như vậy...".

co gai dang anh “ki niem” bi ban trai danh lan thu 5 - 1

Bức ảnh và những dòng tâm sự của D. A gây xôn xao cộng đồng mạng

D. A tự trách bản thân mình quá ngốc để bị người yêu hành hạ như vậy mà không dứt ra được. Đồng thời, cô cũng bày tỏ nỗi niềm mong được hạnh phúc như bao người con gái khác. Câu chuyện của D. A đã tạo nên một cuộc tranh luận sôi nổi.

Nhiều người tỏ ra bất bình và cho rằng hành động đánh đập phụ nữ, nhất là khi mới chỉ yêu nhau như thế là không thể nào chấp nhận được: “"Yêu thương quá hóa rồ hay sao mà hành hạ người yêu mình như thế này. Một thằng đàn bà đội lốt đàn ông, bạn đừng bao giờ chấp nhận và chịu đựng sự hành hạ của loại người này". Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến chê trách D. A đã quá yếu đuối, nhu nhược để tự đẩy mình vào bể khổ: "Để người yêu đánh đập đến lần thứ 5 rồi thì mình cũng không hiểu đầu óc bạn nghĩ gì, sao phải cam chịu như thế. Hãy nghĩ thoáng ra và dừng lại đi, hãy sống cho bản thân mình nhiều hơn"

Theo Bảo Bảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ