Những điều kì lạ về “cô bé” đến chính phụ nữ cũng không ngờ

Ngày 19/12/2016 16:52 PM (GMT+7)

Dưới đây là những điều kì lạ và “cô bé” mà đôi khi chính phụ nữ cũng không hề biết.

Dưới đây là những điều kì lạ và “cô bé” mà đôi khi chính phụ nữ cũng không hề biết:

“Cô bé” có độ chua

Nghe có vẻ kì lạ nhưng thực tế, âm đạo của phụ nữ có độ pH trong khoảng 4 (mức bình thường từ 3,8 – 4,5). Độ chua này ngang hàng với một ly rượu vang hoặc một quả cà chua. Tuy nhiên, nó không hề đáng sợ, không gây nên những chuyện tồi tệ. Ngược lại, độ chua này thực sự là một điều tốt, nó giữ mọi thứ ở trạng thái cân bằng.

nhung dieu ki la ve “co be” den chinh phu nu cung khong ngo - 1

(ảnh minh họa)

Khi phụ nữ sử dụng xà phòng, dung dịch vệ sinh, cần phải đặc biệt lưu ý đến việc giữ gìn độ chua này. Phụ nữ không nên sử dụng những loại có chất tẩy rửa quá mạnh, làm phá vỡ cân bằng đó vì nó tạo ra sự kích thích không mong muốn.

Có hàng ngàn dây thần kinh bên trong “cô bé”

Âm đạo có chức năng cung cấp khoái cảm tình dục. Và nó rất nhạy cảm. Nó chứa nhiều dây thần kinh đến mức cứ mỗi milimet lại có một cơ quan khác nhau. Trong thực tế, ước tính có khoảng 8000 dây thần kinh, dày đặc ở trong “cô bé”.

“Cô bé có kích cỡ lớn bằng một “cậu bé”

Nhìn bằng mắt thường, bạn nghĩ “cô bé” thật nhỏ như đúng tên gọi. Nhưng trên thực tế, nó có kích cỡ to bằng… “cậu bé”. Đó cũng là lí do mà cả hai có thể có sự xâm nhập vào nhau một cách dễ dàng trong khi quan hệ, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt hai bên có kích cỡ và sự co giãn không thích hợp.

nhung dieu ki la ve “co be” den chinh phu nu cung khong ngo - 2

Trên thực tế, không có một điểm G cố định bên trong “cô bé”. (Ảnh minh họa)

Nữ giới có thể có nhiều hơn 1 điểm “G”

Hầu hết phụ nữ đều biết điểm G là một vùng nhạy cảm. Các nhà khoa học nói nhiều về nó. Có người cho rằng không có điểm G, cũng có người tin rằng điểm G là có thật. Trên thực tế, không có một điểm G cố định bên trong “cô bé”. Có rất nhiều điểm có thể kích thích, gây hưng phấn cho phụ nữ nằm bên trong bộ phận bé nhỏ này mà không phải là chỉ có một điểm duy nhất.

“Cô bé” cũng có thể tập luyện thể dục để cải thiện cực khoái

Bài tập Kegel, ép âm đạo có thể tăng cường cơ bắp sàn khung chậu, giúp phụ nữ đạt cực khoái tốt hơn. Thậm chí, có nhiều người tập luyện đến mức “âm đạo” có thể nâng vật nặng tới vài chục cân.

Theo Minh Khuê (Theo Pre) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sức khỏe phụ nữ
Tin hay đừng bỏ lỡ