5 món quà Giáng sinh người chồng nào cũng thích mê khi nhận được

Ngày 19/12/2016 08:04 AM (GMT+7)

Năm nào, cứ tới dịp Giáng sinh chị em phụ nữ luôn phải băn khoăn tặng quà gì cho chồng. Việc lựa chọn được một món quà đúng ý chồng thực sự là một thách thức không nhỏ với các bà vợ.

Giáng sinh, năm mới là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm, sự yêu thương với những người quan trọng với mình. Và chồng là một trong những người bạn không bao giờ có thể bỏ qua.

Những khổ nỗi, năm nào ngày lễ này cũng tới và bạn luôn phải băn khoăn tặng gì cho anh ấy. Việc lựa chọn được một món quà đúng ý chồng thực sự là một thách thức không nhỏ với chị em phụ nữ.

Để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn, gợi ý sau đây sẽ cho bạn biết, đàn ông thường mong muốn những món quà gì, từ đó, bạn có thể cân nhắc và tạo ra một bất ngờ đặc biệt cho chồng vào dịp Giáng sinh:

5 mon qua giang sinh nguoi chong nao cung thich me khi nhan duoc - 1

Năm nào, cứ tới dịp Giáng sinh chị em phụ nữ luôn phải băn khoăn tặng quà gì cho chồng. Việc lựa chọn được một món quà đúng ý chồng thực sự là một thách thức không nhỏ với các bà vợ. (Ảnh minh họa)

Món quà về thời gian

Thực ra nhiều khi chúng ta nghĩ về những món quà quá cao sang mà quên mất rằng, chỉ việc được ở bên nhau thôi cũng có thể là một ý tưởng tốt rồi. Cuộc sống quá nhiều bận rộn, công việc, áp lực… kéo chúng ta đi mỗi ngày. Do đó, việc bạn dành một ngày trọn vẹn ở bên chồng cũng đã là một cách gây ấn tượng mà chồng thực sự thích.

Người đàn ông tưởng như có vẻ khô khan nhưng cũng muốn vợ dành cho mình thời gian chất lượng, ấm cúng và lãng mạn bên mình. Bạn có thể lên kế hoạch về một buổi tối chỉ có hai người, ở một nơi riêng tư, một buổi tối yên tĩnh nằm bên nhau thủ thỉ những điều to nhỏ, bấy nhiêu thôi cũng đã là một niềm hạnh phúc.

Để làm được điều đó, bạn cần sắp xếp thời gian, công việc một cách khoa học. Mọi công việc cần được hoàn thành trong ngày, gửi con cái về ông bà, miễn sao để đảm bảo buổi tối đó chỉ là dành cho anh ấy mà thôi.

5 mon qua giang sinh nguoi chong nao cung thich me khi nhan duoc - 2

Bạn có thể lên kế hoạch về một buổi tối chỉ có hai người, ở một nơi riêng tư, một buổi tối yên tĩnh nằm bên nhau thủ thỉ những điều to nhỏ, bấy nhiêu thôi cũng đã là một niềm hạnh phúc. (ảnh minh họa)

Món quà của cử chỉ yêu thương

Bạn vẫn luôn yêu chồng, nhưng bạn có dám chắc lúc nào tình yêu đó cũng được thể hiện để anh ấy cảm nhận được hay không? Nếu bình thường bạn vô tình quên mất, thì dịp Giáng sinh trong màu đông này là lúc để bạn thắp lại ngọn lửa yêu thương.

Những cái ôm, những nụ hôn… cũng được xem là món quà tình cảm mà chồng bạn muốn có được. Những khoảnh khắc thân mật nhỏ này có thể làm tăng cường tình yêu của hai vợ chồng.

Món quà của lời nói

Lời nói luôn là một trong số những điều có sức mạnh lớn lao để thay đổi nhiều thứ. Nó cũng có thể là một món quà dành tặng chồng bạn trong dịp Noel này. Ngày nay, công nghệ cho phép con người ta sự tiện lợi hơn. Nhưng một bức thư tay trong thời điểm này có thể là điều được trân trọng hơn gấp bội. Hãy nói với chồng của bạn về tình yêu, về sự đánh giá cao, về vai trò của anh ấy trong gia đình. Người đàn ông nào cũng cảm thấy ấm lòng khi nhận được món quà ấy.

Bạn cũng có thể kết hợp mua một món quà nho nhỏ, thứ có thể khắc tên anh ấy, tên hai vợ chồng… Miễn đó là thứ anh ấy có thể nhìn thấy mỗi ngày. Nhìn thấy nó, anh ấy sẽ được nhắc nhở về tình yêu của bạn dành cho chồng.

5 mon qua giang sinh nguoi chong nao cung thich me khi nhan duoc - 3

Bạn hãy dành một chút thời gian để nghĩ về những gì mà từ trước tới nay chồng bạn thích, hoặc những thứ mà anh ấy thực sự cần. Những điều càng nhỏ nhặt mà bạn quan tâm được, càng chứng tỏ tình yêu. (Ảnh minh họa)

Món quà của sự chu đáo

Bạn hãy dành một chút thời gian để nghĩ về những gì mà từ trước tới nay chồng bạn thích, hoặc những thứ mà anh ấy thực sự cần. Những điều càng nhỏ nhặt mà bạn quan tâm được, càng chứng tỏ tình yêu.

Ví dụ như: anh ấy hay phàn nàn về bàn tay bị khô ráp, bạn có thể tặng anh ấy một loại sáp nẻ, dưỡng da. Ngoài ra, hãy xem xét những gì anh ấy cần ở nhà, đi làm, ở văn phòng… Không cần phải là món đồ quá đắt tiền, sự quan sát tỉ mỉ, chú ý của bạn cũng đủ tạo nên nét tinh tế rồi. Anh ấy chắc chắn sẽ cảm động với món quà nhỏ mà bạn tặng vì bạn đã phải rất chú tâm đến chồng mới có thể nhận ra anh ấy cần gì.

Món quà kỉ niệm

Mọi người đều yêu kỷ niệm đẹp và hạnh phúc. Món quà Giáng sinh này có thể bao gồm làm kỷ niệm với nhau, hoặc lấy những khoảnh khắc đáng nhớ cũ và tạo ra một cái gì đó đẹp với họ.Nếu bạn lưu tất cả cuống vé của bạn để sự kiện mà bạn đã đi cùng nhau, bạn có thể tạo ra một sổ lưu niệm chứa đầy hình ảnh và cuống vé.Hoặc bạn có thể tặng anh ấy một cuốn album ghi lại tất cả những ngày trọng đại mà hai bạn đã cùng nhau đi qua, những địa danh mà hai người từng cùng nhau đến… Điều này luôn nhắc nhở cả hai bạn về tình yêu và hành trình dài lâu đã cùng nhau đi qua.

Theo Tiểu Yến (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý chàng
Tin hay đừng bỏ lỡ