Những hành động ở phụ nữ khiến đàn ông "cao chạy xa bay", xinh mấy vẫn ế

Ngày 16/09/2019 16:36 PM (GMT+7)

Đôi khi, chỉ vì những thói quen xấu xí mà phụ nữ vô tình “mất điểm” nặng nề trong mắt đàn ông.

Chữ "duyên" có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nhất là đối với phụ nữ. Một cô gái vừa xinh đẹp lại có duyên thì đi đâu cũng được mọi người yêu mến, còn với một cô gái kém duyên chỉ làm cô ấy ngày càng xấu trong mắt mọi người và đàn ông dù có đẹp đến mấy. Dưới đây là những điều chị em nên ghi nhớ để không phạm phải sai lầm.

Vừa ăn vừa nói

Phụ nữ khi ăn uống, nhai hết thức ăn trong miệng rồi hãy nói. Một là vì không tốt cho sức khỏe, hai là vì nhìn rất kém duyên, kém sắc trước mặt người khác, nhất là đàn ông.

Những hành động ở phụ nữ khiến đàn ông amp;#34;cao chạy xa bayamp;#34;, xinh mấy vẫn ế - 1

Dứt khoát khi ăn, phụ nữ không nên vừa ăn vừa nói nhồm nhoàm. Ảnh minh họa.

Đồng thời khi nói chuyện cũng phải có chừng mực, đừng ăn nói cộc lốc làm mích lòng người đối diện. Dù không thích họ đến mấy, bạn cũng nên dùng thái độ nhã nhặn nhất để tiếp chuyện.

Cười nói quá to

Những cô gái cười nói oang oang, cười như sắp vỡ nhà thường rất phản cảm với mọi người. Đối với đàn ông, đó là cô gái thiếu nữ tính, không có ý tứ.

Thực tế cho thấy, những người có thói quen nói lớn tiếng hoặc ồn ào đều gây phiền phức cho người xung quanh đặc biệt là khi bạn hét lớn với chiếc điện thoại trong khi xung quanh đang cố gắng giữ yên tĩnh. Nếu bạn có tật xấu này thì hãy cố gắng khắc phục để tránh ảnh hưởng đến mọi người và cải thiện hình ảnh "quý cô to mồm" của mình nữa nhé.

Thì thầm to nhỏ trước mặt người khác

Đây được coi là hành động vô duyên và thiếu lịch sự. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu trong một cuộc họp hay gặp gỡ đông người mà người đối diện mình lại ghé tai thì thầm to nhỏ với người bên cạnh? Không chỉ bạn mà tất cả mọi người xung quanh đều e ngại và mất tự nhiên. Về phần mình, nếu bạn đã và thường xuyên làm như vậy thì không những mất lịch sự mà còn khiến mọi người nghi ngờ và khó chịu.

Những hành động ở phụ nữ khiến đàn ông amp;#34;cao chạy xa bayamp;#34;, xinh mấy vẫn ế - 3

Thì thầm to nhỏ trước mặt người khác được coi là hành động kém duyên và thiếu lịch sự. Ảnh minh họa.

Chửi thề

Phụ nữ mở miệng ra là nói những lời thô tục sẽ khiến đàn ông chạy dài. Chửi thề không giúp bạn thể hiện được cá tính của bản thân mà còn khiến người đối diện cảm thấy khó chịu.

Mặc dù có thể không có ý xấu nhưng người mở miệng là chửi thề thường bị người khác đánh giá không tốt. Thế nên hãy biết tiết chế lại lời nói của mình. Hãy là người phụ nữ vạn người mê bằng cách ăn nói khéo léo, đúng chừng mực.

Ăn uống vô độ

Ngươi xưa có câu "ăn trông nồi, ngồi trông hướng". Nếu trong khi ăn bạn hay ăn uống vội, luôn dùng khăn lau, nhai mạnh phát ra tiếng và rung đùi khi ăn... bạn sẽ "mất điểm" với đàn ông. Bởi đơn giản, một cô gái duyên dáng được thể hiện qua cách ăn uống. Trong bữa ăn bạn nên từ tốn, nhẹ nhàng, luôn biết quan tâm tới mọi người cùng ăn."

6 khoảnh khắc phụ nữ cứ giả vờ vô tình làm, đàn ông lại phấn khích đến phát điên
Đôi khi những hành động nhỏ bé đơn giản của nghệ thuật quyến rũ lại tác động mạnh mẽ đến người đàn ông bên cạnh.

Theo Châu Anh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu