Tình yêu kỳ lạ của gã khổng lồ và cô gái không chân

Chuyện tình của chàng trai cao 2m55 và cô gái 76 cm đã khiến cả thế giới phải sửng sốt.

Al Tomaini (1912-1962) được mệnh danh là người cao nhất thế giới theo kỷ lục Guinness. Ông sinh tại Long Branch, New Jersey, Mỹ và qua đời khi vừa tròn 50 tuổi.

Tomaini  sinh ra trong gia đình có 7 người con. Ngay từ khi 12 tuổi, ông đã cao vượt người bố có chiều cao 1m85. Lo lắng cho sức khỏe con trai, bố của Tomaini đã đưa ông tới bác sĩ và phát hiện ra tuyến yên của ông hoạt động quá mức biến ông trở thành người khổng lồ.

tinh yeu ky la cua ga khong lo va co gai khong chan - 1
Al Tomaini chụp ảnh bên cô vợ tí hon

Với chiều cao khổng lồ 2m55 và cân nặng 162kg, Al Tomaino quyết định gia nhập gánh xiếc tại Chicago. Cũng tại đây, vào năm 1936, ông gặp cô vợ tương lai Jeanie Tomaini. Sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng Jeanie không may mắn chỉ có chiều cao 76 cm và không có chân.

Jeanie sinh ra trong Blufton, Indiana vào ngày 23 tháng 8 năm 1916. Ngay từ bé, bố mẹ Jeanie đã nhận thấy khả năng kiếm tiền của con gái nên cho cô theo đuổi các gánh xiếc với những trò nhào lộn, trồng cây chuối.

Khi gặp Tomaino, Jeanie đã là một diễn viên xiếc có tiếng, còn Tomaino lúc đó mới 22, vẫn còn đang phải điều trị bằng cách uống thuốc làm chậm quá trình tăng trưởng. Anh tỏ ra ngại ngùng và chưa quen với sự chú ý của đám đông.  Jeanie cảm nhận được sự cô đơn của Al và làm bạn với anh, một mối tình lãng mạn sớm bắt đầu nở.

tinh yeu ky la cua ga khong lo va co gai khong chan - 2
Jeanie khỏe mạnh, xinh đẹp nhưng chỉ cao 76cm.

Chuyện tình của họ nhanh chóng gây được sự chú ý, và để tránh điều tiếng, cả hai đã chạy trốn tới New York để làm lễ cưới. Họ có cuộc sống hạnh phúc tại Gibsonton, Florida với cô con gái nhận nuôi tên Judy. Còn Al Tomaini rất hài lòng với công việc cảnh sát kiêm lính cứu hỏa tại Florida.

Tomaini mất năm 1962 sau nhiều năm điều trị về rối loạn tuyến yên.  Jeanie sống lâu hơn chồng nhiều thập kỷ và qua đời vào ngày 10/8/1999 khi tròn 83 tuổi.

tinh yeu ky la cua ga khong lo va co gai khong chan - 3

Tình yêu và hôn nhân của 2 con người kỳ lạ đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

tinh yeu ky la cua ga khong lo va co gai khong chan - 4
Dù không có con chung và Tomaini mất sớm do điều trị tuyến yên nhưng cả hai đã có những năm tháng hạnh phúc.

Theo MM (tổng hợp) (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu