Những lời khen ngợi nghe xong chồng thích mê

Ngày 02/02/2016 19:19 PM (GMT+7)

Là vợ, đừng tiếc một vài câu khen ngợi cho chồng. Đôi khi bạn không cần làm quá nhiều, chỉ một vài câu nói cũng có thể khiến chồng thích mê.

Phụ nữ tỏ ra khá khéo léo khi đưa ra lời khen ngợi với mọi người nhưng phần lớn lại quên mất người cần được lắng nghe khen ngợi nhiều nhất chính là chồng mình.

Đàn ông cũng thích được nghe những lời ngọt ngào, vì thế hãy dành cho anh ấy những lời khen đơn giản để trấn an họ và giúp họ biết rằng họ quan trọng với bạn đến nhường nào.

Dưới đây là những lời khen dành cho chồng mọi phụ nữ nên áp dụng để khiến tình cảm vợ chồng trở nên tuyệt vời hơn:

Anh thực sự rất đẹp trai/phong độ/đàn ông/ mạnh mẽ

Rất nhiều đàn ông tỏ ra không quan tâm tới vẻ bề ngoài nhưng thực ra họ rất thích được khen mình đẹp trai. Nếu anh ấy không thực sự có vẻ ngoài bắt mắt, hãy khen ngợi sự phong độ, ga lăng, sự đàn ông, mạnh mẽ của anh ấy. Đừng cố khen đẹp trai nếu vẻ ngoài của anh ấy không đúng như vậy vì điều đó có thể khiến anh ấy nghĩ rằng bạn đang… cười nhạo chồng.

nhung loi khen ngoi nghe xong chong thich me - 1

Đàn ông cũng thích được nghe những lời ngọt ngào, vì thế hãy dành cho anh ấy những lời khen đơn giản để trấn an họ và giúp họ biết rằng họ quan trọng với bạn đến nhường nào. (Ảnh minh họa)

Khi chồng bạn mất thời gian để sửa soạn đi đâu đó, anh ấy bước ra với vẻ ngoài bảnh bao, nhớ đừng quên khen ngợi dù đó chỉ là lời khen về chiếc quần thật hợp, mái tóc thật trẻ trung hay chiếc áo làm anh đĩnh đạc lên nhiều…

Khi bạn khen chồng, bạn sẽ thấy, anh ấy chắc chắn sẽ lặp đi lặp lại phong cách từng nhận được lời khen từ bạn. Điều đó có nghĩa, anh ấy rất coi trọng ý kiến của bạn.

Em yêu những gì mà anh làm cho gia đình này

Ngay cả khi bây giờ, xã hội và gia đình bình đẳng nam – nữ nhưng đàn ông vẫn luôn muốn mình là người chính đóng góp cho gia đình. Nếu nghe vợ khen ngợi về những gì mình làm cho người thân yêu, chồng bạn chắc chắn rất hạnh phúc. Hãy nói những lời khen ngợi và đánh giá cao những gì anh ấy làm.

Anh là một người cha tuyệt vời

Bình thường, vợ là người có vai trò quan trọng đối với các con nhưng chồng bạn cũng rất muốn được thừa nhận mình là người cha tốt với các con. Hãy nói với anh ấy bạn nhận ra anh là một người cha tuyệt vời và các con cũng rất trân trọng điều đó. Không có gì thúc đẩy trách nhiệm và ý thức của đàn ông hơn là việc khiến anh ấy thấy mình thật vĩ đại.

Anh thực sự rất giỏi trong việc khiến em cảm thấy mình như một bà hoàng

Khi bạn khen ngợi những việc cụ thể chồng của bạn làm cho bạn, nó có nghĩa là rất nhiều. Nó cho thấy anh ta rằng bạn nhận thấy những điều nhỏ nhặt anh ấy làm, và bạn muốn anh ta tiếp tục làm như thế.

Về phía bạn, bạn nghĩ chuyện đặt vợ lên trên công việc, bạn bè, thậm chí là những thói quen, các hoạt động yêu thích khác là điều đương nhiên mà các ông chồng nên làm. Thế nhưng với nam giới, đôi khi để làm được điều đó rất khó khăn. Vì thế, khi anh ấy cố gắng gạt các yếu tố khác sang một bên để làm điều gì đó vì bạn, hãy cảm ơn và khen ngợi anh ấy về điều đó. Khi bạn đánh giá cao điều này, anh ấy sẽ có thêm động lực để tiếp tục làm như vậy.

nhung loi khen ngoi nghe xong chong thich me - 2

Khi bạn nói anh khiến em muốn yêu anh nhiều hơn, bạn đang chứng tỏ bạn cần và khao khát anh ấy đến nhường nào. Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ “sướng phát điên” lên. (Ảnh  minh họa)

Anh khiến em cảm thấy yêu anh nhiều hơn

Điều quan trọng là một người đàn ông là cảm thấy như mình là hấp dẫn đối với vợ. Nó có ý nghĩa nhiều hơn là việc khen anh ấy đẹp trai. Khi bạn nói anh khiến em muốn yêu anh nhiều hơn, bạn đang chứng tỏ bạn cần và khao khát anh ấy đến nhường nào. Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ “sướng phát điên” lên.

Sau nhiều năm bên nhau, có thể đôi lúc hai vợ chồng nhạt nhòa trong tình cảm. Do đó, chỉ một câu nói này của bạn có thể làm thổi bùng lên ngọn lửa tình tưởng đã lụi tàn trong mỗi người.

Anh là người mang tới hạnh phúc cho em

Cũng tương tự như điều bên trên, câu khen này chẳng những khiến chồng bạn cảm thấy tự hào về việc mình làm được mà còn thấy cần phải yêu vợ nhiều hơn nữa. Chẳng có gì dễ dàng như nói một lời khen và nhận về được tình yêu.

Đưa ra một lời khen dành cho chồng là một cái gì đó mà không mất nhiều thời gian và khá đơn giản để làm. Hãy thử bắt đầu và kết thúc một ngày của bạn với một lời khen với chồng và thấy sự khác biệt nó làm cho cuộc sống của họ.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ