Cô gái từ chối lời cầu hôn của bạn trai vì chê nhẫn nhỏ

Ngày 22/12/2015 13:30 PM (GMT+7)

Cô nàng đã tỏ ra hết sức xúc động và hạnh phúc khi chứng kiến màn cầu hôn công phu của người yêu. Nhưng ngay sau khi nhìn thấy chiếc nhẫn, cô lạnh lùng quay lưng bỏ đi.

Mới đây, một hàng trai Trung Quốc đã thuê một nhóm vu công nhảy trong màn cầu hôn ấn tượng của mình với hi vọng sẽ khiến bạn gái hạnh phúc và chấp nhận lời đề nghị đám cưới của mình.

Cô gái từ chối lời cầu hôn của bạn trai vì chê nhẫn nhỏ - 1

Màn câu hôn công phu với sự xuất hiện của đội nhảy sôi động

Cũng như những màn cầu hôn giữa chốn đông người khác, cả đội nhảy sôi động giữa quảng trường. Sau đó, chàng trai – nhân vật chính từ từ bước tới từ đằng sau, tay cầm một bó hoa và trao cho cô gái mình yêu thương.

Cô gái từ chối lời cầu hôn của bạn trai vì chê nhẫn nhỏ - 2

Cô gái tỏ ra rất bất ngờ, xúc động, hạnh phúc

Trong những bức ảnh được chia sẻ, cô gái tỏ ra rất hạnh phúc, bất ngờ và xúc động. Chàng trai tặng hoa, rồi quỳ gối, dâng nhẫn cầu hôn. Nhưng khổn khổ thay, ngay sau khi nhìn thấy trước nhẫn cưới, cô nàng đã lập tức quay ngoắt bỏ đi trước sự tẽn tò, đau khổ của chàng trai và đám đông đã kì công chuẩn bị.

Cô gái từ chối lời cầu hôn của bạn trai vì chê nhẫn nhỏ - 3

Chàng trai tặng hoa, quỳ gối và dâng chiếc nhẫn cầu hôn dành tặng người con gái mình yêu thương

Cô gái từ chối lời cầu hôn của bạn trai vì chê nhẫn nhỏ - 4

Nhưng cô gái đã lạnh lùng bỏ đi ngay sau khi nhìn thấy chiếc nhẫn vì cô cho rằng nó quá nhỏ so với kì vọng

Cô gái này đưa ra lí do từ chối bạn trai bởi vì chiếc nhẫn cầu hôn quá nhỏ, khác với kì vọng cũng như giao ước ban đầu của hai người. Cô gái nhắn tin với một người bạn chia sẻ rằng: “Trước đó, chúng tôi đã thống nhất về một chiếc nhẫn kim cương 1 carat. Tại sao giờ nó lại nhỏ như vậy? Điều đó cho thấy anh ta quá bất cẩn hoặc anh ta thậm chí không quan tâm tới mong ước của tôi”

Cô gái từ chối lời cầu hôn của bạn trai vì chê nhẫn nhỏ - 5

Cô gái trần tình vụ việc rằng: "“Trước đó, chúng tôi đã thống nhất về một chiếc nhẫn kim cương 1 carat. Tại sao giờ nó lại nhỏ như vậy? Điều đó cho thấy anh ta quá bất cẩn hoặc anh ta thậm chí không quan tâm tới mong ước của tôi”

Kể từ khi hình ảnh được xuất hiện trên mạng xã hội, mọi người vẫn chưa xác định được danh tính của cặp đôi đó. Họ chế nhạo và chê cười, phần lớn đều cho rằng cô gái hoàn toàn không xứng đáng với tình cảm và màn cầu hôn thành tâm của chàng trai.

Theo Bảo BÌnh ( Daily)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc