Những món quà Giáng sinh tồi tệ nhất chớ dại tặng cho vợ/chồng

Ngày 18/12/2016 14:08 PM (GMT+7)

Giáng sinh đang đến gần, đây là thời điểm hoàn hảo để thể hiện tình yêu với người mà bạn yêu thương. Nhưng đôi khi những món quà đẹp đẽ mà bạn tặng lại có thể tạo ra một sai lầm khủng khiếp.

Giáng sinh đang đến gần, đây là thời điểm hoàn hảo để thể hiện tình yêu với người mà bạn yêu thương. Nhưng đôi khi những món quà đẹp đẽ mà bạn tặng lại có thể tạo ra một sai lầm khủng khiếp. Hãy cùng tìm hiểu từ những người đàn ông và cả phụ nữ về món quà mà họ hoàn toàn không bao giờ muốn nhận được trong mùa Noel 2017 năm nay.

Món quà quá thực dụng: Tiền

Những món quà Giáng sinh tồi tệ nhất chớ dại tặng cho vợ/chồng - 1

Tặng tiền thay quà trong dịp Giáng sinh không phải là một ý tưởng tốt (Ảnh minh họa)

Đàn ông thường hay đơn giản hóa mọi vấn đề. Anh ấy cho rằng thay vì không biết lựa chọn món quà gì tặng vợ, tốt nhất hãy đưa tiền để vợ có thể mua được thứ mà cô ấy muốn và ưng ý nhất. Nhưng thực tế, món quà này không lành mạnh chút nào. Nó lạnh lẽo và vô cảm, nó làm người phụ nữ nào khi nhận được cũng cảm thấy bị tổn thương.

Mua đồ dùng nhưng lại… không đúng kích cỡ

“Tôi là người có thân hình khá đậm đà. Và năm ngoái, chồng tôi đã mua tặng cho tôi một bộ đồ lót mà nói thẳng ra trông nó chẳng khác gì một mảnh vải bé tí xíu, không đủ để che trên cơ thể tôi. Khi tôi hỏi vì sao anh ấy lại chọn mua nó, anh ấy nói rằng đã tả với cô bán hàng như vậy và cô ấy lựa cho. Tôi cảm thấy bị tổn thương vì dường như thứ mà anh ấy tả là dành cho một người phụ nữ có đường cong hoàn hảo và quá cuốn hút. Trong khi đó, tôi lại béo hơn thế nhiều. Anh ấy thậm chí chẳng còn nhớ được kích cỡ người của tôi” – một người vợ 38 tuổi chia sẻ.

Những món quà Giáng sinh tồi tệ nhất chớ dại tặng cho vợ/chồng - 2

Hãy quan tâm tới kích cỡ trước khi bạn quyết định lựa mua một món đồ nào đó tặng người bạn đời (Ảnh minh họa)

Đây là sai lầm chung của cả hai giới khi đi lựa đồ cho bạn đời mà không mua được một thứ phù hợp với đối phương, chắc chắn người kia sẽ cảm thấy buồn vì rõ ràng, bạn đời đã không hiểu mình.

Món quà mà người tặng… được nhiều hơn người nhận

Những món quà Giáng sinh tồi tệ nhất chớ dại tặng cho vợ/chồng - 3

(Ảnh minh họa)

“Chồng tôi cực kì thích xem bóng đá. Giáng sinh năm trước, anh ấy tặng tôi một… cặp vé xem bóng đá. Và rồi tôi phải đi cùng anh ấy trong khi tôi hoàn toàn không thích môn thể thao này một chút nào. Tôi tự hỏi, đây không biết có phải món quà cho mình không, hay là cho anh ấy” – Người vợ 40 tuổi chia sẻ.

Món quà… tận dụng từ thứ được tặng miễn phí

Những món quà Giáng sinh tồi tệ nhất chớ dại tặng cho vợ/chồng - 4

(Ảnh minh họa)

“Tôi nhớ năm ấy, chồng tôi trở về nhà và đưa tặng cho tôi một thỏi son nho nhỏ. Tôi thật sự ngạc nhiên vì nó không giống các mẫu ngoài cửa hàng. Khi hỏi ra anh ấy nói, đó là món quà được phát tặng miễn phí để dùng thử mà anh ấy được nhận ở cửa công ty sáng nay. Nghĩ đến vợ nên anh ấy mang về… tặng tôi trong dịp Noel. Tôi đã suýt khóc”

Món quà được dùng cho… cả gia đình thay vì người được tặng

Những món quà Giáng sinh tồi tệ nhất chớ dại tặng cho vợ/chồng - 5

(Ảnh minh họa)

“Cách đây 2 năm, trong dịp lễ Giáng sinh, chồng tôi trở về nhà kèm theo nhân viên siêu thị trở đến một chiếc lò nướng. Anh ấy bảo đó là quà tặng tôi trong dịp đặc biệt này. Những rõ ràng tôi thấy, nó giống như thứ mua để tôi phải phục vụ việc ăn uống cho cả nhà vậy chứ không phải là món quà để một mình tôi được tận hưởng. Tôi thấy buồn vì điều đó”

Theo Tiểu Yến (Theo Pre) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NOEL