Cô gái được chồng yêu, chồng nựng như công chúa dù mọc lông và râu như đàn ông

Ngày 17/12/2016 16:15 PM (GMT+7)

Mặc cho nhiều kẻ ác miệng nói rằng cô ấy chẳng khác nào một gã đàn ông chuyển giới chưa hết, nhưng Nonyerem Okafor vẫn vô cùng hạnh phúc khi chồng sắp cưới luôn yêu thương và chiều chuộng.

Nonyerem Okafor, sống tại thị trấn Nneobi-Nnewi, phía Đông Nam Nigeria người được biết đến với biệt danh Nữ Hàng Nigeria sau khi cô thản nhiên đăng tải những bức hình chụp cận cảnh gương mặt cũng như cơ thể của mình dẫu cho thiên hạ nói rằng cô thật xấu xí và gớm ghiếc. Những bức ảnh này của Nonyerem Okafor giống như một sự thách thức với lời đàm tiếu cay nghiệt của người đời trước những không may mà cô phải đối diện.

Cô gái được chồng yêu, chồng nựng như công chúa dù mọc lông và râu như đàn ông - 1

Cô thản nhiên đăng tải những bức hình chụp cận cảnh gương mặt cũng như cơ thể của mình dẫu cho thiên hạ nói rằng cô thật xấu xí và gớm ghiếc.

Nonyerem Okafor tự gọi mình là Nữ Hoàng trong những bức ảnh mà cô đăng tải, những bức ảnh với gương mặt và lông ngực chẳng khác nào đàn ông.Từ năm 21 tuổi, Nonyerem Okafor đã bắt đầu bị rối loạn và các loại lông phát triển trên cơ thể cô chẳng khác nào đàn ông. Cô đã cố gắng loại bỏ nó nhưng càng làm thế thì nó càng mọc trở lại dày hơn, rậm hơn.

Cô gái được chồng yêu, chồng nựng như công chúa dù mọc lông và râu như đàn ông - 2

Những bức ảnh này của Nonyerem Okafor giống như một sự thách thức với lời đàm tiếu cay nghiệt của người đời trước những không may mà cô phải đối diện.

Cô gái này cho biết, cô đã dùng đủ thứ mỹ phẩm để loại bỏ đáng lông gớm ghiếc, thậm chí còn bôi cả phân rùa lên mặt với mong muốn có được làn da như phụ nữ bình thường khác. Nhưng kết quả, mọi chuyện càng ngày càng tồi tệ.

Chính vì vậy, dần dần, Nonyerem Okafor học cách yêu lấy cơ thể mình. Cô tự hào về sự khác biệt đó mà không cố hủy hoại mọi thứ.

Cô gái được chồng yêu, chồng nựng như công chúa dù mọc lông và râu như đàn ông - 3

Nonyerem Okafor học cách yêu lấy cơ thể mình. Cô tự hào về sự khác biệt đó mà không cố hủy hoại mọi thứ.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Nonyerem Okafor được hỏi rằng ai đã giúp cô vượt qua nỗi ám ảnh về ngoại hình này, câu trả lời của cô là: 1 người bạn.

Cô gái được chồng yêu, chồng nựng như công chúa dù mọc lông và râu như đàn ông - 4

Thật may mắn, Nonyerem Okafor đã tìm thấy một tình yêu đích thực của cuộc đời mình

Cô cho biết: “Lần đầu tiên khi đám lông mọc trên cơ thể của tôi, tôi đã cảm thấy vô cùng xấu hổ. Nhưng có người đã khuyên tôi rằng tôi không nên bận tâm về nó. Hãy coi đó là một thứ phước lành chứ không phải là một lời nguyền. Người bạn đó còn nói tôi trở nên đặc biệt hơn khi như vậy, chỉ có mình tôi như thế và đi đâu tôi cũng sẽ được nhận ra. Cô ấy khuyên tôi không nên xấu hổ, đúng hơn, tôi phải tự hào về bản thân mình”.

Cô gái được chồng yêu, chồng nựng như công chúa dù mọc lông và râu như đàn ông - 5

Người ấy thậm chí còn yêu thích cơ thể nhiều lông của cô vì thấy nó thật độc đáo và không giống ai

Nonyerem Okafor cũng chia sẻ rằng, rất nhiều người khi gặp cô đã nghĩ cô là đàn ông, cô đi nâng ngực để trông giống một người phụ nữ. Với ngoại hình có phần khác biệt này, nhiều người hoài nghi về khả năng tìm thấy hạnh phúc lứa đôi của cô gái chẳng khác gì đàn ông ấy. Tuy nhiên, Nonyerem Okafor lại may mắn khi tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Người ấy thậm chí còn yêu thích cơ thể nhiều lông của cô vì thấy nó thật độc đáo và không giống ai: “Bạn trai tôi thích ngắm nhìn tôi, tôi đã không bị bỏ rơi chỉ bởi vì cơ thể nhiều lông. Tôi chỉ biết nói rằng, giờ đây tôi đang rất hạnh phúc”. 

Theo Nhã Khanh (Theo Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu