Những thói quen nhỏ chứng tỏ anh chàng bạn yêu cực tồi!

Ngày 13/01/2017 10:14 AM (GMT+7)

Trong tình yêu, một kẻ luôn đặt mình ở vị trí cao hơn, cho rằng mình tốt hơn, người kia kém cỏi hơn mình thì sẽ không bao giờ có sự trân trọng và tôn trọng dành cho bạn.

Bạn đang hẹn hò với một chàng trai và cố gắng tìm hiểu xem anh ta là người như thế nào ? Dưới đây là những manh mối bạn nhận ra bản chất của anh ta tốt hay xấu:

Thường xuyên cắt ngang lời bạn nói

Những thói quen nhỏ chứng tỏ anh chàng bạn yêu cực tồi! - 1

Trong khi cả hai đang trò chuyện, anh ta liên tục cắt ngang lời bạn nói hoặc nói chen vào. Nó là dấu hiệu của một sự thiếu tôn trọng và anh ta cũng chẳng bận tâm những quan tâm, suy nghĩ của bạn. Một người như vậy chứng tỏ anh ta không yêu bạn đủ nhiều và sau này cũng rất khó sống hạnh phúc bên một người chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân.

Xen vào mọi chuyện của bạn

Những thói quen nhỏ chứng tỏ anh chàng bạn yêu cực tồi! - 2

Sự quan tâm và tọc mạch là hoàn toàn khác nhau. Anh ấy có thể quan tâm tới bạn từ chuyện to, chuyện nhỏ, nhưng việc gì cũng chĩa mũi vào, đòi giải quyết, xử lí và bắt bạn hành động theo quan điểm của anh ta là không hợp lí và đáng để gắn bó trọn đời.

Ngay lập tức đổ lỗi cho người khác dù chưa tìm hiểu nguyên nhân

Những thói quen nhỏ chứng tỏ anh chàng bạn yêu cực tồi! - 3

Trước mỗi chuyện xảy ra, khi nhận được phản hồi không tốt, ngay lập tức anh ta tìm ra lí do để đổ lỗi cho người khác, cho hoàn cảnh, cho các điều kiện khách quan… Điều anh ta làm là phải đổ tội cho một ai đó thay vì bình tĩnh, suy xét vấn đề xem có phải lỗi của mình hay không. Một người như vậy là thiếu tinh thần trách nhiệm, ích kỉ.

Người đàn ông tốt sẽ sẵn sàng thừa nhận sai lầm của mình và chịu trách nhiệm trước những gì mình làm.

Luôn cho rằng anh ta tốt hơn bạn

Những thói quen nhỏ chứng tỏ anh chàng bạn yêu cực tồi! - 4

Trong tình yêu, một kẻ luôn đặt mình ở vị trí cao hơn, cho rằng mình tốt hơn, người kia kém cỏi hơn mình thì sẽ không bao giờ có sự trân trọng và tôn trọng dành cho bạn. Nếu anh ta luôn nghĩ bạn phải may mắn lắm mới yêu được người như anh ta thì bạn sẽ luôn phải chịu thiệt thòi trong mối quan hệ này bởi sự đánh giá thấp từ phía người mình yêu. Nếu kết hôn với người như vậy, trong hôn nhân anh ta sẽ coi thường bạn và thiếu sự tôn trọng.

Bị ám ảnh bởi ngoại hình, không màng tới tính cách, phẩm chất

Những thói quen nhỏ chứng tỏ anh chàng bạn yêu cực tồi! - 5

Một người đàn ông lúc nào cũng cố tô vẽ cho vẻ ngoài của mình bảnh bao, sáng láng nhưng lại chẳng quan tâm tới chuyện phát triển tâm hồn, năng lực, sự hiểu biết… là gã đàn ông rống tuếch và nhạt nhẽo. Người như vậy không thể trở thành chồng tốt được.

Theo Sam Sam (Theo Bold) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu