Ở một nơi nào đó vẫn có người đợi anh

Ngày 10/07/2015 23:55 PM (GMT+7)

Anh, nếu duyên trời đã định thì có đi vòng quanh thế giới rối chúng mình cũng sẽ về bên nhau.

Anh à, đừng buồn và suy nghĩ nhiều quá. Khi cả thế giới quay lưng lại với anh, thì vẫn còn em ở bên cạnh chăm sóc, yêu thương và chia sẻ cùng anh. Mình có đến được với nhau hay không hiện tại mình cũng chưa nói trước được điều gì…

Anh, nếu duyên trời đã định thì có đi vòng quanh thế giới rối chúng mình cũng sẽ về bên nhau. Nếu có duyên mà không có phận thì có cố giữ chặt cũng sẽ ra đi, cứ đề mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Anh đừng suy nghĩ nhiều và lo lắng cho sức khỏe và tâm trạng của anh. Em biết anh đang buồn lắm, nhưng em cũng đang không khác gì anh, anh hãy nói ra và tâm sự qua những lá thư cho lòng mình nhẹ hơn.

Ở một nơi nào đó vẫn có người đợi anh - 1

 Chúng mình nên cho nhau thời gian để suy nghĩ sâu sắc và sáng suốt hơn (Ảnh minh họa)

Em luôn che đậy cảm xúc của mình, cứ im lặng trước tất cả và rồi nó cứ da diết một nỗi buồn tê tái trong lòng. Anh à, em nghĩ rằng chúng mình nên cho nhau thời gian để suy nghĩ sâu sắc và sáng suốt hơn, không vội vàng hấp tấp rồi tổn thương cả hai.

Anh ơi tình cảm của anh và cô ta thế nào rồi, em nghĩ chắc anh đang hạnh phúc lắm! Nếu được như vậy em cũng mừng cho anh nhiều lắm. Thôi em không làm mất thời gian của anh nữa  bởi thời gian của anh là để ở bên cô ấy bảo vệ và quan tâm cô ấy mà.

Em đang buồn về anh rất nhiều, không phải chỉ một chuyện mà cả trăm nghìn chuyện, nhưng anh đâu còn quan tâm tới em nữa. Em nên im lặng để giữ tự trọng cho bản thân mình, và từ nay em sẽ không làm phiền đến anh nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả anh 

Theo ĐG
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan