Ở xa không thể về ăn cưới, cô nàng được hội bạn thân “rước” đến dự qua tấm áp phích

Ngày 14/10/2018 09:53 AM (GMT+7)

Vì đang đi làm tại Nhật Bản nên cô gái này không thể về đám cưới bạn thân từ nhỏ của mình. Không muốn “bỏ rơi” bạn ở xa, hội bạn của cô quyết định làm 1 việc bất ngờ.

Ngày cưới là ngày trọng đại của 1 người vì thế ai cũng mong muốn bạn bè, người thân có mặt đông đủ, vừa là để gặp nhau "lần cuối" trước khi về nhà chồng, vừa là để mọi người chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của bản thân.

Thế nhưng, mong muốn không phải lúc nào cũng có thể thành sự thật. Nhất là khi những người thân thiết lại chẳng ở gần nhau. Như trường hợp những cô gái dưới đây là 1 ví dụ.

Ở xa không thể về ăn cưới, cô nàng được hội bạn thân “rước” đến dự qua tấm áp phích - 1

Khi bạn thân cưới mà bạn không thể về...

Theo đó, cách đây ít giờ, mạng xã hội lan truyền những bức ảnh chụp trong đám cưới với sự lầy lội không để đâu cho hết của 1 bộ tứ khiến cư dân mạng phì cười.

Trong những bức ảnh, có thể thấy trong 4 cô gái xinh đẹp có 1 cô dù chụp kiểu gì cũng chỉ cười nhẹ nhàng, đứng nguyên 1 tư thế vì... bị in hình lên áp phích, “rước” đến đám cưới của bạn thân.

Ở xa không thể về ăn cưới, cô nàng được hội bạn thân “rước” đến dự qua tấm áp phích - 2

Bức ảnh được in ra trông như thật cũng đủ an ủi cô dâu phần nào.

Nhân vật chính dù không phải cô dâu cho hay cô và cô dâu đã quen nhau từ lúc chưa lọt lòng mẹ, những cô gái còn lại cũng quen nhau từ nhỏ và chơi thân tới tận bây giờ. Cả 4 người đều quê Hải Dương.

Cách đây ít tháng Linh (cô gái được in hình trên áp phích) lên đường sang Nhật làm việc vì thế ngày vui của bạn cô không thể về dự. Hôm nay, khi bạn bè nô nức đi đám cưới mình cô lủi thủi bên đất Nhật tâm trạng dĩ nhiên không vui, còn có phần hỗn độn.

Ở xa không thể về ăn cưới, cô nàng được hội bạn thân “rước” đến dự qua tấm áp phích - 3

Tấm ảnh này được cắt ra trong 1 tấm ảnh kỷ yếu của Linh.

“Hôm nay đúng kiểu tâm trạng hỗn độn 1 đống luôn. Không về được chắc chắn là buồn vì lúc chơi với nhau đứa nào chẳng hứa hẹn thề thốt là “cưới mày kiểu gì tao chẳng có mặt”. Lúc nhận mấy quả ảnh chúng nó gửi thì mình vô cùng bất ngờ. Vừa cười vừa khóc, bọn nó vẫn luôn nhớ tới mình như thế thì còn gì vui hơn!”, Linh cho hay.

Hóa ra cô hề biết kế hoạch “rước” đám cưới từ xa mà đám bạn cô đã tổ chức ở nhà vì thế khi nhận được những tấm ảnh trên cô nàng như vỡ òa.

Ở xa không thể về ăn cưới, cô nàng được hội bạn thân “rước” đến dự qua tấm áp phích - 4

Ở xa không thể về ăn cưới, cô nàng được hội bạn thân “rước” đến dự qua tấm áp phích - 5

Hội bạn 4 người của cô đã chơi với nhau từ nhỏ tới hiện tại.

Sau khi đăng tải câu chuyện bị “ép” đi đám cưới nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người nhận về gần 20 nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Mọi người khen cho sự sáng tạo của bộ tứ trên, đồng thời cũng tỏ ý muốn học hỏi để đám cưới của mình sau này lỡ bạn thân không thể tới dự.

Nguyễn Quang Huy bình luận: “Khó thế mà chúng mày cũng nghĩ ra được”.

“Người gì đâu mà chụp ảnh cưới với bạn có mỗi một kiểu vậy, tạo dáng khác đi xem nào”. Vũ Quang Vịnh hài hước.

Đến phá đám cưới tình cũ, cô gái không ngờ mình bị chú rể chơi lại
Chưa kịp tung chiêu phá hoại đám cưới của tình cũ thì bất ngờ chú rể kéo Thủy ra sân khấu chơi xỏ lại cô khiến Thủy á khẩu không làm gì lại được.
Theo Lê Lê - Ảnh NVCC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới