Phản bội vợ con, chạy theo người đàn bà có chồng

Ngày 18/04/2015 12:11 PM (GMT+7)

Em đã có vợ và 2 con, cô ấy cũng vậy. Nhưng chúng em yêu nhau và muốn từ bỏ tất cả để đến với nhau.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em có một câu chuyện hết sức khổ tâm và không biết phải chia sẻ cùng ai vì em đã ngoại tình. Em mong chị cho em một lời khuyên.

Em đã có gia đình và hai con nhỏ. Cô ấy cũng vậy. Thời gian trước, em và cô ấy công tác cùng nhau. Vì xa gia đình, phòng lại ở cạnh nhau nên em và cô ấy dã yêu nhau một thời gian dài. Cả hai cũng đã đi quá giới hạn. Nay cô ấy chuyển công tác về gần với gia đình thì em lại rất nhớ cô ấy. Chúng em đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp, khó có thể quên được.

Cô ấy có lẽ cũng rất nhớ em bởi vì hôm chia tay cô ấy khóc rất nhiều khi phải xa em. Em vẫn còn yêu và nhớ cô ấy. Nhiều khi em chẳng thiết làm gì. Nay em có nên từ bỏ tất cả để đến với tình yêu đó không? Em đang rất băn khoăn, em mong chị cho em một lời khuyên sớm nhất. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang đau khổ vì mối tình đến sau hôn nhân của mình. Em và người đó đều đã có gia đình nhưng rồi hai bên phải lòng nhau và giờ thì bế tắc khi phải xa nhau. Em day dứt không biết có nên từ bỏ tất cả để đến bên cô ấy hay không.

phan boi vo con, chay theo nguoi dan ba co chong - 1

Em yêu cô ấy - người phụ nữ đã có chồng, có con (Ảnh minh họa)

Đọc xong lá thứ của em, thực sự chị Thanh Bình rất khó tìm thấy chút đồng cảm cùng em. Bởi lẽ em là một người đàn ông quá ích kỉ và vô trách nhiệm. Em nhớ người tình, em và người tình có quá nhiều kỉ niệm đẹp? Thế còn vợ em và các con em? Lẽ nào những người đó chẳng đọng lại trong em chút dấu ấn hay kỉ niệm nào?

Em đang đi trên một con đường lầm lạc. Em u mê bị cuốn vào mối tình ngoài luồng sai trái ấy. Và nếu em còn tiếp tục dấn thân vào thì chẳng những em là tội nhân của gia đình khi lừa dối vợ, tàn nhẫn với các con mà còn là một người bỉ ổi khi phá đi hạnh phúc của một gia đình khác nữa.

Vợ em là người đã sinh con cho em, cùng em trải qua bao  thăng trầm em lại không trân trọng. Với một người đàn bà mà nói, gia đình, đặc biệt là các con rất quan trọng. Vậy mà cô người tình của em sẵn sàng phản bội lại chồng và các con để chạy theo mối tình mù quáng với em thì cô ấy liệu có đáng để yêu thương hay không?

phan boi vo con, chay theo nguoi dan ba co chong - 2

Những gì đã qua giữa em và người tình là một sai lầm và sai lầm đó cần được chôn vùi. (Ảnh minh họa)

Những gì đã qua giữa em và người tình là một sai lầm và sai lầm đó cần được chôn vùi. Giờ cô ấy cũng đã về với gia đình để cùng vun vén, xây đắp một hạnh phúc. Em hãy để cho cô ấy và mái nhà đó được yên. Việc của em nên làm bây giờ là chuộc lỗi bằng việc yêu thương vợ con, chăm sóc cho những người vì em mà đang cố gắng từng ngày ấy. Họ mới là người em cần phải lo lắng, quan tâm chứ không phải người đàn bà có chồng, có con kia.

Em đang sai lầm, vì thế hãy quay về càng sớm càng tốt. Em hãy cố gắng làm lụng, kiếm tiền và lo cho đời sống tinh thần của hai vợ chồng. Hãy học cách làm mới tình yêu, em sẽ thấy vợ mình tốt hơn gấp trăm lần vì cô ấy đã hi sinh cho em nhiều thứ.

Hi vọng em nhận thức được việc mình đang làm và không phạm sai lầm để rồi khiến vợ và các con đau khổ. Chúc em mạnh khỏe!

Theo Chị Thanh Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online
Tin hay đừng bỏ lỡ