Phim ngắn về Giáng sinh của bạn trai dành tặng Ngọc Nữ

Ngày 25/12/2015 20:08 PM (GMT+7)

Không chỉ là một món quà đặc biệt dành cho Ngọc Nữ, bộ phim ngắn Món quà giáng sinh còn khiến mọi người phải nhìn lại chính mình.

“Khi trao tặng ai đó một món quà, hãy tặng bằng cả trái tim” là thông điệp mà bộ phim ngắn dành cho mùa Giáng sinh năm nay được hai đạo diễn trẻ tuổi Thanh Hà và Trung Kiên thực hiện và gửi tới mọi người.

Được biết, bộ phim được lấy cảm hứng từ chính mối tình của chàng đạo diễn trẻ tuổi Đỗ Hà và cô gái được ví như đóa hoa đam mê sống Ngọc Nữ - người từng lấy đi nước mắt của bao người trong chương trình Điều ước thứ 7. Ở độ tuổi đẹp nhất của đời người, Ngọc Nữ biết mình mắc căn bệnh máu trắng.  Cô đã kiên cường chống chọi lại với bệnh tật và vui sống. Câu chuyện tình của Ngọc Nữ và Đỗ Hà cũng khiến mọi người xúc động vì một thứ tình yêu vượt lên mọi khổ đau của cuộc đời.

Bộ phim ngắn này cũng là món quà mà Đỗ Hà dành tặng Ngọc Nữ tròn 1 năm yêu nhau dù cho cô đã ra đi… Anh cũng mong muốn gửi gắm thông điệp tới tất cả mọi người, hãy dành thời gian để yêu thương, chăm sóc đến những người thân yêu của mình khi còn có thể.

Bộ phim mở đầu bằng khung cảnh chàng trai chọn quà Noel cho bạn gái. Vì bận rộn, anh chàng không quá bận tâm mà phó thác hoàn toàn cho người bán hàng, anh chỉ có nhu cầu lấy một bó hoa bất kì theo sự lựa chọn của người bán.

Nhưng chính người bán hàng đã thức tỉnh chàng trai này. Người bạn hàng đã giúp chàng trai nhớ lại bao kỉ niệm, bao yêu thương mà bạn gái dành cho mình và sự vô tâm của bản thân mình với cô ấy. Cuối cùng, chàng trai đã thay đổi và học cách yêu thương.

Bộ phim ngắn dài 4 phút gửi tới một thông điệp sâu sắc và ý nghĩa trong mùa Giáng sinh này.

  

Theo Lam Giang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngắn