Phó giám đốc "gây bão" mạng chinh phục cô giáo xinh đẹp như thế nào?

Ngày 29/07/2017 08:02 AM (GMT+7)

Phó giám đốc U40 từng khiến khán giả vỗ tay rần rần vì một câu nói.

pho giam doc "gay bao" mang chinh phuc co giao xinh dep nhu the nao? - 1

Văn Minh - Minh Tâm, cặp đôi được khán giả "Bạn muốn hẹn hò" đặc biệt yêu thích 

“Tuổi mình cũng lớn rồi, anh mong muốn cùng em hẹn hò và tìm hiểu nhau để có một gia đình êm ấm, hạnh phúc sau này. Nếu có khó khăn thì anh sẽ là người chịu khó đầu tiên”. Câu nói của phó giám đốc 39 tuổi Võ Văn Minh ở những phút cuối cùng chương trình từng được khán giả “Bạn muốn hẹn hò” hết lời tán dương.

Ở tuổi 39, anh Võ Văn Minh đến với chương trình mai mối bằng tất cả sự nghiêm túc, không hề xem đây là một cuộc dạo chơi. Anh được ghép đôi với cô giáo 34 tuổi tên Minh Tâm (Quảng Nam) – một người như anh nhận xét là phù hợp cả về tuổi tác, nghề nghiệp lẫn quê quán.

pho giam doc "gay bao" mang chinh phuc co giao xinh dep nhu the nao? - 2

Phó giám đốc được yến mến bởi vẻ chững chạc, điềm đạm 

Những chia sẻ của phó giám đốc U40 về hoàn cảnh gia đình, chặng đường đời, đường tình khiến khán giả xúc động. Phong thái đĩnh đạc, hiểu biết, cách nói chuyện có duyên và đặc biệt sự kiên nhẫn lắng nghe là những điều khán giả đặc biệt ấn tượng về anh.

Chính cô giáo Quảng Nam cũng bị chinh phục bởi những điểm nổi bật ấy. Cả hai cùng bấm nút, cho nhau cơ hội hẹn hò trước tiếng vỗ tay rần rần của khán giả.

Mới đây, Fanpage chính thức của “Bạn muốn hẹn hò” vừa đăng ảnh tay trong hay hạnh phúc của cặp đôi Văn Minh – Minh Tâm, thu hút hơn 4.000 lượt thích. Hầu hết khán giả ruột của chương trình đều nhận ra cặp đôi và gửi lời chúc mừng đến họ.

pho giam doc "gay bao" mang chinh phuc co giao xinh dep nhu the nao? - 3

Cô giáo 34 tuổi dù hay ngượng ngùng nhưng rất đáng yêu 

Trò chuyện với phó giám đốc U40, anh cho hay, cả hai đã có 4 tháng bên nhau kể từ ngày ghi hình. Vì đã lớn tuổi, từng trải qua nhiều cuộc tình dài nên cả hai tìm hiểu nhau khá lặng lẽ, nghiêm túc và chân thành.

Ngay sau khi ghi hình, Văn Minh cùng Minh Tâm và mọi người trong đoàn đi ăn tối. Tiếp xúc với nhau ngoài đời thực, cả hai có cơ hội nhìn thấy những điểm chưa được thể hiện trên sân khấu của đối phương.

Văn Minh thừa nhận, đối với cô giáo trẻ anh không hề có tình yêu sét đánh hay những rung động ban đầu. Tuy nhiên, anh lại rất “ưng” cô ở những điểm như tuổi tác, nghề nghiệp, quê quán…

pho giam doc "gay bao" mang chinh phuc co giao xinh dep nhu the nao? - 4

Cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu nhau 

“Tôi làm nhân sự, tiếp xúc với rất nhiều cô gái, chân dài chân ngắn đều có cả nhưng luôn bị chệch ở một điểm nào đó nên đến giờ vẫn chưa tìm được người ưng ý. Tôi đến “Bạn muốn hẹn hò” nhờ các bạn làm chương trình giúp đỡ cũng là vì thế”, anh Minh chia sẻ.

Sắp chạm mốc tứ tuần, phó giám đốc nhân sự cũng không mong tìm thấy “tiếng sét ái tình” mà chỉ cần tìm được người phù hợp, biết yêu thương, bao dung, tha thứ cho nhau. Và anh đã tìm thấy điều đó ở Minh Tâm.

“Nếu có điều gì đó còn chưa khớp ở chúng tôi, thì đó chỉ là chưa ai hoàn toàn đặt được cái tôi cá nhân xuống để lắng nghe và hiểu cho người kia”, anh nói.

Chính vì thế, họ vẫn cần thêm thời gian thấu hiểu nhau trước khi “về chung một nhà”. Cả Văn Minh và Minh Tâm đều không muốn vội vàng trong chuyện hôn nhân bởi, mỗi người đều quá đủ trải nghiệm để nhận ra cái giá của sự đổ vỡ.

Mỗi cuối tuần, Văn Minh đều chủ động lên thăm người thương, cùng nhau đi dạo, ăn tối… Những cuộc hẹn hò của họ cũng bình dị như mọi cặp đôi khác, chủ yếu để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống thường ngày.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ