Phù dâu động chạm, trêu ghẹo khiến phù rể "khóc thét" trong đám cưới

Ngày 13/11/2018 15:54 PM (GMT+7)

Khi nhập cuộc không lâu, dàn phù dâu lộ nguyên "bản chất", vô cùng tinh quái, không ngừng động chạm, trêu ghẹo, "chỉnh đốn" dàn phù rể.

Nghi lễ nháo tân hôn là một trong những nghi lễ truyền thống không thể thiếu trong các đám cưới ở Trung Quốc. Cũng vì nghi lễ này, rất nhiều cô phù dâu xinh đẹp đã bị quấy rối, sàm sỡ bởi phù rể và bạn bè của chú rể.

Thế nhưng, mới đây, tại một đám cưới ở Trung Quốc, mọi chuyện đã đảo ngược khi người "chịu trận" là dàn phù rể chứ không phải phù dâu.

Phù dâu động chạm, trêu ghẹo khiến phù rể amp;#34;khóc thétamp;#34; trong đám cưới - 1

Theo thông tin đăng tải, mới đầu màn nháo tân hôn diễn ra rất vui vẻ bởi sự hợp tác của dàn phù dâu và phù rể. Cô dâu cũng vì lo lắng cho hội chị em thân thiết của mình, đã cẩn thận dặn dò chú rể và dàn phù rể, không được đùa quá đáng, chơi quá mức, tránh cho dàn phù dâu bị làm khó, bị tổn thương.

Chẳng ngờ, đến khi nhập cuộc không lâu, dàn phù dâu lộ nguyên "bản chất", vô cùng tinh quái, không ngừng động chạm, trêu ghẹo, "chỉnh đốn" dàn phù rể, khiến dàn phù rể kêu thảm.

Phù dâu động chạm, trêu ghẹo khiến phù rể amp;#34;khóc thétamp;#34; trong đám cưới - 2

Rơi vào tình huống dở khóc dở cười, dàn phù rể cũng không dám phản ứng lại mạnh mẽ, sợ làm hỏng ngày vui của cô dâu chú rể, cuối cùng đành gồng mình chịu đựng cho qua.

Sau khi những hình ảnh về màn nháo tân hôn lạ lùng này được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, đã nhận được sự chú ý lớn.

Phù dâu động chạm, trêu ghẹo khiến phù rể amp;#34;khóc thétamp;#34; trong đám cưới - 3

Đa số mọi người đều cho rằng, phù dâu bây giờ cũng thật đáng nể, không nên "động" vào. Số khác lại cho rằng làm phù dâu cũng nên giữ ý, không nên trêu chọc đàn ông, con trai quá đà, làm mất hình ảnh.

Chú rể ôm chặt phù dâu trong ngày cưới khiến cô dâu khóc nấc đòi hủy hôn
Thấy chú rể ôm chặt phù dâu xinh đẹp ngay trong ngày cưới, cô dâu tức giận bỏ đi và yêu cầu hủy hôn.
Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới