TQ: Trong đám cưới, phù dâu khốn khổ bị cả đám đàn ông sàm sỡ tập thể

Mặc cho cô gái cố gắng chống cự nhưng có ít nhất 7 người đàn ông lao vào sàm sỡ. Trong khi đó, những người còn lại đứng reo hò, cổ vũ.

Thời gian gần đây, liên tiếp những clip trong đám cưới ở Trung Quốc gây choáng váng với cư dân mạng khi cô dâu, chú rể bị bắt ép làm những điều phản cảm, thô lỗ. Dẫu biết nó là phong tục với tên gọi Nháo động phòng nhưng có vẻ điều mà những người tham gia lễ cưới làm đều vượt ngưỡng chấp nhận.

Mới đây, một clip khoảng 10 giây được ghi lại trong đám cưới ở Thiểm Tây, Trung Quốc lại khiến người ta phải bức xúc.

Cô gái trẻ được cho là đóng vai phù dâu đã phải khốn khổ chống lại cả đám người đàn ông đang muốn lao vào sàm sỡ mình. Có ít nhất khoảng 7 người đàn ông làm điều đó. Cô gái cố gắng giữ váy, giữ ngực của mình để không bị động chạm nhưng cuối cùng họ đều gạt tay ra. Thậm chí có người đàn ông còn dùng cả bàn tay ụp xuống mặt để ngăn không cho cô gái ngồi dậy.

Đáng nói hơn cả là những người còn lại reo hò, cổ vũ, dùng điện thoại quay phim chứ không một ai có ý định giúp đỡ cô gái trong màn sàm sỡ tập thể này. Những hình ảnh thô lỗ này làm tăng lo ngại về những màn nháo động phòng phản cảm ở một số địa phương của Trung Quốc thời gian gần đây.

tq: trong dam cuoi, phu dau khon kho bi ca dam dan ong sam so tap the - 1

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu về 1,7 triệu lượt xem. Một nickname chia sẻ: “Thật kinh tởm. Đoạn video cho thấy cô phù dâu đã bị lạm dụng tình dục ngay trong đám cưới”. Rất nhiều ý kiến cho rằng trò hề này cần phải được bãi bỏ.

Theo Minh Khuê (Theo DailyMail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu