Quen 3 ngày đã về sống cùng nhau và mối tình thần tốc của cặp đôi Việt trên đất Đài

Ngày 11/03/2018 00:05 AM (GMT+7)

Kết bạn qua mạng, sau 3 ngày quen nhau, Quỳnh dọn về ở cùng Hoàng. Lúc ấy, Hoàng chỉ ở 1 căn nhà trọ nhỏ. Thiết nghĩ tình yêu của anh sớm cũng trôi mau tại đất Đài ấy vậy mà chỉ còn vài tháng thôi họ sẽ nên nghĩa vợ chồng chính thức tại xứ Đài.

Mỗi câu chuyện tình dù dài hay ngắn, dù nhanh hay chậm đều có một điều đặc biệt của riêng nó. Tuy nhiên, với mối lương duyên kì lạ, tình cờ quan qua mạng, sau 3 ngày gặp mặt đã quyết định dọn về sống chung cùng nhau của Đinh Hoàng (Nghệ An) và Ngọc Quỳnh (Đồng Nai), cùng sinh năm 1989 thì thực sự hiếm gặp.

quen 3 ngay da ve song cung nhau va moi tinh than toc cua cap doi viet tren dat dai - 1

Cặp đôi Đình Hoàng và Ngọc Quỳnh với mối tình nhanh chóng đến mức kinh ngạc

Mối tình "thần tốc" trên xứ người

Đến từ hai vùng quê khác nhau, Đình Hoàng và Ngọc Quỳnh lại nên duyên cùng nhau tại Đài Loan. Mối tình thần tốc của họ khiến ai cũng phải kinh ngạc. Nhắc về tình yêu của mình, Đình Hoàng nói rằng, đó không chỉ là cảm xúc yêu và thương mà còn là cả sự biết ơn.

Đình Hoàng và Ngọc Quỳnh biết nhau trong một lần tình cờ Hoàng dùng ứng dụng kết bạn mạng xã hội. Anh chàng “vui tay” tìm kiếm những người bạn ở gần mình và phát hiện ra… Ngọc Quỳnh. Hoàng mời kết bạn và không ngờ nhận được đồng ý ngay.

quen 3 ngay da ve song cung nhau va moi tinh than toc cua cap doi viet tren dat dai - 2

Đình Hoàng và Ngọc Quỳnh biết nhau trong một lần tình cờ Hoàng dùng ứng dụng kết bạn mạng xã hội.

1 ngày sau, cả hai hẹn gặp nhau tại 1 cửa hàng tiện lợi. Hoàng cảm nhận cô gái mình gặp khá cá tính từ việc đề nghị tiền đồ uống của ai người ấy trả cho đến quan điểm về tình yêu cho đi nhưng tiền của ai người ấy tiêu.

Với nhiều người nghĩ rằng, đó chẳng phải là cô gái thùy mị, nhưng anh lại cảm nhận đó là sự thú vị. Và anh muốn tìm hiểu điều đó ở cô gái này. Anh tỏ tình ngay lần đầu gặp, Quỳnh mỉm cười.Và chữ Duyên nợ của cả hai bắt đầu từ đây.

quen 3 ngay da ve song cung nhau va moi tinh than toc cua cap doi viet tren dat dai - 3

Lần đầu gặp Quỳnh, Hoàng đã thấy cô thực sự quá thú vị

Sau 3 ngày quen, Quỳnh dọn đến ở cùng Hoàng. Lúc ấy, Hoàng chỉ ở một căn nhà trọ nhỏ bởi anh mới sang Đài Loan được 4 năm, chẳng có mấy vốn liếng, cũng không công việc ổn định. "Đến nay, bọn mình bên nhau được 4 năm. Có thể quyết định khi ấy là sự bồng bột của tuổi trẻ, nhưng điều quan trọng ở thời điểm này cả hai đã có tương lai', cặp đôi bộc bạch.

Sự bồng bột của tuổi trẻ và một tình yêu bao dung đến lạ kỳ

Có thể nói, quyết định dọn về chung sống cùng nhau chỉ mới sau 3 ngày gặp mặt của Ngọc Quỳnh và Đình Hoàng khiến nhiều người không thể nào tin nổi. Chắc hẳn, chỉ có sự bồng bột của tuổi trẻ và một thứ cảm nhận, niềm tin bất diệt vào tình yêu mới khiến cô gái sinh năm 1989 này có can đảm để làm điều đó.

quen 3 ngay da ve song cung nhau va moi tinh than toc cua cap doi viet tren dat dai - 4

Sau 3 ngày quen, Quỳnh dọn đến ở cùng Hoàng.

Thời điểm ấy, Hoàng chưa có gì trong tay, trong khi đó, gia đình Quỳnh có nhà cửa ổn định ở Đài Loan. Vậy mà cô vẫn chấp nhận cùng Hoàng dọn ra ở riêng. Cả hai thuê một căn nhà trọ to hơn để làm tổ ấm của mình.

Phải khó khăn lắm, họ mới tìm được phòng và chuyển đồ đạc vào lúc 12h đêm. Đến khi có phòng ở, trong tay 2 người còn 1000 Tân Đài tệ, tương đương với khoảng 700.000 đồng tiền để sống đến hết tháng. Khỏi phải nói cũng biết, quãng thời tiếp theo của cả hai khó khăn đến thế nào.

quen 3 ngay da ve song cung nhau va moi tinh than toc cua cap doi viet tren dat dai - 5

 "Đến nay, bọn mình bên nhau được 4 năm. Có thể quyết định khi ấy là sự bồng bột của tuổi trẻ, nhưng điều quan trọng ở thời điểm này cả hai đã có tương lai', cặp đôi bộc bạch.

Sau khi về sống cùng nhau vài ngày, Quỳnh phát hiện ra Hoàng còn mối quan hệ với một cô gái khác. Thế nhưng, Quỳnh đã cực kì bình tĩnh để xử lí mọi chuyện. Cô cùng với Hoàng đi gặp người đó. Đến khi anh trở về, cô mới trò chuyện thẳng thắn để hiểu người mình lựa chọn chấp nhận cuộc sống khó khăn trước mắt để yêu và đi theo. Hoàng nhận ra lỗi lầm và xin lỗi cô. Anh hứa giải quyết ổn thỏa tình cảm của mình, nếu khi ấy Quỳnh còn chấp nhận anh thì cả hai yêu lại từ đầu. 

quen 3 ngay da ve song cung nhau va moi tinh than toc cua cap doi viet tren dat dai - 6

Bỏ qua mọi lỗi lầm của quá khứ, cặp đôi này cùng nhau hướng tới một tương lai hạnh phúc

Chật vật đủ thứ tại xứ Đài, 4 năm yêu nhau cũng là khoản thời gian cả hai dọn về chung nhà mà bỏ lỡ khoảng thời gian hẹn hò như bao cặp đôi khác. Biết người phụ nữ của mình phải chịu thiệt thòi, Hoàng âm thầm bù trừ cho Quỳnh. Hoàng cũng nhớ lại những lần '' ơm không lành canh không ngọt'' nhưng sau những lần giận hờn, Hoàng luôn tìm cách để làm lành với Quỳnh. Đó cũng là cách giữ lửa tình yêu của cặp đôi này mà theo anh: “Sau cuộc cãi vã, ai thắng, ai thua đâu quan trọng, mà điều ý nghĩa duy nhất là chúng ta còn yêu và hiểu nhau nên đừng cố dành phần thắng”.

quen 3 ngay da ve song cung nhau va moi tinh than toc cua cap doi viet tren dat dai - 7

“Sau cuộc cãi vã, ai thắng, ai thua đâu quan trọng, mà điều ý nghĩa duy nhất là chúng ta còn yêu và hiểu nhau nên đừng cố dành phần thắng”.

Thay đổi vì đối phương, vì người kia mà học cách yêu nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn để dung hòa với nhau chính là bí quyết bền lâu trong tình yêu của cặp đôi này.

Cùng ngắm nhìn những ảnh cưới đẹp của Hoàng và Quỳnh được thực hiện tại Đài Loan:

quen 3 ngay da ve song cung nhau va moi tinh than toc cua cap doi viet tren dat dai - 8

quen 3 ngay da ve song cung nhau va moi tinh than toc cua cap doi viet tren dat dai - 9

quen 3 ngay da ve song cung nhau va moi tinh than toc cua cap doi viet tren dat dai - 10

quen 3 ngay da ve song cung nhau va moi tinh than toc cua cap doi viet tren dat dai - 5

Bộ ảnh cưới của cặp đôi này được thực hiện tại Đài Loan - nơi bắt đầu tình yêu của họ

Cô gái 19 tuổi trốn gia đình bay sang nước khác để đính hôn với bạn trai đáng tuổi bố
Ở hai quốc gia khác nhau và chênh lệch tới 34 tuổi, cô gái trẻ người Mỹ bất chấp gia đình phản đối đi gặp bạn trai.

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: KIM OI Wedding & Events) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng