Sắp cưới tình cũ dọa tung ảnh sex

Ngày 09/04/2014 10:14 AM (GMT+7)

Tôi chia tay vì anh ta không lo được cho mình, giờ tôi sắp cưới, anh ta dọa tung ảnh sex của chúng tôi.

Tôi thực sự đang hoảng loạn vô cùng. Quá khứ với những sai lầm đang dày vò hiện tại của tôi. Tôi không biết phải làm thế nào để vượt qua giai đoạn khó khăn này, không biết phải làm sao để ngăn chặn hành vi dơ bẩn của người yêu cũ. Liệu tôi có nên nói thật mọi chuyện với chồng sắp cưới hay không?

Tôi năm nay 29 tuổi, tháng 8 này tôi cưới chồng. Tôi mới gặp anh ấy được khoảng 9 tháng nay. Trước đây, tôi từng yêu và sống thử với một người đàn ông khác. Chúng tôi nương tựa vào nhau mà sống vì cuộc sống nơi đất khách quê người quá khó khăn. Lúc đó thực sự là tôi cũng nghĩ sẽ lấy anh ta làm chồng nên mới sống như vậy. Tôi và anh ta khác quê, sống cùng trên thành phố, gặp nhau, cảm thấy hợp thì dựa vào nhau mà sống.

Nhưng rồi càng sống thì tôi càng mệt mỏi. Chúng tôi lương lậu không ra gì, anh ta thu nhập bấp bênh, thậm chí còn ăn bám vào tôi. Tôi nhận thấy anh ta không thể làm chồng mình, không thể lo được cho mình nên tôi quyết định chia tay. Sau khi chia tay, tôi cũng dọn về quê về sống vì điều đó hợp hơn với mình.

Về quê, tôi gặp chồng sắp cưới của tôi bây giờ. Chúng tôi không hẳn yêu nhau nhưng hai bên cảm thấy phù hợp nên quyết định cưới nhau. Tôi vẫn giấu chuyện quá khứ vì tôi sợ anh ấy sẽ không chấp nhận. Chồng sắp cưới của tôi sống ở quê nên tư tưởng vẫn còn rất nặng nề. Tôi tin rằng nếu lấy nhau rồi anh ấy sẽ chấp nhận mọi chuyện.

Sắp cưới tình cũ dọa tung ảnh sex - 1

Tình cũ dọa tung ảnh sex thời tôi và anh ta sống với nhau khiến tôi lo sợ vô cùng (Ảnh minh họa)

Nhưng tên người yêu cũ không chịu chấp nhận sự thật là tôi và anh ta đã chia tay nên anh ta tìm cách quấy quả tôi. Anh ta đeo bám tôi khắp nơi, ép buộc tôi phải quay về bên anh ta. Tôi biết anh ta rất yêu mình nhưng công việc của anh ta không ổn định, nếu lấy anh ta tôi sẽ rất khổ. Mà tôi thì đã quá mệt mỏi với cuộc sống nghèo hèn rồi, tôi mong muốn được có chồng làm chỗ dựa.

Lúc đầu anh ta năn nỉ, cầu xin tôi quay về nhưng vì tôi kiên quyết không đồng ý nên anh ta cùn, quay ra khủng bố tinh thần tôi. Anh ta dọa nạt sẽ đưa cho chồng sắp cưới của tôi xem ảnh sex trong thời gian tôi và anh ta sống với nhau. Thậm chí anh ta còn dọa đúng ngày cưới sẽ gửi tới đám cưới của tôi những tấm hình đó cho tôi nhục mặt không được hạnh phúc.

Giờ tôi đang hoảng loạn lắm, tôi không biết phải làm thế nào cả. Nếu nói yêu thì tôi yêu người tình cũ hơn nhưng cuộc sống này làm sao sống được bằng tình yêu không thôi. Chồng sắp cưới của tôi là người tốt, có thể lo liệu cho tôi sống sung sướng nên tôi không muốn mất anh ấy. Nhưng giờ tôi phải xử lí ra sao với người tình cũ cuồng si đây? Mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên. Tôi thực sự sợ hãi lắm rồi!

Lê Oanh (oanhle84@...)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày