Sau 1 tuần anh đưa đi du hí, vừa trở về tôi đã bị đập 1 trận tơi bời

Ngày 27/12/2016 11:26 AM (GMT+7)

Không chỉ bị đánh cho một trận tơi bời, tôi còn phải gánh khoản nợ mấy chục triệu – số tiền ăn chơi trong 1 tuần đó. Tôi cay đắng khi biết mình yêu phải gã đàn ông tồi.

Hơn 2 tuần phải nghỉ làm ở nhà để chữa vết thương, tôi nhục nhã không để đâu hết. Đã vậy tôi còn xấu hổ không dám đi làm trở lại vì sợ mọi người cười chê. Nếu không có sự động viên của người thân, chắc có lẽ tôi cũng không dám vác mặt đi đâu nữa. Đời tôi khốn khổ khi không may yêu lầm gã đàn ông có vợ, đã nghèo lại còn sĩ gái.

Cơ sự ngày hôm nay cũng là do tôi vội vã trong chuyện tình cảm. Tôi quen anh ta trong một lần đi ăn uống ở nhà hàng. Hôm đó tôi quên ví ở nhà, cũng may nhờ có anh ta đứng ra trả tiền giúp nên tôi thoát được một phen xấu hổ. Anh ta xin số điện thoại, chủ động làm quen, mời tôi đi uống nước…

Sau 1 tuần anh đưa đi du hí, vừa trở về tôi đã bị đập 1 trận tơi bời - 1

Đời tôi khốn khổ khi không may yêu lầm gã đàn ông có vợ, đã nghèo lại còn sĩ gái. (Ảnh minh họa)

Phải thừa nhận, tôi bị lóa mắt vì cái vẻ ngoài đẹp mã của anh ta. Nhìn anh ta đẹp trai lắm, phong độ, đĩnh đạc, lại có vẻ lắm tiền. Chỉ khoảng 2 tuần hẹn hò tôi đã nhận lời yêu anh ta. Tôi hãnh diện vì tình yêu này lắm. Người yêu vừa đẹp trai, lắm tiền lại còn phong độ, làm sao mà không tự hào cho được.

Khi yêu, anh ta tỏ ra không tiếc tiền chiều tôi. Tôi cứ ngỡ anh ta kiếm được nhiều tiền lắm…

Cách đây gần 1 tháng, nhân dịp sinh nhật tôi, anh ta còn đề nghị đưa tôi đi du lịch xa 1 tuần. Mới nghe thôi tôi đã sướng rơn người. Đây là điều mà tôi ao ước bấy lâu nay. Vậy là tôi mua sắm áo quần, chuẩn bị lên đường đi du lịch với người yêu.

Suốt 1 tuần đó, tôi sống như chốn thiên đường, chỉ ăn ngon, tắm táp, đi chơi ngắm cảnh… Tôi chia sẻ ảnh trên facebook, bạn bè ai cũng xuýt xoa ngưỡng mợ, ao ước được như tôi. Tôi hãnh diện lắm, nghĩ mình tốt số yêu được đàn ông đáng mặt. Nhưng tôi đâu có ngờ…

Sau 1 tuần anh đưa đi du hí, vừa trở về tôi đã bị đập 1 trận tơi bời - 2

Tôi hãnh diện lắm, nghĩ mình tốt số yêu được đàn ông đáng mặt. Nhưng tôi đâu có ngờ… (Ảnh minh họa)

Hết 1 tuần sang chảnh, tôi với anh ta dắt díu nhau về nhà. Vừa tới cửa, còn chưa kịp hiểu sự tình gì, một đám người lao ra đánh tôi tới tấp. Họ túm tóc, xé áo, ném tung đồ đạc của tôi đi. Có người đàn bà đứng khoanh tay nhìn rồi cười khẩy bảo: “Mày đi ăn chơi hú hí với chồng người, tự hào lắm hay sao mà còn khoe ảnh lên mạng. Mày cướp sữa, cướp cơm của các con tao để đi ăn chơi đấy…” Tôi nghe mà sững sờ hết cả người.

Một hồi sau mọi người can ngăn mới giải thoát được cho tôi. Cả khu phố nhìn tôi khinh rẻ khi biết tôi cặp với người đàn ông có vợ, nhưng khổ nỗi tôi không hề biết điều này. Trong khi tôi cố gắng giải thích, thanh minh thì anh ta đứng co ro, cúm rúm như một con mèo hen sau lưng vợ…

Sau 1 tuần anh đưa đi du hí, vừa trở về tôi đã bị đập 1 trận tơi bời - 3

Giờ nhìn tờ giấy nợ, tôi còn không biết mình sẽ phải xoay sở thế nào để trả khoản khổng lồ này đây? (Ảnh minh họa)

Để đàm phán vụ đó, cuối cùng chị ta ném vào mặt tôi cả một khoản giấy ghi nợ khổng lồ. Chị ta kêu đó là khoản tôi phải trả vì đã đi ăn chơi hú hí với chồng chị ta suốt 1 tuần qua, nếu tôi muốn yên thân, thì khôn hồn kí vào giấy. Quá nhục nhã, ê chề, tôi chẳng còn nghĩ gì nữa, chỉ muốn thoát khỏi cái đám đông đó nên đặt bút kí liền một phát rồi lao vào nhà khóc như mưa.

2 tuần nghỉ ở nhà để chữa vết thương, tôi xấu hổ, nhục nhã vô cùng. Giờ nhìn tờ giấy nợ, tôi còn không biết mình sẽ phải xoay sở thế nào để trả khoản khổng lồ này đây?

Theo Thúy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu