Bi kịch của cô gái gặp nhân tình hứa hảo cố gắng chờ đợi rồi anh ta sẽ bỏ vợ

Ngày 26/12/2016 23:00 PM (GMT+7)

Anh nói em không có chồng thì anh sẽ bỏ vợ đến bên em, còn nếu em có chồng thì anh vẫn là người yêu em và giúp đỡ em lúc em khó khăn.

Em năm nay 30 tuổi và đang còn độc thân, em hiện làm việc tại khu công nghiệp thuộc tỉnh Bình Dương. Em và anh ấy quen nhau cũng được 6 năm rồi. Anh ấy lớn hơn em 3 tuổi và hiện tại làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Hai đứa em rất yêu thương nhau và rất hiểu ý nhau. Hai đứa tuy lớn tuổi nhưng chưa muốn lập gia đình vì anh ấy rất có hiếu với bố mẹ và luôn mong làm tròn chữ hiếu, cố gắng làm để phụ giúp gia đình. Còn riêng em thì vì mẹ mổ tim không đủ tiền, nên phải bon chen kiếm tiền phụ giúp mẹ, hiện giờ mẹ em đã mổ tim thành công nên hai đứa chưa ai có quyết định đi tới hôn nhân.

Bi kịch của cô gái gặp nhân tình hứa hảo cố gắng chờ đợi rồi anh ta sẽ bỏ vợ - 1

(Ảnh minh họa)

Dù vấn đề trên em có đề cập tới nhưng anh luôn nói giờ anh đang khó khăn về tiền bạc, em cũng cố gắng làm giúp đỡ anh trong mấy năm qua. Hai đứa ngày nào cũng nhắn tin và gọi điện hỏi thăm yêu thương nhau. Giờ anh nói anh bị đau đầu do bị đau dây thần kinh số 5, cần tiền để mổ gấp, vì bác sĩ nói không được để lâu, để lâu sẽ bị ảnh hưởng đến mắt. Vì quá yêu anh và thương anh, em lại một lần nữa đi làm và tích góp tiền giúp đỡ anh.

Mặc dù gia đình anh có xoay sở nhưng không đủ, vì số tiền mổ cũng rất lớn... anh thì cũng có về quê em chơi được một lần. Anh có rủ em về quê anh chơi, nhưng em say xe nên không dám đi vì quê anh tận Quảng Nam cũng xa lắm. Nhưng chuyện buồn lại đến với em. Em thì cố gắng làm việc để giúp đỡ anh. Hai đứa hẹn khi nào tất cả xong xuôi thì sẽ tiến đến hôn nhân.

Nhưng tình cờ em vào trang cá nhân của anh ấy thì thấy anh mới cưới vợ cách đây 1 tháng. Trái tim và tâm trí em hoàn toàn sụp đổ (trước đó em có hỏi thì anh nói, anh không dùng trang cá nhân, trang cá nhân đó em cũng vào một cách tình cờ thôi). Bây giờ tâm trạng em rất là buồn và hụt hẫng. Em có gặp anh nói chuyện về vấn đề vì sao anh yêu em mà giờ bỏ em đi cưới một người con gái khác. Anh nói là anh xin lỗi, anh không muốn như vậy nhưng vì anh có nỗi khổ riêng, nhưng anh không yêu người đó, anh chỉ yêu 1 mình em và anh tôn trọng em, biết ơn em rất nhiều.

Bi kịch của cô gái gặp nhân tình hứa hảo cố gắng chờ đợi rồi anh ta sẽ bỏ vợ - 2

(Ảnh minh họa)

Tuy sống với người ta nhưng anh không có tình cảm. Anh tính nếu em chưa biết về chuyện này thì từ từ anh sẽ bỏ vợ và sống bên cạnh em và bù đắp những gì còn lại em đã trải qua. Nhưng giờ em biết rồi thì em hãy cố gắng chờ đợi vì bây giờ anh không muốn gia đình và những người thân xung quanh anh buồn, rồi từ từ anh sẽ bỏ vợ vì sống không hạnh phúc để cưới em, đến với em. Tuy sống bên vợ nhưng trái tim và tình yêu anh luôn dành cho em. Nếu mà anh bỏ vợ thì em cảm thấy rất có lỗi với gia đình và vợ anh. Vì em là người đi phá vỡ hạnh phúc của người khác. Em nói là em muốn là người ra đi vì anh đã có sự lựa chọn cho riêng mình rồi. Mặc dù em rất là đau khổ.

Anh nói nếu bây giờ em mà bỏ anh ấy thì anh ấy không làm tròn chữ hiếu với bố mẹ, anh sẽ từ bỏ tất cả để đến với em, sống với em (lúc quen ảnh em cũng có nói là nếu rằng sau này em không có con được thì anh có còn yêu em không? Vì em có đi khám về vấn đề này thì bác sĩ nói có thể có, có thể không nên em rất buồn) anh nói em không có chồng thì anh sẽ bỏ vợ đến bên em, còn nếu em có chồng thì anh vẫn là người yêu em và giúp đỡ em lúc em khó khăn. Hiện giờ em rất giận ảnh và rất buồn. Em mong muốn mọi người cho em lời khuyên và em phải làm thế nào ạ? Mặc dù em rất còn thương anh và anh cũng vậy (hay là những lời nói trên chỉ là anh an ủi em thôi ạ).

Theo N. G. L (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu