Sau 25 năm góa chồng, cụ bà 86 tuổi tổ chức đám cưới long trọng với cụ ông gần 90

Ngày 06/10/2017 14:30 PM (GMT+7)

Một cụ bà 86 tuổi đã gây “sốt” trên mạng xã hội sau khi những bức ảnh về đám cưới của bà với cụ ông gần 90 tuổi được đăng tải.

Cách đây 25 năm, bà Millie Taylor – Morrison, nữ người mẫu trẻ sống tại New Jersey đã từng kết hôn và có cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 41 năm cho đến khi trở thành góa phụ vào năm 1992.

Nhiều năm sau đó, cựu người mẫu đã nghĩ rằng cuộc đời mình sẽ phải sống lẻ bóng đến khi ra đi cho tới ngày bà gặp được một người đàn ông tên Harold Morrison khiến cho mỗi ngày của bà lại trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

Sau 25 năm góa chồng, cụ bà 86 tuổi tổ chức đám cưới long trọng với cụ ông gần 90 - 1

Đám cưới của cụ bà Millie (86 tuổi) với cụ ông Harold (86 tuổi) tại nhà thờ.

Sau 25 năm góa chồng, cụ bà 86 tuổi tổ chức đám cưới long trọng với cụ ông gần 90 - 2

Thật bất ngờ khi người đàn ông làm thay đổi cuộc đời đó không phải ai xa lạ, bởi ông Harold từng tham gia chung một dàn hợp xướng với bà Millie. Cả hai từng cùng hát chung trong một nhà thờ và là những người bạn tốt. Thậm chí trong đám cưới của bà Millie với người chồng đầu tiên, ông cũng xuất hiện ở đó và hát mừng cho hạnh phúc của bà.

Nhiều năm sau khi chồng qua đời, bà Millie đã có cơ hội gặp lại người bạn cũ khi hai người lại tiếp tục tham gia chung một nhà thờ tại Orange, New Jersey. Bà Millie nhớ lại: "Tôi đã từng ngưỡng mộ ông ấy khi cả hai cùng tham gia hoạt động chung. Ông ấy mặc quần áo luôn gọn gàng, đẹp đẽ và tôi thích điều ấy ở một người đàn ông.”

Sau 25 năm góa chồng, cụ bà 86 tuổi tổ chức đám cưới long trọng với cụ ông gần 90 - 3

Sau 25 năm là góa phụ, bà Millie đã tìm được hạnh phúc trong đời.

Trong một lần cùng các thành viên trong nhà thờ tới thăm ông Harold khi ông bị ốm, bà Millie đã bày tỏ ý muốn giúp đưa đón ông tới bệnh viện mỗi ngày. Chính điều này đã tạo cơ hội cho hai ông bà ngày càng gần gũi trong suốt 8 năm. Và rồi lại một lần nữa ông Harold đổ bệnh, lúc này bà Millie đã đề nghị: “Ông muốn sống cùng với tôi hay đến viện dưỡng lão.” Và ông đã chọn bên cạnh bà.

Bữa tiệc tái hôn của cặp đôi đã diễn ra vào tháng 10 năm ngoái trong sự chúc phúc của 200 khách mời bao gồm gia đình, bạn bè.

Sau 25 năm góa chồng, cụ bà 86 tuổi tổ chức đám cưới long trọng với cụ ông gần 90 - 4

Bà Millie và ông Harold đều tham gia chung trong một nhà thờ, ông còn từng hát trong đám cưới đầu tiên của bà.

Cháu gái của bà, cô Khadija Elkharbibi đã đăng tải lên Facebook bức ảnh bà cô trong đám cưới với dòng status: “Đây là bà ngoại xinh đẹp của tôi, Millie Taylor – Morrison. Bà mới kết hôn vào cuối tuần trước ở tuổi 86 với người chồng mới cũng chuẩn bị bước sang tuổi 86 vào tháng 12 tới. Bà đã lấy ông tôi và chung sống bên nhau 41 năm cho tới khi ông qua đời.

Gần 25 năm sau, bà mới lại lần nữa tìm thấy tình yêu đích thực và gia đình tôi rất mừng cho bà. Tuổi tác thực sự chỉ là một con số, mọi người vẫn có thể tìm thấy tình yêu một lần nữa dù ở bất cứ độ tuổi nào.”

Sau 25 năm góa chồng, cụ bà 86 tuổi tổ chức đám cưới long trọng với cụ ông gần 90 - 5

Cận cảnh chiếc váy cưới màu tím lộng lẫy do bà Millie tự thiết kế.

Cô cháu gái 28 tuổi cũng tiết lộ chiếc váy mà bà diện trong đám cưới là sản phẩm do chính bà phác họa cùng với sự trợ giúp của các thành viên trong nhà thờ. Trong đám cưới, chú rể Harold không thể ngừng xúc động khi nhìn thấy người vợ của mình lộng lẫy trong chiếc váy đặc biệt.

Cô Elkharbibi chia sẻ với tờ Huffington Post: "Ai cũng ngỡ ngàng khi thấy bà tôi xuất hiện, nhưng người xúc động nhất vẫn là ông Harold khi nhìn bà bước lại gần ông. Đó là điều tuyệt vời nhất mà bạn từng thấy! Ông ấy đã khóc, một khoảnh khắc thật đẹp. Bà tôi đã cười rất hạnh phúc."

Sau 25 năm góa chồng, cụ bà 86 tuổi tổ chức đám cưới long trọng với cụ ông gần 90 - 6

Bà Millie hạnh phúc trong đám cưới của mình dù đã gần 90 tuổi.

Chia sẻ cảm xúc về đám cưới ở tuổi 86, bà Millie hạnh phúc nói: "Thật tuyệt vời. Mọi thứ đã không thay đổi quá nhiều. Chúng tôi luôn luôn cầu nguyện vào buổi sáng và ông ấy thường nói: "Anh yêu Millie của anh". Bây giờ ông ấy nhìn tôi và nói: "Bây giờ em là vợ anh" và tôi nói "anh là niềm vui của em."

>> XEM TIẾP: Cháu trai khoe "đám cưới kim cương" của "ông bà anh" gần 90 tuổi 

Theo Hoàng Thùy (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu