Suy nghĩ thật của phụ nữ về "chuyện ấy" sau khi kết hôn

Ngày 12/12/2015 15:36 PM (GMT+7)

Việc một người chồng quá thích thú chuyện ngắm nhìn những cô gái gợi cảm sẽ là một ám ảnh với vợ.

Cùng lắng nghe tâm sự của 4 người phụ nữ sau khi kết hôn để hiểu về cảm nhận của họ trong “chuyện ấy”, với những cái tốt và cái xấu.

1. Bạn bao nhiêu tuổi?

Người A: 41 tuổi

Người B: 46 tuổi

Người C: 45 tuổi

Người D: 32 tuổi

2. Bạn đã kết hôn bao lâu rồi?

Người A: 10 năm, 13 ngày

Người B: 21 năm

Người C: 6 năm

Người D: 5 năm rưỡi

3. Bạn thực sự có một cuộc hôn nhân một vợ, một chồng chứ?

Người A: Đúng vậy

Người B: Tất nhiên rồi

Người C: Đúng là như vậy, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau

Người D: Vâng, hôn nhân của chúng tôi là một vợ, một chồng.

4. Trước khi kết hôn, tần suất quan hệ tình dục của hai bạn thế nào? (Nếu có)

Người A: Chúng tôi đã thống nhất với nhau ngay từ đầu là phải khi nào cả hai thực sự yêu nhau thì mới quan hệ tình dục. Và chuyện đó của chúng tôi diễn ra sau khoảng 6 tuần kể từ khi chúng tôi chính thức hẹn hò. Tôi và anh ấy từng ly dị một lần, tôi nghĩ với hai người từng ly dị, khoảng thời gian 6 tuần là một mốc chờ đợi ấn tượng đấy chứ.

Người B: Chúng tôi đã không thực sự làm chuyện đó trước khi kết hôn vì áp lực tâm lí. Nhưng tôi và anh ấy đã có sự thân mật, gần gũi nhau (chỉ là không quan hệ thực sự). Anh ấy nói với tôi rằng chúng tôi sẽ được tha thứ cho điều này bởi vì chúng tôi yêu nhau thật lòng. Chúng tôi đã làm việc đó khoảng 2 lần 1 tuần. Sau đó chúng tôi chia tay khoảng 1 năm bởi vì tôi không thể chịu được cảm giác quan hệ tình dục trước hôn nhân. Khi chúng tôi quay lại với nhau, chúng tôi đã thống nhất sẽ không làm chuyện đó cho tới khi cưới.

Người C: Chúng tôi làm chuyện đó thường xuyên, hàng ngày, mỗi khi chúng tôi có thể.

Người D: Chúng tôi làm chuyện đó khi có thể, tại studio, trong nhà để xe, nhà hàng…

Suy nghĩ thật của phụ nữ về quot;chuyện ấyquot; sau khi kết hôn - 1

(Ảnh minh họa)

5. Tại sao bạn lại có quyết định quan hệ tình dục trước khi kết hôn?

Người A: Bởi vì tôi sẽ không kết hôn với một người không hòa hợp trên giường. Nhu cầu bản năng trong chuyện đó là một phần quan trọng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Chuyện đó cho chúng tôi thấy chúng tôi hiểu nhau, hút nhau ra sau. Chờ đợi 1 năm sau khi cưới mới làm chuyện đó không phải là một ý tưởng phù hợp với chúng tôi bởi chúng tôi cũng đã từng kết hôn, từng có đối tác và chúng tôi không phải là những người còn trinh nguyên.

Người B: Không trả lời

Người C: Chúng tôi có một kết nối mạnh mẽ, dữ dội về thể xác, tình cảm, tinh thần. Nó chúng tôi cảm thấy chúng tôi thuộc về nhau mà không cần phải có một con dấu đóng lên một tờ giấy mới có thể cho phép chúng tôi làm chuyện đó.

Người D: Khi chúng tôi gặp nhau, chúng tôi đã bị mắt kẹt trong sự hấp dẫn của người kia và không có ý định thoát ra khỏi sự hấp dẫn đó. Anh ấy đã trở thành một người đàn ông tốt mà tôi tìm được, tôi thấy không có lí do gì phải chờ đợi. Chúng tôi muốn cùng nhau “hư hỏng” một chút.

6. Vợ chồng bạn đã có quan hệ tình dục trong đêm tân hôn chứ?

Người A: Đúng vậy

Người B: Không, mọi chuyện không suôn sẻ như vậy. Tôi hơi bối rối vì âm đạo bị tổn thương. Chúng tôi tiếp tục cố gắng thử lại nhưng tôi không còn cảm giác thích nó như lúc đầu nữa.

Người C: Tất nhiên rồi, chúng tôi vui mừng và tận hưởng trong đêm đầu tiên là vợ chồng chính thức.

Người D: Thật không may mắn. Chúng tôi không có đám cưới và chỉ làm đăng kí tại một tòa án. Đã vậy hôm đó tôi còn ốm liệt giường và chẳng thể làm gì được.

7. Đời sống tình dục của bạn đã thay đổi như thế nào sau đám cưới?

Người A: Không, nó hầu như không có thay đổi gì cả.

Người B: Nó trở lên căng thẳng hơn một chút. Chúng tôi đã có một đời sống tình dục tuyệt vời trong khoảng thời gian đầu. Sau đó, chồng tôi trở thành một người nghiện khiêu dâm và mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Tôi bị tổn thương âm đạo, chịu những chấn thương như một người bị lạm dụng tình dục. Tôi đã phải chữa trị.

Suy nghĩ thật của phụ nữ về quot;chuyện ấyquot; sau khi kết hôn - 2

(Ảnh minh họa)

Một thời gian sau đó, nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn, chuyện đó của chúng tôi có khá hơn một chút. Nhưng khi những áp lực cuộc sống tăng lên kèm theo căng thẳng về căn bệnh cao huyết áp của mình, ham muốn tình dục của tôi đã giảm đi đáng kể. Chúng tôi hiện tại vẫn đang phải đối phó với việc này để muốn tình dục quay trở lại.

Người C: Cũng không có gì thay đổi nhiều. Chỉ là sau khi có một đứa con, công việc kinh doanh mới bắt đầu làm chúng tôi trở lên bận rộn hơn. Khi đó, chúng tôi thay vì nấu cơm đã ra ngoài ăn tối và trở về nhà làm “chuyện ấy” cùng nhau.

Người D: Sau khi chúng tôi kết hôn, nó không thay đổi ngay lập tức. Khoảng 1 năm sau, chúng tôi đã không làm việc đó thường xuyên nữa bởi vì công việc kinh doanh của chúng tôi quá bận rộn.

8. Khoảng thời gian “chuyện ấy” thú vị nhất trong cuộc hôn nhân của bạn là lúc nào?

Người A: Với chúng tôi, chuyện đó luôn thú vị. Chúng tôi quan hệ tình dục nhiều trong 2 năm đầu kết hôn (nhiều lần trong một tuần). Còn bây giờ, 1 tuần khoảng 1 – 2 lần. Nhưng dù số  lượng thế nào thì tình dục với chúng tôi vẫn rất “máu lửa”. Chúng tôi bị thu hút một cách mãnh liệt bởi nhau.

Người B: Tôi nghĩ tình dục thú vị khi hai người hòa hợp, thống nhất với nhau. Trong năm đầu tiên, chúng tôi đã làm được điều đó nên tình dục thật tuyệt vời. Sau đó, chúng tôi không hòa hợp nữa nên chuyện đó càng ngày càng có vấn đề.

Người C: Làm mới tình dục luôn là một điều cần phải quan tâm dù cho chúng tôi luôn có cảm giác mình đang hạnh phúc với mọi thứ.

Người D: Từ khi chúng tôi có con, chúng tôi vẫn lén trốn vào một nơi chỉ có hai người (hoặc là trong nhà, hoặc là bên ngoài). Sự hồi hộp và căng thẳng khi gần nhau làm cho chúng tôi cảm thấy bị cuốn hút vô cùng.

9. Điều gì khiến bạn cảm thấy chán nhất trong “chuyện ấy”?

Người A: Khi chồng tôi giận dỗi quay lưng vào với vợ và chúng tôi không thể có quan hệ tình dục

Người B: 4 năm đầu chúng tôi có được những điều thú vị nhất. Còn bây giờ chúng tôi quan hệ trung bình khoảng 2 lần 1 năm, nó đã là điều đủ khủng khiếp chưa?

Người C: Công việc bận rộn chồng chất xen cả vào giữa cuộc “yêu”

Người D: Chúng tôi phải làm việc 14h một ngày. Có thể với người khác, họ không còn muốn quan hệ tình dục, với vợ chồng tôi thì vẫn có nhu cầu chỉ khổ là năng lượng dành cho việc đó không còn nhiều.

10. Bạn cho rằng nguyên nhân gì dẫn tới tình trạng "khô hạn"?

Người A: Làm việc căng thẳng, đi công tác hoặc chấn thương

Người B: Hiện tại với tôi là vấn đề về sức khỏe, bệnh tật. Nhưng trước đấy, là những ám ảnh của tôi khi chồng luôn nghĩ về những người phụ nữ gợi cảm khác.

Người C: Thiếu thông tin liên lạc và sự gần gũi. Khi vợ chồng tôi chia sẻ mọi điều với nhau, ngọn lửa tình lại sáng thêm một lần nữa.

Người D: Đối với tôi đó là những căng thẳng từ công việc kinh doanh của tôi.

Theo Bảo Bình (Theo Cosmopotitan) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng