Tắc đường, cô dâu không thể đến dự lễ cưới của mình

Ngày 06/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Do tắc đường, một cô dâu TQ đã không thể tới đám cưới của mình, thẫn thờ ngồi bên vệ đường.

Tắc đường không chỉ là vấn nạn ở Việt Nam mà còn là vấn đề cực kỳ nhức nhối ở Trung Quốc, đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ quốc khánh dài ngày ở Trung Quốc, mọi người đều tranh thủ đổ xô đi du lịch, về quê... Đám cưới nếu lỡ chọn đúng vào những ngày này sẽ phải chịu cảnh tắc đường vô cùng đáng sợ.

tac duong, co dau khong the den du le cuoi cua minh - 1

Mới đây, một cô dâu ở Tân Dư, Giang Tây, Trung Quốc đã gần như phát khóc vì không thể đến được đám cưới của chính mình. Hai bên gia đình, bạn bè, người thân, thậm chí ngay cả chú rể cũng không thể đến đón được vì tắc đường dài đến hàng chục cây số trong nhiều giờ đồng hồ. 

tac duong, co dau khong the den du le cuoi cua minh - 2

Xe đưa dâu đã cố gắng tìm mọi con đường có thể đi nhưng cuối cùng vẫn không thể di chuyển, không thể đưa cô dâu đến kịp đám cưới. 

Chán nản và mệt mỏi, cô dâu xui xẻo quyết định xuống xe, ngồi một mình thẫn thờ nhìn dòng xe chuyển động chậm chạp, mường tượng về một đám cưới kỳ cục không có sự xuất hiện của cô dâu.

tac duong, co dau khong the den du le cuoi cua minh - 3

Sau khi câu chuyện hy hữu được đăng tải trên các mặt báo mạng có tiếng của Trung Quốc, hình ảnh tội nghiệp của cô dâu không thể đến đám cưới của chính mình đã thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Đa số mọi người đều tỏ ra thông cảm với cô dâu và gửi những lời chúc phúc tốt đẹp nhất đến "cặp đôi hoàn cảnh" bị cảnh tắc đường phá hoại hôn lễ trọng đại. 

tac duong, co dau khong the den du le cuoi cua minh - 4

Vào năm ngoái, cũng vào dịp Quốc khánh, một cô dâu ở Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc đã phải trao lời hẹn thề trên sóng radio cùng với chú rể của mình do tắc đường, không thể đến đám cưới. 

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ