Tân hôn, chú rể hết hồn khi bỏ mạng che mặt của cô dâu

Ngày 21/03/2018 08:48 AM (GMT+7)

Lấy phải cô vợ tính "lầy" như này thì chú rể nào cũng vừa thót tim vừa cười vỡ bụng.

Vừa qua, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh một đám cưới của cặp cô dâu chú rể người Trung Quốc. Trong đó, chú rể đang háo hức mở mạng che mặt của cô dâu trước sự chứng kiến của đoàn phù dâu, phù rể cùng họ hàng.

tan hon, chu re het hon khi bo mang che mat cua co dau - 1

Nhưng dưới lớp mạng không phải là khuôn mặt xinh đẹp của cô dâu mà là một chiếc... mặt nạ quỷ. Chú rể giật mình rồi cười nắc nẻ, mọi người xung quanh cũng không nhịn được cười.

tan hon, chu re het hon khi bo mang che mat cua co dau - 2

Nhiều cư dân mạng khi xem được đoạn clip đã để lại những bình luận hài hước. Bạn Dương To bình luận: "Ai nghĩ ra trò này hay vãi. Đêm tân hôn, cho chú rể ngà rượu chắc nó xỉu luôn".

Nhiều người tỏ ra khen anh chồng phản ứng rất dễ thương: "Nhìn anh chồng lúc đầu hoảng hốt sau đấy cười khúc khích. Trông đáng iu ghê"; "Không liên quan nhưng nhìn ông chồng cười cười lấy tay che miệng dễ thương muốn xỉu à".

Rất nhiều bạn nữ cũng bình luận thể hiện mong muốn học hỏi trò vui này để tạo bất ngờ cho chú rể tương lai trong đám cưới.

Mọi người cũng đều cho rằng, lấy được một cô vợ vui tính, hài hước thế này thì chắc hẳn cuộc sống của anh chồng sẽ nhiều niềm vui lắm.

Tin lời bạn trai nói béo mới xinh, cô gái nhận cái kết không ngờ
"Chắc cũng 1 phần do tâm lý thoải mái nên tăng cân vù vù, sau gần 1 năm thì cán mốc 56 cân, lúc đó người ngợm cũng ngon nhưng từ ấy đến nay, mình tiếp...
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Video Hài