Tin lời bạn trai nói "béo mới xinh", cô gái nhận cái kết không ngờ

Ngày 20/03/2018 11:11 AM (GMT+7)

"Chắc cũng 1 phần do tâm lý thoải mái nên tăng cân vù vù, sau gần 1 năm thì cán mốc 56 cân, lúc đó người ngợm cũng ngon nhưng từ ấy đến nay, mình tiếp tục tăng, kiểu nó tăng ko ngừng nghỉ đạt mốc 66 cân..."

Trên một trang chia sẻ nổi tiếng, một bạn nữ tâm sự câu chuyện của mình với lời mở đầu không còn tin vào lời nói của đàn ông nữa đang thu hút nhiều cư dân mạng vào bình luận, chia sẻ. Cô bạn kể rằng, trước đây mình rất gầy, nhưng may mắn gặp được anh người yêu hứa sẽ "vỗ béo" cho cô nàng bởi tăng cân thì xinh đẹp hơn, và sẽ không bao giờ bỏ cô nàng vì béo.

Ấy vậy mà cô bạn lên cân thật, hơn nữa còn lên vù vù. Cũng từ đây mà giữa cô và người yêu xảy ra mâu thuẫn bởi anh cho rằng cô không biết kiểm soát cân nặng. Cuối cùng thì anh ta đá cô gái để yêu một nàng khác dáng dấp "ngon lành" hơn.

Sau đây là nguyên văn câu chuyện của cô gái:

"Đừng đặt quá nhiều niềm tin vào lời nói của đàn ông!

Mình K58, năm ngoái đợt mới nhập học gầy đét mo cau, cao 1m64 mà nặng có 44 cân, nhìn hốc hác đến chán... được cái mặt gọi là kéo lại 1 chút, cảm giác ăn mãi ko béo ấy. May sao có anh tán rồi yêu, giờ cũng là người yêu mình... chỉ buồn cười 1 chỗ là hồi đó anh bảo là

- Em gầy quá, anh sẽ chăm em để em tăng cân xinh đẹp hơn bây giờ, có thằng đàn ông nào ko muốn người yêu mình xinh đẹp đâu.

- Nhỡ em béo lên, anh bỏ em thì sao.

- Anh hứa, chẳng có thằng nào vỗ béo người yêu mất công rồi để chia tay cả.

Thế là mình đc anh đưa đi ăn đi chơi..v..v... chắc cũng 1 phần do tâm lý thoải mái nên tăng cân vù vù, sau gần 1 năm thì cán mốc 56 cân, lúc đó người ngợm cũng ngon nhưng từ ấy đến nay, mình tiếp tục tăng, kiểu nó tăng ko ngừng nghỉ đạt mốc 66 cân... nói chung là mọi người bảo:

- Dạo này mày béo lắm rồi giảm cân đi.

- Con Hương Béo, tao ko quen, con Hương xinh đẹp gầy gò của tao ngày xưa đâu....v..v... trong đó có cả anh người yêu, anh gắt với mình:

- Em ăn uống ko ngừng nghỉ gì cả?

- Em có ngừng rồi, 1 ngày ăn có 2 bữa thôi mà vẫn tăng đó chứ ạ.

- Em kiểu ko có ý thức nghĩ cho bản thân, anh bảo tăng vừa thôi giờ là tăng quá rồi, ko đc, em cứ thế này thì anh nghĩ mình nên chia tay.

- Anh hứa với em là có béo lên cũng ko bỏ em mà...

Mình cũng suy nghĩ nhiều lắm, cũng giảm đc 1, 2 cân rồi đấy nhưng anh với mình càng ngày càng xích mích vì chuyện ăn uống cân nặng. Đến 1 ngày anh phán mình 1 câu xanh rờn:

- Hồi đó anh nói nhầm, mình chia tay đi.

Cứ ngỡ là đùa, ông yêu người khác đc 2 tháng luôn, người đó dáng ngon nghẻ hơn mình theo nghĩa đen luôn. Đàn ông thật lạ, gầy thì vỗ béo, vỗ béo rồi bỏ đi, mà hứa các thứ nên mình mới vậy chứ. Giờ biết tin ai..."

Tin lời bạn trai nói amp;#34;béo mới xinhamp;#34;, cô gái nhận cái kết không ngờ - 1

Hiện tại, chia sẻ này đã nhận được hơn 20.000 lượt thích, 3.200 bình luận và hơn 1.200 lượt chia sẻ. Bạn Xúc Xích Cô Tiên đưa ra lời khuyên: "Người hứa thường không lượng sức mình. Người nghe thì thường hi vọng quá. Suy cho cùng lời nói của đàn ông sinh ra chỉ để cho có cái để nói vậy thôi đừng có tin."

Bạn Phương Nguyễn thì cho rằng lỗi là do cô bạn: "Không ý thức được bản thân thì trách gì nữa! Mình phải tự biết thế nào là đẹp và ngược lại chứ. Ham ăn thì nói là ham ăn, không nhịn đc lại còn đổ cho người yêu là thay đổi!"

Còn bạn Nguyễn Đức Minh đã nói thay lòng tất cả những anh em khác: "Đừng chỉ vì 1 vài người qua đường ở mấy mối tình chóng vánh mà đưa ra quan điểm cá nhân thế. Đàn ông tốt có rất nhiều nhưng đàn ông có trách nhiệm mới hiếm. Suy nghĩ tích cực lên cho đời thêm vui."

Nếu một người đàn ông chỉ vì bạn béo lên hoặc xấu đi mà chia tay thì tình yêu đó cũng không phải là thật sự. Mặt khác, gầy quá cũng xấu mà béo quá cũng không đẹp, vì vậy các chị em lúc nào cũng phải thật xinh đẹp, không phải đẹp cho người khác mà cho chính mình.

Câu chuyện hiện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Những lý do chia tay trời ơi đất hỡi khiến cư dân mạng cười ra nước mắt
Khi người ta không còn yêu nhau nữa thì lý do nào cũng có thể đem ra để chia tay.
H.M
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự