Thời gian quan hệ chăn gối bao nhiêu là đủ chuẩn?

Ngày 29/01/2017 19:14 PM (GMT+7)

Một cuộc “yêu” đâu cứ phải kéo dài thì mới là lý tưởng. Chuyện “yêu” trong bao lâu thì đủ và tuyệt vời nhất vẫn luôn là câu hỏi mà nhiều cặp đôi thắc mắc.

Có phải “yêu” lâu mới là tốt?

Việc các đấng nam nhi hay “khoe” chiến tích chăn gối bằng việc tính thời gian xem có lâu và kéo dài hay không chỉ là phán đoán chủ quan. Bởi với mỗi cặp đôi, thể trạng và thói quen “ân ái” đều không giống nhau, cho nên việc “yêu” lâu hay không lâu, không thể lấy làm thước đo chuyện chăn gối được.

Thực tế thì, làm “chuyện ấy” quá lâu sẽ khiến cho năng lượng cơ thể tiêu hao quá nhiều, gây ra cảm giác mệt mỏi, cơ bắp đau nhức, toàn thân mất sức, gây ảnh hưởng đến công việc sau đó.

Thời gian lý tưởng cho một cuộc yêu hoàn hảo là bao lâu?

Theo tính toán trung bình của các chuyên gia tình dục thuộc Hiệp hội Nghiên cứu và Trị liệu sex của Mỹ, thời gian “cuộc yêu” diễn ra không tính màn dạo đầu lý tưởng nhất sẽ là từ 7-13 phút.

Tiến sĩ Irwin Goldstein, biên tập viên của Tạp chí Y học tình dục Mỹ, cho biết kết luận này được đưa ra sau một nghiên cứu từ năm 2005 với 1500 cặp vợ chồng. Nghiên cứu cho thấy thời gian tốt nhất cho một cuộc “mây mưa” là khoảng 7.3 phút, và những người vợ sẽ bấm đồng hồ.

Thời gian quan hệ chăn gối bao nhiêu là đủ chuẩn? - 1

7-13 phút là thời gian "đủ chuẩn" cho quan hệ chăn gối

Theo đó, cuộc “mây mưa” tính từ lúc cho “cậu nhỏ” tiếp xúc với “cô bé” cho đến khi xuất tinh không đến 3 phút là quá ngắn, chắc chắn khó có thể thõa mãn nhu cầu của cả hai. Từ 3-7 phút là mức trung bình khi đã đưa đối phương lên “đỉnh” và từ 7-13 phút là con số lý tưởng.

Còn màn dạo đầu bao lâu là đủ chuẩn?

Trong cuộc “yêu”, phụ nữ thường thích đàn ông chủ động và sáng tạo. Nếu màn dạo đầu quá ngắn ngủi khoảng dưới 5 phút, các giác quan trên cơ thể nàng sẽ chưa được đánh thức để bắt đầu cuộc “chinh chiến”. Nhưng nếu màn dạo đầu kéo dài quá lâu, cả hai người sẽ không còn đủ kiên nhẫn và hứng thú nhập cuộc. Theo các chuyên gia, 8-15 phút cho màn dạo đầu là thời gian hợp lý nhất cho cuộc “yêu”. 

Theo Cẩm Nhung (Theo Foxnews) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Những thắc mắc về "chuyện ấy"