Lười biếng, ở dơ, nhưng chàng trai 29 tuổi lại mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà

Ngày 24/01/2017 06:06 AM (GMT+7)

Sau khi chia sẻ một loạt tiêu chuẩn của mình và chủ động bày tỏ muốn bạn gái cho cả hai một cơ hội nhưng cuối cùng, chính chàng trai lại là người từ chối bấm nút hẹn hò.

Tham gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò” số mới đây, câu chuyện và cuộc gặp gỡ của cặp đôi Phan Vũ Quốc Đạt (29 tuổi), kiến trúc sư với cô gái Nguyễn Thị Sâm (25 tuổi), là nha sĩ đã để lại trong tâm trí người xem nhiều cảm xúc.

Trong chương trình, Quốc Đạt và Nguyễn Sâm mạnh dạn chia sẻ những ưu nhược điểm cũng như tiêu chuẩn tìm người bạn đời của mình. Xét cả về ngoại hình và công việc, cặp đôi này rất xứng đôi vừa lứa với nhau.

Lười biếng, ở dơ, nhưng chàng trai 29 tuổi lại mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà - 1

Phan Vũ Quốc Đạt (29 tuổi), kiến trúc sư với cô gái Nguyễn Thị Sâm (25 tuổi), là nha sĩ

Về phía Nguyễn Sâm, cô nàng được mọi người đánh giá là người vui vẻ, hòa đồng và rất nhiệt tình, cẩn thận trong công việc. Tuy nhiên Nguyễn Sâm lại có nhược điểm là thẳng tính và tính hay quên. Theo Nguyễn Sâm, chuẩn bạn trai của cô là giống anh Quyền Linh. Tức là người đó phải cao 1m65 trở lên, là người đàn ông biết quan tâm chia sẻ những công việc trong gia đình, không hút thuốc và uống nhiều rượu.

Lười biếng, ở dơ, nhưng chàng trai 29 tuổi lại mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà - 2

Khi nói về tiêu chí chọn bạn gái của mình, Quốc Đạt cho hay người đó phải ngoan hiền, tốt bụng, biết ra ngoài xã hội nhưng cũng biết quan tâm đến gia đình. Không những vậy, bạn gái của Đạt cũng cần dễ thương, xinh, trắng trẻo. Hình mẫu lí tưởng của Quốc Đạt chính là ngọc nữ Tăng Thanh Hà.

Lười biếng, ở dơ, nhưng chàng trai 29 tuổi lại mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà - 3

Lười biếng, ở dơ, nhưng chàng trai 29 tuổi lại mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà - 4

Có thể nói tiêu chuẩn của Quốc Đạt khá là cao nhưng khi nói về bản thân, chàng trai 29 tuổi lại để lộ hàng loạt khuyết điểm như rất làm biếng, lười công việc nhà, chỉ khi nào rơi vào tình thế bắt buộc mới làm. Anh chàng còn là người lười vận động, chơi môn thể thao nào cũng dở. Do tính chất công việc, thậm chí trước đây khi còn thời sinh viên, anh chàng còn có thể dành 2-3 ngày để ngồi thiết kế mà không cần tắm rửa.

Lười biếng, ở dơ, nhưng chàng trai 29 tuổi lại mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà - 5

Lười biếng, ở dơ, nhưng chàng trai 29 tuổi lại mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà - 6

Khi biết về thói quen sống của Quốc Đạt, ban đầu Nguyễn Sâm có vẻ không hài lòng vì cô nàng không thích người ở bẩn, không thích người lười. Nhưng nếu lấy về, cô nàng cho biết mình sẽ từ từ thay đổi anh, dùng "chiêu" để anh chăm chỉ làm việc nhà hơn.

Lười biếng, ở dơ, nhưng chàng trai 29 tuổi lại mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà - 7

Sau giây phút tìm hiểu, cặp đôi xoay ghế gặp mặt nhau. Quốc Đạt khen ngợi Nguyễn Sâm xinh xắn, dễ thương, không có phàn nàn gì về cô. Anh chàng cũng đồng ý sửa đổi mọi tật xấu của mình và có cái nhìn rất rõ ràng về kế hoạch tương lai nếu hai người tiến tới hôn nhân.

Lười biếng, ở dơ, nhưng chàng trai 29 tuổi lại mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà - 8

Anh chàng cũng đồng ý sửa đổi mọi tật xấu của mình và có cái nhìn rất rõ ràng về kế hoạch tương lai nếu hai người tiến tới hôn nhân.

Sau khi có đủ thông tin cần, Quốc Đạt đã chủ động bày tỏ mong muốn Nguyễn Sâm hãy cho cả hai một cơ hội tìm hiểu nhau. Và đương nhiên cô nàng đồng ý với đề nghị đó. Thế nhưng đến cuối cùng, chính Quốc Đạt lại từ chối bấm nút. Điều này khiến người xem chương trình cảm thấy bất ngờ và có chút hụt hẫng.

Lười biếng, ở dơ, nhưng chàng trai 29 tuổi lại mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà - 9

Sau khi có đủ thông tin cần, Quốc Đạt đã chủ động bày tỏ mong muốn Nguyễn Sâm hãy cho cả hai một cơ hội tìm hiểu nhau

Lười biếng, ở dơ, nhưng chàng trai 29 tuổi lại mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà - 10

Thế nhưng đến cuối cùng, chính Quốc Đạt lại từ chối bấm nút. Điều này khiến người xem chương trình cảm thấy bất ngờ và có chút hụt hẫng.

Cả hai MC và cô gái đều sững sờ trước quyết định của chàng trai. Quyền Linh ngay lập tức hỏi Quốc Đạt vì sao không chịu đồng ý thì anh chàng trả lời "Trái tim chưa rung động". MC Quyền Linh bày tỏ “Cô gái rất dễ thương, rất xinh xắn, có nghề nghiệp ổn định, có thể bạn vừa bỏ qua một cơ hội quý giá!".

Dù kết quả không được như mong muốn nhưng Nguyễn Sâm vẫn mỉm cười thật tươi và chấp nhận tìm kiếm cơ hội tiếp theo cho mình. 

Cùng đón xem câu chuyện thú vị của Quốc Đạt và Nguyễn Sâm:

Theo Thanh Loan (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu