4 lý do dễ khiến phụ nữ ngoại tình

Ngày 24/01/2017 13:58 PM (GMT+7)

Coi thường vợ, không quan tâm tới cảm xúc của cô ấy, không ghi nhận sự cố gắng của cô ấy… chính là nguyên nhân dễ khiến nàng ngoại tình.

Người phụ nữ vốn được coi là phái yếu, tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, không ít người đàn ông cho rằng, phụ nữ họ “mạnh mẽ” dễ dàng vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. Đôi khi sự thờ ơ, vô tâm của người đàn ông dễ khiến vợ mình “say nắng” người khác.

Sau dây là 4 hành động người chồng nên nói “không” để giữ hạnh phúc gia đình.

Vô tâm với vợ

Sau hôn nhân, nhiều người đàn ông vô tình khiến vợ mình buồn khi không quan tâm tới cảm xúc của cô ấy. Họ luôn đinh ninh “vợ mình chứ vợ ai’ và từ đó, họ mặc kệ cô ấy với những cảm xúc vui buồn lẫn lộn.Đàn ông nên nhớ, nếu bạn chỉ biết đến cảm xúc của bản thân, lúc nào cũng đòi hỏi vợ phải biết bạn thích ăn gì, ghét gì, ưa màu sắc ra sao mà lại không biết những thứ đó ở vợ, thì sớm muộn, bạn cũng khiến cô ấy chán nản và rời xa bạn. Bạn đang khiến cô ấy cảm thấy bị bỏ rơi, cô độc và sẽ tìm đến một người khác hiểu cô ấy hơn.

4 lý do dễ khiến phụ nữ ngoại tình - 1

Một số người đàn ông luôn có tư tưởng coi thường vợ mình, dù cô ấy có làm gì đi chăng nữa (Ảnh minh họa).

Không xin lỗi vợ khi sai

Sau hôn nhân, không ít gia đình rơi vào cảnh sóng gió, chông chênh. Tuy nhiên, khi đó, người đàn ông nên hạn chế cái tôi to đùng của mình để xin lỗi vợ, hãy nói với cô ấy những lời yêu thương, hãy an ủi cô ấy bằng một cái nắm tay, một ánh mắt cùng lời nói đúng thời điểm

Chính hành động nhỏ ấy, cũng sẽ khiến cho người vợ thấy rằng mình đang được chồng yêu thương, cô ấy sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và họ sẽ chẳng bao giờ “tương tư” người khác.

Không thỏa mãn phòng the

Tình dục chính là sợi dây kết nối hai người trong hôn nhân. Nếu bạn không làm cô ấy thỏa mãn, đó chính là một sai lầm lớn. Nếu bạn lạnh nhạt, thờ ơ, dễ đẩy cô ấy vào vòng tay người khác. .

Coi thường vợ

Một số người đàn ông luôn có tư tưởng coi thường vợ mình, dù cô ấy có làm gì đi chăng nữa. Cô ấy thành công ở lĩnh vực cô ấy yêu thích, họ vẫn cho rằng cô ấy may mắn, thậm chí tặc lưỡi “quá bình thường”. Nhưng bạn nên nhớ rằng, để có thành công đó, cô ấy đã phải nỗ lực rất nhiều.

Hãy luôn tôn trọng vợ mình và khen ngợi đúng lúc. Có thể, với bạn, cô ấy không là gì cả, nhưng ngoài kia, có biết bao người đàn ông đang mong muốn có được người phụ nữ như cô ấy đấy nhé!

Theo Phương Vy (Người đưa tin)
Tin bài cùng sự kiện Phụ nữ ngoại tình