Tôi đã tát vợ ngay sau khi nhìn thấy thân hình cô ấy

Ngày 15/11/2015 09:00 AM (GMT+7)

Ai cũng sẽ thấy nực cười nếu tôi kể lấy vợ hơn 1 năm mà chưa từng nhìn thấy người vợ. Bởi thế cho nên, lần đầu nhìn thấy, tôi đã sốc thực sự.

Tôi cưới vợ khi chẳng còn trẻ trung gì nữa. Ngoài 30 tuổi tôi mới tìm được người tâm đầu ý hợp để kết hôn. Nếu nói hôn nhân của chúng tôi xuất phát từ tình yêu thì có phần khiên cưỡng. Bởi tôi và cô ấy gặp nhau khi đã cứng tuổi cả rồi. Khi được mai mối, giới thiệu, cảm thấy nói chuyện hợp nhau, điều kiện hai bên cũng ổn nên chúng tôi quyết định tiến xa.

Nhưng như vậy không có nghĩa là chúng tôi hoàn toàn không có tình cảm. Tôi tuyệt nhiên không bao giờ lấy vợ mà chẳng có chút yêu thương gì. Hẹn hò nhau được khoảng 4 tháng, tôi thấy mình yêu cô ấy, dù không phải là tình yêu cháy bỏng như thời thanh niên nhưng cũng có những hờn ghen, yêu thương. Về phần cô ấy, tôi cũng thấy cô ấy yêu tôi. Vậy là sau khoảng gần 1 năm quen biết, chúng tôi cưới nhau.

Lần đầu tiên gần gũi, cô ấy đòi tắt điện. Tôi rất tế nhị làm theo ý vợ vì tôi biết phụ nữ luôn e ngại chuyện đó. Tôi không mong đợi vợ mình phải trinh nguyên bởi vì tôi hiểu cô ấy cũng không phải thiếu nữ 18, đôi mươi mới lớn nữa. Cô ấy cũng từng trải, cũng đi qua một vài cuộc tình nên tôi không đặt nặng vấn đề đó. Thế nhưng tôi thực sự bất ngờ khi biết cô ấy vẫn còn trong trắng. Tôi vui và hạnh phúc vô cùng.

Tôi đã tát vợ ngay sau khi nhìn thấy thân hình cô ấy - 1

Chuyện chăn gối cô ấy không cho tôi nhìn thấy cơ thể đã đành, lấy nhau nửa năm trời mà mỗi lần thay quần áo là cô ấy khóa chặt cửa phòng hoặc cửa nhà tắm, không cho tôi vào. (Ảnh minh họa)

Đấy là lần đầu tiên, tôi có thể thông cảm được, nhưng những lần tiếp theo cô ấy cũng vẫn vậy khiến tôi hơi hoài nghi. Lần “yêu” nào vợ tôi cũng bắt tắt điện ngay từ đầu, thậm chí “tàn cuộc” cũng phải đợi cô ấy mặc áo quần xong mới được bật đèn. Tôi hỏi thì vợ bảo cô ấy vẫn chưa quen, cô ấy mong tôi thông cảm. Tới khi nào cô ấy tự tin, cô ấy sẽ thay đổi.

Tôi không muốn làm khó vợ. Tôi thấy trong chuyện chăn gối cô ấy rất điêu luyện và thành thạo, cũng hết sức chủ động để khiến tôi vui. Thôi thì ai cũng có cái tật của riêng mình, thấy vợ muốn như thế nên tôi cũng thuận theo. Bao giờ cô ấy thoải mái là được.

Chuyện chăn gối cô ấy không cho tôi nhìn thấy cơ thể đã đành, lấy nhau nửa năm trời mà mỗi lần thay quần áo là cô ấy khóa chặt cửa phòng hoặc cửa nhà tắm, không cho tôi vào. Nhiều lúc tôi cứ trêu cô ấy mắc cỡ như gái 18.

Và nếu như không có vụ việc ngày hôm đó, không biết tôi còn bị lừa đến bao giờ. Hôm ấy, tôi đi công tác về sớm hơn thường lệ nhưng không báo cho vợ biết. Về nhà, đi nhẹ nhàng muốn tạo bất ngờ cho vợ nên tôi đi nhẹ nhàng. Tới nơi tôi thấy cửa phòng ngủ của mình khép hờ. Và tôi xông vào bất chợt. Đó cũng là lần đầu tiên tôi nhìn thấy cơ thể vợ mình khi cô ấy đang thay đồ.

Tôi đã tát vợ ngay sau khi nhìn thấy thân hình cô ấy - 2

Chuyện quá khứ tôi không bận tâm nhưng sống dối trá như thế thì làm sao tha thứ được. (Ảnh minh họa)

Tôi đã hiểu, vì sao cô ấy không cho tôi nhìn thấy thân hình mình.

Trên cơ thể cô ấy, tất cả những điểm nhạy cảm nhất đều có xăm hình tên cô ấy và một tên nam giới. Khốn nạn là ở chỗ, không phải chỉ 1 tên, mà có tới vài cái tên được ghép cùng cô ấy. Chỉ có thằng ngu mới không hiểu nó có ý nghĩa gì. Cô ấy chắc phải trải qua tới vài cuộc tình, cuộc tình nào cũng sâu đậm cả nên mới khắc tên nhau vào chỗ nhạy cảm như vậy. Mà sâu đậm thế, sao khi lấy tôi lại còn trinh nguyên? Thật nực cười.

Tôi đã tát vợ một cái nảy lửa ngay trong lần đầu nhìn thấy cơ thể vợ. Cô ấy bật khóc, quỳ xuống xin tôi tha lỗi. Chuyện quá khứ tôi không bận tâm nhưng sống dối trá như thế thì làm sao tha thứ được.

Theo Thế Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu