Tôi thử "yêu" 2 lần/ngày trong suốt 1 tuần, và đây là kết quả

Ngày 25/05/2017 19:28 PM (GMT+7)

Những ngày đầu, cả hai chúng tôi đều thấy khá hứng khởi và làm nhiều chuyện điên rồ.

Là một bà mẹ 43 tuổi của 3 đứa con và đã li dị, tôi không còn nhớ lần cuối cùng mình thực sự yêu thích việc quan hệ. Thời gian duy nhất trong đời tôi nhớ là có quan hệ tình dục nhiều hơn một lần một ngày khi tôi đang cố mang thai. Vì vậy, khi một người bạn đặt ra thách thức cho tôi để thử quan hệ tình dục hai lần một ngày trong suốt một tuần, tôi đã bị lôi kéo. 

Bạn trai của tôi, Mario, và tôi thường có quan hệ ba hoặc bốn lần một tuần, vì vậy đây sẽ là một sự gia tăng số lượng đáng kể. Tôi quyết định không nói với anh ấy về những thử thách và chỉ đơn giản nhảy vào quyến rũ.

Thứ hai

Tôi thử amp;#34;yêuamp;#34; 2 lần/ngày trong suốt 1 tuần, và đây là kết quả - 1

Những đứa trẻ ở nhà chồng cũ, và Mario đã ở lại qua đêm. Tôi quyết định làm anh ấy bất ngờ bằng cách đột nhập phòng tắm và giúp anh ấy chà xà phòng. Chúng tôi chưa bao giờ làm điều này trước đây, nhưng tôi luôn muốn thử nó. Mặc dù có một chút khó khăn vì trơn trượt trong nhà tắm nhưng đó là một cách khá tốt để bắt đầu ngày mới.

Tối hôm đó, Mario và tôi đã lên kế hoạch xem một vở kịch.Thật ngại ngùng để thú nhận nhưng chúng tôi đã làm nhanh trong nhà vệ sinh của rạp hát. Đây là lần đầu tiên ở ngoài phòng ngủ của tôi. Tôi đi theo sự dẫn dắt của Mario, và trong lúc yêu, tôi chỉ mong mình sẽ không bị bắt. May mắn cho chúng tôi, dường như không ai thực sự thích đi vào nhà vệ sinh ở giữa chương trình. Sau đó, cả hai đã lén lút quay trở lại chỗ ngồi với một niềm vui nho nhỏ.

Thứ ba

Tôi thức dậy, và thành thực mà nói, sau những gì xảy ra vài ngày hôm trước, tôi không thực ham muốn. 

Mario qua ăn tối, và chúng tôi xem một bộ phim. Chúng tôi nằm trên chiếc ghế dài, và yêu nhau ngay ở đó.

Thứ tư

Tôi quyết định đánh thức Mario bằng những nụ hôn khắp người. Yêu bằng miệng không phải là việc tôi thường làm vào buổi sớm nhưng tôi đã tận hưởng chút khác biệt này. 

Vì Mario phải đi công tác tối hôm đó, tôi không chắc mình sẽ đạt đủ thử thách của ngày hôm nay. Thế nhưng, rất may còn có thể gọi điện thoại và nhìn mặt. Tôi đã khiến anh ấy ngạc nhiên bằng cách tỏ ra quyến rũ và mời gọi trước màn hình.

Tôi thử amp;#34;yêuamp;#34; 2 lần/ngày trong suốt 1 tuần, và đây là kết quả - 2

Thứ năm

Tôi phải thừa nhận rằng khi quan hệ tình dục nhiều hơn khiến tôi muốn ham muốn tình dục nhiều hơn. Tôi thực sự rất mong được gặp lại Mario.

Tôi đã gọi điện thoại cho Mario vào đêm đó, nhưng anh ấy đã ăn tối muộn và không nhấc máy. Tôi thử tự một mình, nhưng tôi đã quá mệt mỏi. Cố gắng đạt cực khoái hai lần một ngày không hề dễ dàng, đặc biệt là khi người yêu đang ở xa.

Thứ sáu

Tôi thử amp;#34;yêuamp;#34; 2 lần/ngày trong suốt 1 tuần, và đây là kết quả - 3

Mario làm tôi ngạc nhiên bằng cách xuất hiện tại văn phòng của tôi ngay khi vừa xuống máy bay. Anh ấy nói rằng cuộc điện thoại đặc biệt của tôi đêm đó khiến anh ấy không thể ngừng bị ám ảnh và chỉ muốn bay về với tôi ngay. Tôi khóa cửa phòng làm việc của mình và để anh ấy yêu chiều trong văn phòng. Tại công ty lúc đó, tất cả mọi người đều ra ngoài ăn trưa, và không có nguy cơ sẽ có người phát hiện ra.

Tối hôm đó, tôi đã nhắn tin cho Mario rằng tôi muốn anh ấy đến, và anh ấy hỏi tôi điều gì đã xảy ra. Tôi đã nói với anh ấy về thử thách này, và anh ấy nghĩ nó thật buồn cười. Anh ấy nói rằng nó giải thích cho tất cả những điều mạnh bạo tôi làm gần đây. Tuy nhiên, là một người cởi mở, Mario cũng sẵn sàng nhập cuộc với tôi.

Tối hôm đó, chuyện yêu khá nhẹ nhàng và tôi không đạt cực khoái - điều này khá hiếm khi xảy ra. . Tôi nghĩ rằng sự có mặt của các con ở nhà khiến mình bị phân tâm. Thêm vào đó, tôi cảm thấy chất lượng cuộc yêu đang giảm xuống vì hơi quá tải.

Thứ bảy

Tôi nghĩ rằng mặc dù cả hai đã rất cố gắng nhưng kết quả cũng không khác gì đêm hôm trước. 

Đêm đó, tôi đã ở lại nhà Mario. Chúng tôi đã cố gắng quan hệ, nhưng tôi vẫn thấy đau đớn. Lần đầu tiên Mario đã gặp khó khăn khi yêu với tôi.

Chủ nhật

Tôi cảm thấy việc yêu trở thành một nghĩa vụ phải hoàn thành trong tuần. Chuyện yêu trở thành một việc bắt buộc phải hoàn thành, thay vì niềm vui.

Cả hai chúng tôi đồng ý rằng mặc dù chúng tôi rất hài lòng với chuyện yêu, nhưng tốt hơn nên có chút thời gian để nghỉ ngơi.

Tôi thử amp;#34;yêuamp;#34; 2 lần/ngày trong suốt 1 tuần, và đây là kết quả - 4

Tôi nghĩ rằng việc quan hệ tình dục hai lần một ngày là quá nhiều với tôi. Mặc dù nó mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm khá tuyệt vời trong những ngày đầu. Và thử thách này khiến chúng tôi thấy đôi khi những thay đổi, làm mới sẽ khiến chuyện yêu trở nên thăng hoa hơn và chúng tôi muốn nhau nhiều hơn.

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Cosmo) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng