Top cung hoàng đạo "có duyên nhưng không có phận"

Ngày 26/06/2016 00:06 AM (GMT+7)

Những căp hoàng đạo dưới đây dễ say đắm nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, đoạn tình cảm của họ khá ngắn bởi có duyên nhưng không có phận.

1. Bạch Dương – Thần Nông

Bạch Dương với Thần Nông đến với nhau thường là do gặp “tiếng sét ái tình”. Bạch Dương có sự ngây thơ, trong sáng thường thấy ở một đứa trẻ. Trong khi đó, Thần Nông có sự gợi cảm thần bí, vì thế mà giữa họ sinh ra một sức hút mãnh liệt.

Nhưng trên thực tế, trong 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương là “vua trẻ con”, Thần Nông chững chạc hiếm thấy, như vậy hai người này không hợp để chung sống cùng nhau.

Top cung hoàng đạo quot;có duyên nhưng không có phậnquot; - 1

Dù có say đắm nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng họ có duyên không có phận (Ảnh minh họa)

2. Kim Ngưu – Bảo Bình

Kim Ngưu với tính cách ôn hòa còn Bảo Bình tính tình có phần cổ quái nên dễ cuốn hút nhau. Nhưng cũng chính bản tính này mà cả hai chỉ có thể theo đuổi chứ không thể bên nhau trọn đời.

3. Song Tử – Song Ngư

Song Tử và Song Ngư đều mang tính cách linh hoạt, hay có nhiều biến đổi. Nếu Song Ngư thích ôm đồm mọi thứ thì Song Tử lại thích phân tách rõ ràng, đâu ra đó. Chẳng thế mà họ dễ thu hút lẫn nhau bởi tính cách bù trừ này.

Tuy nhiên, trong tình yêu, nếu Song Tử có phần mơ mộng nhiều hơn thì Song Ngư lại khá thực tế, thiếu lãng mạn, điều này dễ dẫn đến kết cục chia tay trong nước mắt.

4. Cự Giải – Thiên Bình

Sự mềm yếu, hay hành động theo cảm tính của Cự Giải và ý thích theo đuổi sự hài hòa của Thiên Bình giống như chất xúc tác gắn kết họ với nhau. Nhưng trong khi Cự Giải luôn theo đuổi cảm giác an toàn thì Thiên Bình lại luôn do dự không quyết đoán. Đó là lí do khiến họ khó mà sống chung cùng nhau được.

5. Sư tử – Ma Kết

Sư Tử và Ma Kết đều thuộc tuýp người mạnh mẽ, quyết đoán, dường như họ là một đôi khá thú vị. Trên thực tế, bế ngoài của Sư Tử có vẻ đào hoa nhưng trong lòng lại rất thủy chung, còn Ma Kết thì ngược lại. Sư Tử rất thích hô hào, ra lệnh còn Ma Kết thường kháng cự những mệnh lệnh. Cho nên hai người sẽ không hòa hợp với nhau.

6. Xử Nữ – Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã thích tính tự giác, chăm chỉ, nghiêm túc của Xử Nữ, bởi đây chính là những đặc trưng tính cách mà họ không có. Thực chất Xử Nữ rất thích quấn quýt như hình với bóng với người mình yêu, luôn có cảm giác bất an, còn Nhân Mã lại cảm thấy như vậy rất phiền phức.

Cuộc sống hàng ngày của hai bên biến thành một cuộc chiến giữa những lời càu nhàu của Xử Nữ và sự “phản đòn” của Nhân Mã. Vì thế, chẳng chóng thì chầy cả hai sẽ đường ai nấy đi.

Theo Dew Nguyễn (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu