TQ: Cô gái đòi nhảy lầu tự tử khi biết mặt bạn trai

Ngày 26/07/2015 10:24 AM (GMT+7)

Ôm giấc mộng về người bạn trai “giàu có, đẹp trai” quen qua mạng, cô gái 23 tuổi đã quá choáng váng khi gặp anh ta ngoài đời thật và đòi tự sát.

Liên tiếp thời gian gần đây, tại Trung Quốc xảy ra nhiều phi vụ sốc khi phát hiện ra diện mạo thật của người yêu hẹn hò qua mạng. Mới đây, một câu chuyện như vậy tiếp tục xảy ra với mức độ nghiêm trọng hơn: Đòi tự tử vì “bộ mặt thật” của bạn trai!

tq: co gai doi nhay lau tu tu khi biet mat ban trai - 1

Liên tiếp những câu chuyện "vỡ mộng" xảy ra thời gian gần đây khi phát hiện người yêu quen qua mạng không giống như tưởng tượng

Ngày 21/7, cảnh sát tỉnh Hoắc Long Giang nhận được điện thoại báo có xảy ra xô xát giữa cặp đôi nam nữ. Khi cảnh sát tới cặp đôi đang tranh cãi quyết liệt. Trong đoạn tranh luận, cô gái hét lên trách cứ chàng trai lừa mình và uống cả một vốc thuốc ngủ, cầm mảnh kính vỡ để cắt tay tự sát giữa đường phố.

tq: co gai doi nhay lau tu tu khi biet mat ban trai - 2

Sau khi phát hiện người bạn trai hẹn hò qua mạng không giống như những gì anh ta "chia sẻ", cô gái đã quá sốc và đòi tự tử

tq: co gai doi nhay lau tu tu khi biet mat ban trai - 3

Cô gái tìm mọi cách để tự tử, đòi nhảy lầu, cắt tay, uống thuốc ngủ...

tq: co gai doi nhay lau tu tu khi biet mat ban trai - 4

Hiện tại tính mạng của cô gái không còn bị đe dọa nữa.

Được biết, cô gái 23 tuổi, người Trung Quốc đã tìm được “người đàn ông trong mộng của mình” qua một trang hẹn hò trực tuyến. Nhưng thật không ngờ, sau khi gặp trực tiếp “nam thần”  ngoài đời thật, cô gái đã quá choáng váng khi thấy thực tế khác xa so với hình ảnh anh ta trên mạng. Giữa họ đã xảy ra một tranh cãi lớn. Sau đấy, cô gái đã muốn tìm mọi cách để tự tử như nhảy lầu, ắt cổ tay, nuốt thủy tinh, uống thuốc ngủ… Tuy nhiên, cuối cùng cô gái đã được cảnh sát giải cứu và đưa tới bệnh viện. Hiện tại tính mạng của cô gái không còn bị đe dọa nữa.

                        

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                        
Theo Bảo Bảo (Theo Jiang Su) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ