Trợ lý Nhã Phương đòi mai mối người giống Quyền Linh, không ngờ nam MC trả lời "sốc"

Ngày 04/04/2017 14:06 PM (GMT+7)

Quyền Linh không ngừng khen cô gái xinh xắn, đồng thời đùa anh là “trợ lý Trường Giang”.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 258 mang đến cho khán giả màn mai mối ghép đôi của cô gái Võ Thị Nhỏ Duyên 23 tuổi và anh chàng Nguyễn Anh Tú, 26 tuổi.

Nhỏ Duyên là một cô gái không chỉ có cái tên đặc biệt mà còn khiến nhiều người bất ngờ bởi cô là trợ lý của nữ diễn viên Nhã Phương và tiết lộ rằng, chính Nhã Phương là người đã ủng hộ, góp tay đăng ký cho Nhỏ Duyên tham gia Bạn muốn hẹn hò.

Ở bên kia tấm rèm, chàng trai được mai mối cho cô trợ lý xinh đẹp sành điệu cũng khiến khán giả vô cùng thích thú. Nguyễn Anh Tú là người Hà Nội, hiện cũng đang làm trợ lý, nhưng là cho giám đốc của một công ty về luật. Anh Tú gây nhiều thiện cảm cho khán giả qua các câu trả lời, đối đáp vô cùng hài hước.

tro ly nha phuong doi mai moi nguoi giong quyen linh, khong ngo nam mc tra loi "soc" - 1

tro ly nha phuong doi mai moi nguoi giong quyen linh, khong ngo nam mc tra loi "soc" - 2

tro ly nha phuong doi mai moi nguoi giong quyen linh, khong ngo nam mc tra loi "soc" - 3

Anh Tú giới thiệu mình thuộc tuýp người lãng mạn, muốn tìm một cô gái có đầy đủ cả ngoại hình và nội thất. Chàng trai 23 tuổi hài hước nói, “nội thất” trong ý anh chàng, chính là vẻ đẹp nội tâm. Khi được MC Cát Tường hỏi, thích bạn gái xinh đẹp, vậy có đồng ý cho bạn gái đi phẫu thuật thẩm mỹ không, Anh Tú nhanh nhẹn đối đáp “Em nghĩ thì có thể là cả hai cùng đi”, khiến khán giả cười bò.

tro ly nha phuong doi mai moi nguoi giong quyen linh, khong ngo nam mc tra loi "soc" - 4

tro ly nha phuong doi mai moi nguoi giong quyen linh, khong ngo nam mc tra loi "soc" - 5

tro ly nha phuong doi mai moi nguoi giong quyen linh, khong ngo nam mc tra loi "soc" - 6

tro ly nha phuong doi mai moi nguoi giong quyen linh, khong ngo nam mc tra loi "soc" - 7

tro ly nha phuong doi mai moi nguoi giong quyen linh, khong ngo nam mc tra loi "soc" - 8

Về phần Nhỏ Duyên, cô trợ lý sành điệu của Nhã Phương tiết lộ mình vẫn đang “ế” và chưa từng có mảnh tình vắt vai. Nhỏ Duyên hài hước nói muốn tìm mẫu đàn ông giống MC Quyền Linh, đồng thời không được quá chơi bời.

Khi đó, ở bên kia tấm rèm, chàng trai Anh Tú hài hước trấn an “Em chơi nhưng không có bời”. Về phần Quyền Linh, anh vén màn để trò chuyện với Nhỏ Duyên, không ngừng khen cô gái xinh xắn, đồng thời giới thiệu đùa rằng anh là “trợ lý Trường Giang” khiến khán giả cười thích thú.

tro ly nha phuong doi mai moi nguoi giong quyen linh, khong ngo nam mc tra loi "soc" - 9

tro ly nha phuong doi mai moi nguoi giong quyen linh, khong ngo nam mc tra loi "soc" - 10

Anh Tú và Nhỏ Duyên tạo ra không khí vui nhộn cho trường quay nhờ những màn đối đáp hài hước bá đạo. Kết thúc chương trình, đôi trai tài gái sắc đã cùng bấm nút hẹn hò và nhận được những tràng pháo tay nhiệt liệt từ khán giả.

Theo Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu