Trời nóng hơn 40 độ, cả họ rủ nhau xuống gầm cầu, chân ngập nước ăn cỗ cưới

Ngày 03/07/2018 18:31 PM (GMT+7)

Đám thanh niên kê nguyên mâm cỗ xuống gầm cầu để nhậu trong tiết trời nóng đỉnh điểm khiến dân mạng thích thú.

Video: Giải pháp ăn cỗ mát mẻ cho ngày nóng 40 độ (Nguồn clip: Hậu Bắp)

Đoạn clip ngắn này vừa được chia sẻ trên các trang mạng xã hội đã thu hút rất nhiều người vào xem và bình luận, đặc biệt là khi toàn quốc đang phải trải qua một đợt nắng nóng lịch sử.

Trong clip, một đám thanh niên đang chúc tụng nhau quanh mâm cỗ dưới gầm cầu, chân thì ngập trong nước của một dòng suối nông đang chảy qua. Nhìn trang phục của những người xuất hiện trong clip thì có thể đoán đây là một đám cưới của cặp đôi nào đó. Phía trên cầu, cô gái ăn mặc giống cô dâu đang cầm trên tay mẹt thức ăn ngó xuống để xem đã cần "tiếp tế" thêm đồ ăn hay chưa.

Trời nóng hơn 40 độ, cả họ rủ nhau xuống gầm cầu, chân ngập nước ăn cỗ cưới - 1

Nhiều người trong đám cưới thích thú xem cảnh tượng có một không hai này và nhanh chóng quay video để lưu lại. Ngay khi clip được đăng tải, nhiều người cũng nhanh chóng chia sẻ và bình luận hài hước.

"Ăn cỗ mùa nóng này thì đúng như tra tấn, cơ mà giải pháp này thì đúng là tối ưu nhất luôn chúng mày ạ. Phong thủy đủ cả." - nickname N.T.Đ chia sẻ. Còn bạn M.Q bình luận: ''Nhậu như vậy vừa mát vừa thỏa mái, nhưng có vẻ hơi vất vả để kê được bàn nhậu ra tận đây''.

Bạn C.A thì rất thực tế khi nhắc nhở về yếu tố vệ sinh: "Chỉ áp dụng cho chỗ sông, mương, suối sạch thôi, chứ bẩn thì ăn đủ."

Ngoài ra, có rất nhiều bình luận cho rằng ăn uống, nhậu nhẹt ở nơi sông suối như này rất dễ gây cảm lạnh, không nên làm theo cách này để chống nóng.

Hiện video này vẫn được dân mạng thích thú chia sẻ.

Cặp đôi chụp ảnh cưới siêu lầy: Cô dâu chú rể đều... mặc váy!
Có lẽ đây là bộ ảnh cưới "nhây" và đặc biệt nhất khiến cho dân mạng vô cùng thích thú.
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới