Tư thế ngủ tiết lộ mức độ yêu của hai vợ chồng

Ngày 26/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Khi bạn gần gũi và thân mật với chồng nhiều hơn lúc ngủ nghĩa là mối quan hệ của bạn thực sự nồng thắm.

Bạn có biết rằng vị trí ngủ của bạn có thể nói lên rất nhiều điều về mối quan hệ vợ chồng? Thực tế, khi ngủ, chúng ta không thể bắt chước, không thể che đậy, giấu diếm cảm xúc của mình. Khi đó, mọi cảm xúc trong tiềm thức sẽ được bộc lộ qua vẻ ngoài. Vì vậy, thử quan tâm một chút đến tư thế ngủ của hai vợ chồng để phân tích xem mối quan hệ của hai người ra sao. Chuyên gia tình dục Tracy Cox cho rằng, khi bạn gần gũi và thân mật với người bạn đời nhiều hơn khi ngủ nghĩa là mối quan hệ của bạn thực sự nồng thắm. Dưới đây là một số vị trí ngủ cơ bản và ý nghĩa của nó.

Chạm vào nhau khi ngủ

Không quan trọng vị trí, chỉ cần cả hai luôn có xu hướng chạm vào đối phương, điều đó có nghĩa là đôi bên yêu thích sự gắn kết, mong muốn được kết nối với nhau 24/7. Có một số vị trí phổ biến mà các cặp vợ chồng thường chạm vào nhau khi ngủ như:

tu the ngu tiet lo muc do yeu cua hai vo chong - 1

Tư thế chạm vào nhau khi ngủ

- Cánh tay của chồng vòng qua ôm vợ: Anh ấy là một người muốn kiểm soát, nắm giữ vợ

- Nếu tay anh ấy ở giữa hông hoặc dưới cánh tay của bạn: Có nghĩa là anh ấy mong muốn được dựa vào bạn, tìm kiếm sự hỗ trợ từ vợ, phụ thuộc và ít có khả năng sống tự lập

- Nếu tay anh ấy chạm vào các bộ phận khác như gót chân, đầu gối, ngón chân: Anh ấy nhút nhát

- Tay chạm tay: Anh ấy muốn liên kết với vợ chặt chẽ hơn, cả hai tôn trọng lẫn nhau và độc lập trong mối quan hệ.

Tư thế úp thìa: Tư thế ngủ của cặp đôi hạnh phúc

Tư thế ngủ úp thìa được coi là tư thế của một cặp vợ chồng hạnh phúc. Nó cho thấy cả hai đang kết nối, cảm thấy an toàn trong tình yêu. Tuy nhiên, nó có phân ra ý nghĩa khác nhau dựa trên vị trí nằm của vợ và chồng:

tu the ngu tiet lo muc do yeu cua hai vo chong - 2

Tư thế úp thìa: Tư thế ngủ của cặp đôi hạnh phúc

- Nếu người đàn ông ở đằng sau vợ nó có nghĩa là anh ấy muốn lãnh đạo trong mối quan hệ, chăm sóc người phụ nữ của mình, ôm cô ấy, yêu thương cô ấy và có một chút hơi ghen tuông, ích kỉ khi muốn độc chiếm vợ.

- Nếu người phụ nữ ở đằng sau, cô ấy có khuynh hướng bảo vệ, thậm chí là uốn nắn lại mối quan hệ của hai vợ chồng. Cô ấy phấn đấu để được gần gũi người đàn ông của mình hơn.

Chạm lưng vào nhau

Nếu bạn ngủ trong tư thế quay lưng vào chồng, nhưng cả hai vẫn chạm lưng, nó có nghĩa hai bạn là một cặp đôi thực sự mạnh mẽ. Khi tỉnh dậy bạn thấy mình có thể nằm cao, hoặc thấp hơn đối phương một chút. Tư thế ngủ dựa lưng vào nhau cho thấy hai bạn muốn nương tựa vào nhau nhưng vẫn rất độc lập và tôn trọng không gian riêng cá nhân của nhau.

tu the ngu tiet lo muc do yeu cua hai vo chong - 3

Tư thế ngủ chạm lưng vào nhau

Ôm chặt nhau khi ngủ

Nếu bạn và chồng ôm chặt nhau khi ngủ, điều đó chắc chắn một điều rằng cả hai đang hạnh phúc trong tình yêu. Mối quan hệ đó được xây dựng trên sự hòa hợp và hiểu biết lẫn nhau. Vị trí này cũng có những chi tiết nhỏ mang ý nghĩa khác nhau:

tu the ngu tiet lo muc do yeu cua hai vo chong - 4

Tư thế ôm chặt nhau khi ngủ

- Nếu đôi chân của hai bạn quấn lấy nhau, nó có nghĩa là cả hai sẵn sàng để giữ đối phương và chăm sóc lẫn nhau

- Nếu đầu của vợ nằm thấp hơn đầu của chồng, nó cho thấy anh ấy muốn chiếm ưu thế hơn một chút trong mối quan hệ vợ chồng.

Gối đầu tay: Vị trí cần sự hỗ trợ

Nếu bạn đang nằm trong cánh tay của anh ấy, nó có có nghĩa là bạn cần sự che chở và bao bọc. Về phía chồng, anh ấy cũng tìm kiếm sự giúp đỡ và động viên từ vợ ngay bên cạnh mình.

tu the ngu tiet lo muc do yeu cua hai vo chong - 5

Tư thế ngủ gối đầu tay

Nằm cách xa nhau: Báo động về sự trục trặc

Trong tâm lí, vị trí ngủ này được gọi là nguy cơ ngầm cho sự xa cách. Nó là một lời cảnh báo cho các cặp vợ chồng đang đi lệch hướng của hôn nhân hạnh phúc. Mỗi người nằm một góc, cách xa nhau, có khoảng cách ở giữa, chúng tượng trưng cho khoảng cách trong tình cảm.

tu the ngu tiet lo muc do yeu cua hai vo chong - 6

Nằm cách xa nhau: Báo động về sự trục trặc

Nếu đây là tư thế ngủ thường xuyên của vợ chồng bạn thì có nghĩa cả hai vợ chồng không có sự kết nối trong cảm xúc, yêu thương và sự đổ vỡ có thể được dự báo.

Tư thế ngủ… rắc rối

Đây là một vị trí ngủ đáng lo ngại, nó bao gồm 2 kiểu rắc rối:

- Đối tác nằm ra tận mép giường, co gập người lại

- Đối tác trượt xuống giường, có vẻ như họ đang muốn trốn thoát khỏi bạn vậy.

tu the ngu tiet lo muc do yeu cua hai vo chong - 7

Tư thế ngủ rắc rối, kì cục

Điều đó cho thấy đối tác muốn rời xa bạn. Cả hai không đủ sự tin tưởng hay bạn có thể hai bạn có xung đột tiềm ẩn. Dù sao tư thế ngủ này cũng chứng minh mối quan hệ của bạn không được suôn sẻ như bạn có thể nghĩ lúc thức giấc.

Bây giờ, điều bạn cần làm là chú ý đến tư thế ngủ của mình và chồng để liên kết với nhau chặt chẽ và yêu nhau nhiều hơn.

Theo Bảo Bình (Theo herbeauty (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ